Hotline: 0967 000 111

Taxi tải chuyển nhà mang đến lợi ích cho khách hàng

  08/10/2015

 

Hiện nay, dịch vụ taxi tải cũng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu của cá nhân cũng như doanh nghiệp. Chính vì thế, dịch vụ taxi tải chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa ra đời như 1 trong những xu hướng tất yếu. Dịch vụ taxi tải rất tiện lợi, vận chuyển đồ đạc và hàng hóa nhanh gọn, an toàn vừa giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng.

taxi tải chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp

 Dịch vụ taxi tải Thần Đèn mang đến lợi ích cho mọi khách hàng :

 

Việc vận chuyển hàng hóa, chuyển văn phòng, nhà ở hay kho xưởng thường tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức lại không đảm bảo kỹ thuật. Bạn nên sử dụng dịch vụ taxi tải của Thần Đèn mọi công đoạn được thực hiện cách nhanh chóng vừa an toàn mà lại giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí .

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hi giao phó tài sản, hàng hóa cho dịch vụ Thần Đèn. Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng số lượng khi vận chuyển, đến đúng thời gian cũng như địa điểm như cam kết .

Nhờ có dịch vụ taxi tải Thần Đèn nên vận chuyển hàng hóa cũng như đồ đạc cách nhanh chóng và tiện lợi giúp  doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình chuyển văn phòng, hàng hóa và nhà xưởng hay kho bãi. Vì thế nên doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí cũng như bảo đảm tiến độ sản xuất
 


Quy trình vận chuyển đồ đạc chuyên nghiệp và nhanh chóng :

 Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, vận chuyển hàng hóa chỉ cần gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng: 0967.000.111- 0902.000.111 Khách hàng sẽ  được nhân viên của chúng tôi tư vấn phương án vận chuyển cũng như hình dịch vụ taxi tải chuyển nhà phù hợp với lượng đồ đạc cũng như hàng hóa bạn cần vận chuyển

 Khi vận chuyển hàng hóa và tài sản cho quý khách, chúng tôi thực hiện đúng theo quy trình vận chuyển đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản của quý khách.

Quy trình từ công việc bốc xếp đồ đạc, vận chuyển trên đường và tháo dỡ hàng hóa cũng như lắp đặt đồ đạc được nhân viên thực hiện chuyên nghiệp hóa từng khâu.

 Bên cạnh đó, dịch vụ taxi tải cam kết thực hiện ký kết hợp đồng vận chyển hàng hóa của khách hàng đúng thời gian, địa điểm, theo tiến độ cam kết và đúng số lượng, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách.

Quy trình các bước đóng gói chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói :

Sau khi quý khách gọi điện đến với Thần Đèn chúng tôi sẽ cử nhân viên khảo sát sẽ tới địa chỉ của khách hàng để đánh giá thực tế khối lượng khảo sát đồ đạc, đồ dùng cần vận chuyển và địa hình để đưa ra bảng báo giá chính xác. Đồng thời chúng tôi cũng khảo sát địa điểm chuyển đến cũng như tính toán quãng đường di chuyển ngắn nhất cho khách hàng tiết kiệm thời gian.

 Sau khi ký kết hợp đồng, thoả thuận và quyết định thời gian vận chuyển. Sau đó, đúng thời gian chúng tôi sẽ thực hiện đến địa điểm đã hẹn và thực hiện vận chuyển.

 

Vận Tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng , taxi tải chuyển nhà  , dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nộichuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, cho thuê xe containercho thuê xe đầu kéo với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm tròng ngày vận tải chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

✦ Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
✦ Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
✦ Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
✦ Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
✦ Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
✦ 
Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
✦ Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
✦ 
Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Tin tức mới Xem tất cả