Hotline: 0967 000 111

Phong thủy cho văn phòng làm việc

  10/12/2015

Hiện nay, thị trường cao ốc phát triển mạnh mẽ, các cao ốc văn phòng mọc lên khắp nơi nên việc kiếm văn phòng để thuê hiện nay không phải là điều quá khó khăn. Việc phải mở rộng quy mô văn phòng để đáp ứng đủ điều kiện làm việc cho nhân viên là điều tất yếu. Chuyển văn phòng tới một nơi mới vừa rộng rãi vừa khang trang, thuận lợi cho việc làm ăn và thể hiện sự chuyên nghiệp

Trong kinh doanh cũng như trong công việc bạn không muốn tốn quá nhiều thời gian vào việc vận chuyển văn phòng đến địa điểm mới và muốn công ty nhanh chóng ổn định công việc không lãng phí thời gian của nhân viên.

Giải pháp dành cho bạn là nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thần Đèn bằng sự chuyên nghiệp và linh hoạt trong cách xử lý tình huống nên chuyển văn phòng trọn gói cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhân viên công ty chỉ cần sắp xếp, đóng gói tài liệu cá nhân và đánh dấu lại  việc còn lại do chúng tôi đảm nhiệm toàn bộ

Xem thêm >> Chuyển văn phòng sao cho hợp phong thủy

Để công việc thuận lợi làm ăn ngày một tốt lên cũng như các hợp đồng ngày càng được ký kết nhiều hơn. Công ty ngày càng làm ăn phát đạt mang lại sự hưng thịnh của công ty, điều mà bạn lưu ý đó chính là cách bày trí văn phòng làm sao cho đón được tài lộc vào văn phòng và trấn hưng những điều không tốt. “Có thờ có thiêng” nét tâm linh không thể thiếu trong phong tục của người dân Việt Nam. Bạn biết cách bày trí văn  phòng chưa hãy cùng chuyển văn phòng Thần Đèn tìm hiểu để mang tài lộc cũng như may măn đến cho văn phòng nhé

 

Cách bày trí văn phòng để đón tài lộc

 

Công ty có khá nhiều nhân viên nên việc bố trí hết các bàn làm việc khó có thể bố trí toàn vẹn tất cả các bàn làm việc được

- Bố trí phòng làm việc của Giám đốc hay Phó Giám đốc là điều quan trọng nhất vì là người đứng đầu công ty nên sắp xếp theo cách hợp lý thì mọi việc sẽ suôn sẻ.

- Nên chọn bày trí bàn làm việc nhìn ra cửa phòng, cũng nên lưu ý không nên ngồi đối diện trực tiếp với cửa phòng, như thế thì khí sẽ xung thẳng vào bàn làm việc và gây nên sự căng thẳng trong công việc.

- Bạn nên chọn vị trí ngồi ở chính giữa một cạnh tường trong phòng. Trong Phong Thuỷ thì vị trí ngồi lệch hoặc ngồi góc phòng sẽ là nơi khí bị bế tắc, thiếu dương khí, ngồi làm việc ở đó sẽ làm giảm hiệu quả và thiếu sự may mắn trong công việc.

- Nên chọn vị trí và hướng ngồi cho phù hợp với bản mệnh của mình. Người có mệnh cung thuộc Tây Tứ Mệnh thì nên chọn 4 hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Người có mệnh cung thuộc Đông Tứ Mệnh thì nên chọn 4 hướng Đông,  Nam, Bắc, Đông Nam.

- Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm đến việc sắp xếp, bày trí nội thất trong phòng cho hợp với Phong Thuỷ.

 

Bày trí bể cá trong văn phòng

Bày trí bể cá trong văn phòng

+ Nên sắp xếp đồ nội thất văn phòng theo Hướng Đông Nam thuộc cung Tốn: tượng trưng cho tài lộc vào phòng. Đối với vật chứa nước như: bình nước uống, bể cá cảnh vào văn phòng để trấn át những điều không tốt để vượng tài. Lưu ý đối với người giám đốc mệnh hỏa không nên đặt bể cá trong phòng

+ Đối với hướng Tây Bắc thuộc cung Càn: tượng trưng cho quý nhân hỗ trợ, chính vì thế bạn nên đặt logo công ty,  biểu trưng của công ty, tượng danh nhân, , các bằng cấp, giấy khen theo hướng này 


- Bên cạnh đó, nên thiết kế hệ thống ánh sáng trong phòng sao cho hài hoà. Không nên để văn phòng quá sáng sẽ làm cho Dương khí thái quá sẽ nguy hại đến tài lộc. Và cũng không nên để phòng quá tối tăm, thiếu khí trời, thì Dương khí bị bất cập sẽ đem lại những bất ổn về công việc nội bộ của công ty.

 

Chậu cây phong thủy

Chậu cây phong thủy mang tài lộc trấn an điều không tốt


- Đối với các vị trí như : tường trống, các góc nhọn, góc khuất , nên đặt các tủ hồ sơ, tranh, tượng trang trí, bình hoa hoặc các cây cối làm thăng bằng Âm – Dương  trong phòng.
- Trên bàn làm việc của tất cả nhân viên cũng như giám đốc nên sắp xếp thật gọn gàng, không nên để đồ đạc bừa bộn sẽ phát sinh Âm khí làm giảm hiệu quả công việc.

Ngoài ra, bạn nên bày trí các vật dụng pháp khí trong văn phòng vừa góp phần gia tăng hiệu quả cũng như sự may mắn trong công việc như:

Quả cầu pha lê phong thủy

Quả cầu pha lê phong thủy

+ Quả cầu pha lê giúp gia tăng Dương Khí.

+ Các linh vật may mắn như Bát Mã: tượng trưng cho sự hanh thông, bền bỉ, trôi trảy.

Cá chép phong thủy

Cá chép phong thủy mang lại sự thịnh vượng

+ Cá chép: tượng trưng cho tài lộc và thịnh vượng.

+ Sông núi: tượng trưng cho sự an lành về sức khoẻ, thoải mái về tinh thần và thuận lợi trong công việc.

 

tượng kỳ lân

Tượng Kỳ Lân


+Tượng Kỳ Lân : tượng trưng cho Nhân – Đức. Đặt một cặp Kỳ Lân trên bàn làm việc  sẽ đem lại sự bình an, tránh những điều thị phi.

 

Đồng tiền cổ trong phong thủy

Đồng tiền cổ trong phong thủy

 

+Đồng tiền cổ : Đồng tiền cổ tương trưng cho tài lộc. Trong Phong Thuỷ thì đồng tiền cổ có đủ Thiên – Địa – Nhân kết hợp. Vậy nên đặt 3, 5 hoặc 8 đồng tiền cổ trên tủ két sắt, trong ngăn kéo sẽ đem lại sự may mắn và tài lộc trong việc kinh doanh của bạn.

 

Long quy

Long quy tượng trưng cho tài lộc

+Long Quy: Đem lại nhiều tài lộc, sự may mắn và sự vững chắc trong công việc.

 

 

Tin tức mới Xem tất cả