Hotline: 0967 000 111

Bạn chỉ cần nhấc phone việc vận chuyển cứ để Thần Đèn lo

  06/09/2016

Trong cuộc sống hiện đại việc sử dụng máy móc hỗ trợ hay các dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Có thể nói đến dịch vụ đem lại nhiều tiện ích nhất là vận chuyển, nếu bạn cần chở hàng chuyển đồ chỉ dùng phương tiện cá nhân như xe đạp, xe máy, xe ba gác vừa mệt mỏi không an toàn và dễ bị hỏng hóc mất mát đồ đạc. Hiện nay có sẵn các xe chở hàng có trọng tải đa dạng từ nhỏ đến lớn hỗ trợ chuyên chở nhiều mặt hàng khác nhau hỗ trợ bạn tối ưu nhất vừa tiết kiệm chi phí, nhẹ nhàng an toàn chi phí lại cực thấp. Có thể nói các xe tải nhỏ hiện nay đang thay thế hoàn toàn các dòng xe chở hàng thô sơ như ba gác, xích lô, xe thồ, xe chở hàng hiện nay được trang bị thùng kín giúp sắp xếp hàng hóa dễ dàng che chắn cẩn thận khách hàng chở ngay cả thời điểm mưa bão mà không sợ chậm tiến độ giao hàng.

Chở hàng – giao nhận với xe tải nhỏ

Với những khách hàng lẻ, các gia đình cần chuyển đồ, mua sắm đồ gia dụng nhiều sản phẩm cùng lúc thì xe tải nhỏ là phương tiện phục vụ bạn phù hợp nhất. Chỉ cần một chiếc xe tải thùng tầm 1T25 bạn sẽ dễ dàng chuyển tất cả đồ đạc của mình mà không cần phải chở nhiều chuyến với xe máy hay các loại xe thô sơ khác vừa nhanh gọn an toàn lại không tốn quá nhiều công sức. Xe tải nhỏ đem lại tiện lợi như giá rẻ, chạy 24h/24h lại dễ luồn lách trong các ngõ các hẻm nhỏ trong nội đô thành phố. Xe thùng kín an toàn vừa đảm bảo không bị ẩm ướt hay hỏng hóc hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bạn chỉ cần tham khảo một vài nơi sẽ nhận thấy gọi xe tải giá chỉ nhỉnh hơn hoặc tương đương thuê một chiếc xe ba gác máy nhưng lượng đồ xếp gần như gấp đôi tính ra còn rẻ hơn cả giá bạn gọi xe chở hàng thô sơ.

Thuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển đồ đạc
Chuyển hàng hóa đồ đạc giá rẻThuê xe tải nhỏ chở hàng, chuyển đồ đạc

Dịch vụ chuyển kho - dọn kho hàng trọn gói

Nhu cầu chuyển đổi địa điểm kinh doanh của nhiều công ty trên địa bàn tương đối lớn, với một kho hàng vài trăm tới hàng ngàn m2 việc doanh nghiệp tự chuyển hàng sẽ rất khó khăn và tốn kém mà chưa biết bao giờ mới xong. Mỗi kho hàng sẽ có nhiều loại mặt hàng khác nhau, lượng hàng nhiều, cồng kềnh dễ vỡ hỏng hóc trong đó vừa kiểm kê bốc dỡ và vận chuyển sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Với các doanh nghiệp vận tải lớn thường có dịch vụ dọn kho – chuyển kho hàng trọn gói cực kỳ chuyên nghiệp với chi phí hợp lý đem lại nhiều tiện ích là giải pháp giải quyết vấn đề khó khăn cho nhiều doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển kho - dọn kho hàng trọn gói Dịch vụ chuyển kho - dọn kho hàng trọn gói 

Chở hàng đường dài bắc nam với các xe tải thùng bạt

Trong đó nhu cầu vận tải đường dài, vận tải bắc nam, xe lên vùng cao giao thông gặp nhiều khó khăn hiện nay khá lớn, nhiều doanh nghiệp chuyên chạy tuyến đường này với các xe trọng tải lớn từ 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn đến các xe đầu kéo … Khách hàng có nhu cầu các cung đường này sẽ dễ dàng tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ này, tuy nhiên với chi phí khá cao thời gian di chuyển mất từ 2 ->3 ngày việc tìm đơn vị uy tín và tham khảo giá để tìm nơi có giá hợp lý là cần thiết giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiến độ hàng hóa được giao nhận đúng giờ

Chở hàng đường dài bắc nam với các xe tải thùng bạt Chở hàng đường dài bắc nam với các xe tải thùng bạt 

Dịch vụ thuê xe giao nhận theo tháng

Thuê xe chở hàng theo tháng theo quý là phương án tiếp theo dành cho nhiều doanh nghiệp có nhu cầu chở hàng liên tục. Chọn dịch vụ theo tháng giúp khách hàng kiểm soát được toàn bộ hành trình hàng hóa cũng như quy trình giao nhận và bốc dỡ hàng hóa. Với chi phí tiết kiệm hơn khi thuê chạy theo chuyến, theo km nếu khách hàng có nhu cầu thường xuyên và thời gian dài thì việc chọn thuê xe theo tháng là cần thiết.

Dịch vụ thuê xe giao nhận theo tháng Dịch vụ thuê xe giao nhận theo tháng 

Được đánh giá là đơn vị uy tín chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội, Thần Đèn phục vụ tất cả các dịch vụ trên một cách chuyên nghiệp giá cước ưu đãi nhất. Hầu hết khách hàng sau khi tham khảo giá cước của các đơn vị khác đã chọn chúng tôi là bạn đồng hành hàng hóa của mình đi khắp mọi miền của tổ quốc. Nếu bạn còn đang băn khoăn hay chưa tin tưởng đơn vị nào hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.

Tin tức mới Xem tất cả