Hotline: 0967 000 111

Chuyển văn phòng trọn gói nhanh gọn

  13/10/2015

Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế ngày càng nâng cao đời sống của con người. Sự ra đời hàng loạt các trung tâm thương mại cũng như các loại hình dịch vụ nhiều doanh nghiệp đã ăn nên làm ra và mong muốn có được cho mình 1 văn phòng mới có đầy đủ tiện nghi hơn và rộng rãi hơn, thoáng mát hơn cũng như, môi trường làm việc tạo cho bạn năng động, nhiệt huyết hơn trong công việc. Do vậy vấn đề làm sao có thể chuyển văn phòng vừa nhanh hiệu quả mà lại tiết kiệm tối đa thời gian doanh nghiệp hay công ty có thể vẫn hoạt động bình thường

 

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Thần Đèn

 

Bạn có hai phương án chuyển văn phòng: 1 là lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hay tự chuyển.

-Với phương án tự chuyển: doanh nghiệp hay công ty muốn đẩy nhanh hiệu suất của công cuộc chuyển văn phòng thì bạn nên áp dụng phương thức sau: Bạn phải  lên kế hoạch rõ ràng cho khối lượng đồ đạc cần di chuyển cũng như công việc cần phải làm và phân công việc cho từng nhân viên, và cách đóng gói đồ phân loại  theo từng phòng thật chính xác nhé để không bị nhầm lẫn khi sắp xếp đồ ở địa điểm mới. Công việc theo cách tự chuyển này khá nhiều nhưng lại khá vất vả vừa tốn công sức mà tiết kiệm không đáng bao nhiêu. Do vậy doanh nghiệp muốn chuyển văn phòng thì phải đảm bảo có số lượng nhân viên tương đối và tất nhiên khối lượng chuyển không nhiều lắm rồi.

- Phương án 2: chuyển văn phòng nhanh gọn, tiện lợi và đơn giản hơn rất nhiều khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ với đơn vị cung cấp gói dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thần Đèn theo đường dây nóng: 0967.000.111

+ Chủ doanh nghiệp hay công ty hoàn toàn yên tâm về gói dịch vụ vận tải mà chúng tôi đưa ra với phong cách làm việc chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu vận chuyển cũng như lắp đặt, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, tận tâm với công việc để vận chuyển .

+ Chúng tôi sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến đo đạc và xác định khối lượng cần chuyển dịch đồng thời đưa ra phương tiện vận chuyển cũng như  đội ngũ nhân viên phù hợp nhất.

+ Mọi đồ đạc sẽ được phân loại, sắp xếp và đóng gói một cách riêng biệt theo tính chất của món đồ. Đồng thời việc tháo dỡ cũng như lắp đặt các món đồ trên sẽ được các nhân viên có chuyên môn về: đồ điện, đồ mộc,.... thực hiện nhằm mang lại cho khách hàng cảm nhận được phong cách chuyên nghiệp của chúng tôi quá trình chuyển văn phòng trọn gói.

 

+ Về vấn đề an toàn của tài sản thì doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi cam kết bảo hành và đền bù các hư hại do vấn đề di chuyển của nhân viên chúng tôi

+ Bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian chuyển văn phòng và doanh nghiệp của bạn có thể hoạt động ngay mà không hề làm gián đoạn đến quá trình hoạt động của bạn.

 

Vận Tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng , taxi tải chuyển nhà  , dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nộichuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, cho thuê xe containercho thuê xe đầu kéo với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm tròng ngày vận tải chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

✦ Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
✦ Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
✦ Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
✦ Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
✦ Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
✦ 
Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
✦ Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
✦ 
Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Tin tức mới Xem tất cả