Hotline: 0967 000 111

Công ty vận tải nào chở hàng tết 2016 giá rẻ?

  04/01/2016

Khách hàng có nhu cầu chuyên chở hàng hóa phục vụ tết nguyên đán 2016, nhiều doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ này nhưng hết xe, giá cước quá cao hay dịch vụ không đảm bảo. Lúc này bạn cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chở hàng tết 2016 giá rẻ uy tín chất lượng đảm bảo an toàn và giao hàng đúng giờ là cần thiết. Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có khá nhiều công ty vận tải như: Thần Đèn, 24h, Thành Hưng ... tuy nhiên mỗi doanh nghiệp sẽ có phân khúc thị trường của riêng mình tùy vào khối lượng hàng hóa cần chuyển mà bạn có thể chọn dịch vụ của đơn vị nào cho phù hợp như Thần Đèn chuyên chở tất cả các mặt hàng từ xe tải nhỏ 8 tạ cho đến xe tải lớn đến 30 tấn nhưng không có xe tải container chuyên chở hàng đông lạnh. 24h thường chở các chuyến hàng nam bắc và đường dài với xe trọng tải lớn từ vài chục tấn, Thành Hưng lại chuyên dọn nhà dọn văn phòng với các xe tải thùng nhỏ từ 2 tấn chở xuống. Chính vì thế khi khách hàng có nhu cầu tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa bạn có thể chọn cho mình loại xe có trọng tải và thiết kế phù hợp để bốc xếp hàng sao cho tối ưu nhất.

 

Công ty vận tải hàng hóa tết 2016Công ty vận tải hàng hóa tết 2016

Công ty vận tải nào có dịch vụ uy tín tại Hà Nội.

Hiện nay nhiều công ty nhỏ lẻ khác cũng cung cấp dịch vụ vận tải và chuyên chở hàng hóa tuy nhiên chất lượng dịch vụ chưa được kiểm chứng. Với dịch vụ vận tải của công ty Thần Đèn bạn hoàn toàn yên tâm về giá cước và chất lượng dịch vụ, với lượng khách hàng sử dụng lại dịch vụ lên đến 70% (thống kê từ phòng kinh doanh trong năm 2015) chúng tôi tự tin mình có đủ nhân lực nguồn lực đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận tải của khách hàng trên toàn quốc. Bạn còn đang băn khoăn và chưa đủ tin tưởng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và tham quan bãi xe với các đầu xe chúng tôi đang sở hữu hoặc các hợp đồng vận tải mà chúng tôi đang thực hiện.

Dịch vụ vận tải nào giá rẻ tin cậy?

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ giá rẻ tin cậy thì Thần Đèn đang cung cấp một dịch vụ như vậy. Khách hàng đến từ nhiều tỉnh thành và trên địa bàn Hà Nội trở thành đối tác chiến lược cho các cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu chuyên chở hàng hóa thường xuyên bằng xe tải. Mức giá cước vận tải của Thần Đèn được nhiều khách hàng đánh giá là rẻ nhất trên thị trường hiện nay, vậy tại sao lại có mức giá này nhưng chất lượng dịch vụ lại không đổi? Trước hết giá cước rẻ dựa trên quy trình làm việc khoa học được tính toán tỉ mỉ phối hợp nhịp nhàng giữa nhân viên điều hành, bốc dỡ, lái xe và khách hàng sao cho nhanh nhất. Chúng tôi luôn lên kế hoạch rõ ràng như điều xe bao nhiêu tấn, lưu thông tuyến đường nào, bốc dỡ hàng ở đâu? kho bãi và nhân viên bốc dỡ luôn chuẩn bị sẵn sàng đảm bảo không neo xe quá lâu và chạy liên tục không chiếm dụng quá nhiều thời gian cho mỗi chuyến hàng. Chính vì thế đội ngũ nhân viên của Thần Đèn luôn hoạt động liên tục không ngừng nghỉ phục vụ nhiều khách hàng nhằm giảm cước chi phí cho khách hàng nhưng vẫn bảo đảm doanh thu cho công ty. Đây là lý do tại sao giá cước vận tải của chúng tôi luôn rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng an toàn và bảo đảm hàng hóa cho khách hàng.

 

Vận tải hàng hóa uy tín giá rẻ HNVận tải hàng hóa uy tín giá rẻ HN

Cần xe tải chở hàng theo hợp đồng ở đâu?

Nhu cầu của khách hàng cần chở hàng theo hợp đồng vận tải cần đầu xe tải lớn tới vài chục đầu xe, phục vụ 24h/24h với khối lượng hàng hóa lớn thì việc tìm một đơn vị vận tải uy tín chuyên nghiệp có đủ nhân lực nguồn lực đáp ứng đủ yêu cầu của khách hàng là không hề đơn giản. Bên cạnh những hợp đồng dài hạn các doanh nghiệp vận tải sẽ phải duy trì lượng khách hàng quen thuộc và khách hàng lẻ của mình chính vì thế chỉ những doanh nghiệp với nguồn vốn mạnh đầu tư hiện đại mới có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Công ty vận tải Thần Đèn được thành lập từ những cổ đông là các doanh nghiệp kinh doanh từ nhiều ngành nghề khác nhau góp vốn tạo nên, chúng tôi có hơn 100 đầu xe tải phục vụ các hợp đồng vận tải và và khách hàng lẻ. Với hơn 2 năm trong ngành vận tải chúng tôi đã tạo cho mình một chỗ đứng tin cậy trên thị trường này với những hợp đồng vận tải thường xuyên.

Nhu cầu vận tải tăng cao nhất là những dịp cuối năm, nhiều công trình xây dựng đang hoàn thiện cần chuyên chở vật liệu, lương hàng tiêu dùng tăng cao cũng là nhân tố tăng nhu cầu sử dụng xe tải chuyên chở hàng hóa. Chính vì thế khách hàng có nhu cầu thuê xe tải hãy tham khảo giá cước và chất lượng dịch vụ của các đơn vị trước khi tìm được một dịch vụ uy tín chất lượng với giá thành phải chăng.

Tin tức mới Xem tất cả