Hotline: 0967 000 111

Vận tải hàng hóa giá rẻ ở đâu uy tín tại Hà Nội

  20/11/2015

Nhu cầu thuê công ty vận tải hàng hóa tăng cao từ cá nhân cho đến doanh nghiệp, phương án vận tải đường bộ với xe tải chở hàng là lựa chọn tốt nhất với khách hàng vừa nhanh tiết kiệm thời gian có thể giao nhận hàng bất cứ lúc nào. Trong đó các chuyến hàng vận tải thường là đồ gia dụng nội thất, thực phẩm hàng nông sản, vật liệu xây dựng đồ gốm sứ hay các container hàng xuất khẩu. Với những chuyến hàng chạy suốt ngày đêm nhất là dịp lễ tết sắp đến các doanh nghiệp vận tải thường kín xe bởi lượng hàng hóa cần chở khá lớn. Trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều đơn vị vận tải nhưng không thể phục vụ hết được nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế khi bạn có nhu cầu chở hàng cần liên hệ trước tìm hiểu kỹ tránh xảy ra tình trạng hàng hóa giao không đúng giờ gây chậm trễ ảnh hưởng đến công việc.
 

Dịch vụ vận tải hàng hóa trọn gói giá rẻDịch vụ vận tải hàng hóa trọn gói giá rẻ
 

 Ttên thị trường hiện nay có khá nhiều phương án vận chuyển như thuê xe khách, tàu hỏa, tàu thủy hay các phương tiện thô sơ như xe thồ, ba gác ... tuy nhiên bạn cần phải lựa cơm mà gắp mắm nếu các mặt hàng khối lượng lớn cồng kềnh dễ đổ vỡ thì chọn phương án vận tải an toàn hơn như xe tải chẳng hạn đảm bảo không xảy ra vấn đề rơi rớt đổ vỡ giữa đường. Hiện nay chi phí thuê xe tải được giảm xuống tối đa không còn quá cao như những năm trước nhờ thị trường được mở rộng và các doanh nghiệp vận tải cạnh tranh nhau về giá cước sẽ đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Tuy nhiên bạn cần có những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận tải này.

- Chọn xe tải có kích thước phù hợp

- Chọn đơn vị vận tải uy tín chuyên nghiệp

- Thỏa thuận giá và các chi phí phát sinh trước khi ký hợp đồng

- Kiểm kê hàng hóa giám sát và kiểm tra tình trạng hàng hóa trước khi thanh lý hợp đồng.

- Bảo đảm bảo hiểm hàng hóa khi xảy ra sự cố.
 

Công ty vận tải hàng hóa uy tínCông ty vận tải hàng hóa uy tín
 

Tình trạng nhiều doanh nghiệp đang có nhu cầu vận tải hàng hóa lớn phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng dịp cuối năm. Bạn đang phân vân chưa chọn được đơn vị có mức giá hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp hãy liên hệ với Vận Tải Thần Đèn bảo đảm bạn sẽ hài lòng. Với đầu xe đông nhân viên nhiều kinh nghiệm phục vụ bốc dỡ xếp hàng nhanh bảo đảm với giá cước dịch vụ thấp nhất thị trường.Với những khách hàng lớn từ cá nhân đến doanh nghiệp sử dụng dịch vụ vận tải Thần Đèn cho nhu cầu chuyên chở như dọn kho hàng hóa công ty, chở hàng liên tỉnh, chuyển văn phòng ... Chúng tôi cung cấp thêm gói trọn gói bao gồm bốc dỡ sắp xếp hàng hóa, chở hàng xe tải chuyên nghiệp tận tâm bên cạnh đó với dàn xe tải đông bảo đảm đáp ứng đủ nhu cầu thuê xe chở hàng của khách hàng trên toàn quốc.
 

dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ hndịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ hn

Tin tức mới Xem tất cả