Hotline: 0967 000 111

Thuê xe tải chở hàng ở đâu uy tín tại Hà Nội?

  05/09/2015

Công ty bạn đang có nhu cầu thuê xe tải phục vụ cho công việc vận chuyển hàng hóa về kho bãi/đại lý nhưng chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải uy tín. Bạn muốn chuyển hàng từ Hà Nội đi tỉnh nhưng chưa thuê được xe tải để chuyển hàng, vậy thuê xe tải chở hàng ở đâu tại Hà Nội? Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải, tuy nhiên với các công ty nhỏ đầu xe còn hạn chế nên việc xe bận, xe có trọng tải nhỏ không phù hợp khối lượng hàng hóa khách có nhu cầu chuyển, xe từ bãi về đến nơi bốc hàng khá xa dẫn đến phát sinh thêm chi phí. Chính vì thế bạn cần tìm một công ty vận tải có bãi xe phân bố rộng gần các địa điểm xuất hàng giúp việc bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng, dịch vụ uy tín, nhân viên tận tâm cẩn thẩn đảm bảo chất lượng hàng hóa và tiết kiệm chi phí phát sinh nhất là những chuyến hàng cấp tốc.

 

Vận tải Thần Đèn đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng đầu với hơn 5 năm kinh nghiệm trên thị trường: cho thuê xe, vận chuyển hàng hóa Nam Bắc - Hà Nội đi các tỉnh, chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn gói, dọn kho bãi, vận chuyển hàng đông lạnh, vận chuyển nông sản cho đến vật liệu xây dụng các công trình. Với dàn xe đông đảo trang bị mới bảo trì định kỳ an toàn tuyệt đối, trọng tải đa dạng từ 1 tấn đến 20 tấn phù hợp với nhiều khối lượng hàng hóa, bãi xe phân bố rộng địa điểm hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm nhanh nhạy trong xử lý tình huống đảm bảo an toàn trên mỗi chuyến hàng chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu thuê xe tải của khách hàng 24h/24h

thuê xe tải chở hàng ở đâu uy tín

Tùy vào từng mặt hàng sẽ có nhưng yêu cầu về đóng gói bốc xếp và bảo quản trong hành trình vận chuyển khác nhau, với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng thủy hải sản, đông lạnh  cho đến các mặt hàng cồng kềnh khó bốc dỡ chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tối ưu nhất đảm bảo tiết kiệm chi phí.
 

Giá cước vận chuyển phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá cước luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng trong đó giá cước phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển và khối lượng hàng hóa mà cần đầu xe có trọng tải lớn hay nhỏ. Thị trường vận chuyển hàng hóa cạnh tranh khốc liệt yêu cầu các đơn vị vận tải phải tự hoàn thiện mình, trang bị dàn xe mới an toàn và bảo đảm mới có thể đem lại niềm tin cho khách hàng. Và giá cả hợp lý là một yếu tố quan trọng trong đó, với dàn xe đầy đủ trọng tải, các chuyến hàng được sắp xếp ghép xe ghép chuyến, bãi xe phân bố rộng gần địa điểm nhận hàng giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí cho cả bên vận chuyển và bên thuê. Chính vì thế với mức giá hợp lý nhất chúng tôi cung cấp trên thị trường đảm bảo bạn sẽ hài lòng.
 

Mức độ an toàn của hàng hóa và độ rủi ro khi vận chuyển?

Hàng hóa là tài sản quý giá của mỗi doanh nghiệp bên cạnh đó mỗi chuyến hàng khi vận chuyển đã được lên lịch giao hàng đúng hẹn, quá trình vận chuyển xảy ra vấn đề không chỉ hàng hóa bị hư hại mà còn làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp khi không giao hàng đúng hẹn cho khách hàng buộc phải hẹn lại hay đền bù hơp đồng. Chính vì thế để đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến hàng bạn hãy chọn những đơn vị vận tải uy tín trên thị trường đảm bảo an toàn cho mọi chuyến hàng. Bởi nhiều đơn bị làm ăn không uy tín, đầu xe không được bảo trì, lái xe ẩu dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề khó kiểm soát không còn xa lạ. Bên cạnh đó còn các yếu tố đến từ thiên nhiên như mưa bão, ngập lụt ... nắng nóng nhưng kho lạnh không đảm bảo dẫn đến hàng hóa bị hư hỏng trong quá trình bảo quản
 

Chi  phí phát sinh khi vận chuyển hàng hóa có xảy ra không?

Nhiều trường hợp sau khi hàng đến điểm nhận nhưng kho hàng chưa sẵn sàng cho việc bốc dỡ hàng hóa, lúc này bạn cần thương lượng lại với đơn vị vận tải với mong muốn lưu hàng trên xe 1 đêm, 1 ngày hay vài ngày. Lúc này vấn đề phát sinh không phải chỉ là bến bãi đậu xe mà còn là lịch bốc xếp hàng của đầu xe này đã được lên lịch từ trước chính vì thế để xử lý tình huống này chi phí lưu hàng trên xe sẽ bị đội lên lúc này việc linh động xử lý tình huống hỗ trợ khách hàng cũng như đưa ra phương án giảm chi phí thấp nhất có thể.

Vận Tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải , taxi tải , dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe container, cho thuê xe đầu kéo với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm tròng ngày vận tải chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Tin tức mới Xem tất cả