Hotline: 0967 000 111

Dọn kho công ty, vận chuyển hàng hóa giá rẻ nhất Hà Nội

  24/11/2015

Nhu cầu dọn kho bốc dỡ hàng hóa của các công ty ngày một tăng cao việc vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn từ kho mới đến kho cũ là khá khó khăn nếu doanh nghiệp tự thực hiện quy trình này. Tuy nhiên hiện nay các doanh nghiệp vận tải đã cung cấp thêm dịch vụ dọn kho hàng công ty trọn gói đem lại rất nhiều tiện lợi cho khách hàng vừa tiết kiệm thời gian công sức và tiền bạc bảo đảm tiến độ cũng như sự an toàn của hàng hóa với sự chuyên nghiệp.
 

dọn kho hàng hóa công tydọn kho hàng hóa công ty

Vận chuyển kho hàng hóa công tyVận chuyển kho hàng hóa công ty
 

Với các kho hàng rộng hiện nay nhiều doanh nghiệp sẽ chọn giải pháp cho đấu thầu để chọn ra doanh nghiệp có dịch vụ chuyên nghiệp và giá cước hợp lý nhất. Có thể nói những công ty kinh doanh đa ngành nghề thì khối lượng hàng hóa lớn và đa dạng đem đến khá nhiều khó khăn khi vận chuyển hàng hóa. Từ khâu kiểm hàng đóng gói bốc dỡ và vận chuyển đều cần sự nhịp nhàng ăn ý bảo đảm liên tục. Đơn vị vận tải sẽ điều xe liên tục bốc dỡ và sắp xếp hàng hóa theo yêu của doanh nghiệp. Với những mặt hàng có kích thước khác nhau cần bố trí sắp xếp sao cho hợp lý. Những mặt hàng cồng kềnh cần những xe có trọng tải lớn đảm bảo chứa đủ kích thước hàng hóa tránh bị phạt vì quá khổ quá tải. Bên cạnh đó những mặt hàng dễ vỡ như ly cốc bát đĩa, đồ thủy tinh, gương, của kính là các mặt hàng cần nhẹ tay tránh đổ vỡ va chạm khi vận chuyển.
 

bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệpbốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp

Dọn kho chuyển đồ đạc với xe tải

Dọn kho chuyển đồ đạc với xe tải
 

Trước khi bắt tay vào dọn kho chuyển kho hàng hóa cần có một kế hoạch rõ ràng như bốc dỡ khu vực nào, số lượng bao nhiêu, chở bao nhiêu xe, điều xe có trọng tải bao nhiều thì thích hợp. Bên cạnh đó đội ngũ bốc dỡ luôn được huy động đầy đủ đảm bảo bốc hàng liên tục nhanh chóng đáp ứng kịp tiến độ mà hợp đồng vận tải đã ký. Bên cạnh đó bảo đảm an toàn cho hàng hóa là ưu tiên số một nhiều doanh nghiệp không có sự giám sát chặt chẽ sẽ dẫn đến tình trạng hàng hóa bị thiếu hụt, vỡ hay hư hỏng gây ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp cũng như phải đền bù giá trị hàng hóa khi xảy ra sự cố.
 

Cho thuê xe tải dọn kho chuyển hàng giá rẻCho thuê xe tải dọn kho chuyển hàng giá rẻ

Cho thuê xe tải chở hàng hóaCho thuê xe tải chở hàng hóa

Vận tải hàng hóa giá rẻ Hà NộiVận tải hàng hóa giá rẻ Hà Nội
 

Vận Tải Thần Đèn với dịch vụ dọn kho hàng công ty doanh nghiệp trọn  gói uy tín chuyên nghiệp đem lại cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối. Bạn chỉ cần giao kho hàng chúng tôi với khung thời gian quy định bảo đảm hàng hóa sẽ được sắp xếp gọn gàng khoa học theo đúng yêu cầu khách hàng đề ra an toàn cho hàng hóa.

Tin tức mới Xem tất cả