Hotline: 0967 000 111

Giải pháp vận tải nào khi phí cầu đường tăng kịch trần 2016?

  12/04/2016
Có thể nói nhu cầu nhập hàng xuất hàng là một trong những quy trình quan trọng nhất của hầu hết các doanh nghiệp, nhưng khó khăn lớn nhất của quá trình này là việc vận chuyển hàng hóa như thế để có một phương án tối ưu hoàn hảo nhất vừa tiết kiệm chi phí nhanh lại an toàn. Trong đó thị trường lại có nhiều mặt hàng hóa khác nhau cần lưu thông trong đó nhu cầu vận chuyển chuyên chở là khá lớn khi cần chở hàng từ khu vực sản xuất đến kho, đại lý và nơi tiêu thụ là khá lớn. Đi cùng là các doanh nghiệp vận tải ra đời với dịch vụ đa dạng phục vụ cho nhu cầu của khách hàng như xe tải hạng nặng, xe cẩu, xe tải thùng, xe tải nhẹ, xe bán tải phục vụ chuyên chở khách hàng. Tuy nhiên chi phí vận chuyển giao nhận hiện nay vẫn được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung do giá cước cầu đường và giá dầu tăng cao kéo theo giá cước cũng tăng cao theo làm giá sản phẩm đội lên khá lớn.Trong đó chi phí vận chuyển hàng chiếm từ 10%->15% trong tổng chi phí giá thành sản phẩm chính vì thế việc giảm giá cước chuyển hàng giúp giảm giá thành và tăng khả năng cạnh tranh cho các sản phẩm dịch vụ của công ty doanh nghiệp trên thị trường.

Giải pháp vận tải khi phí cầu đường tăng kịch trầnGiải pháp vận tải khi phí cầu đường tăng kịch trần

Vận tải hàng hóa đơn vị nào uy tín chuyên nghiệp?

Bạn đang cần tìm một đơn vị vận tải hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình như giao hàng, chở nguyên vật liệu …. uy tín chất lượng giá thành phải chăng thì trên địa bàn Hà Nội thì có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa thực sự uy tín giá cước rẻ phù hợp. Bạn có thể tham khảo giá cước của các đơn vị như: Vận Tải Thần Đèn, 24h, Thành Hưng, Kiến Vàng, … là các đơn vị được người dùng đánh giá là uy tín tin cậy. Hầu hết các doanh nghiệp đều trang bị dàn xe tải với tải trọng đa dạng từ 0,5 tấn đến 40 tấn, xe đầu keo container, xe chuyên dụng để vận tải nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức vận tải, thông thạo các tuyến đường đủ năng lực đáp ứng mọi nhu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ vận tải hàng hóa lẻ các hợp đồng lớn đến hàng hóa phức tạp, quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng với giá cước rẻ nhất, thời gian nhanh nhất.

tăng cước vận tải do phí cầu đường tăngtăng cước vận tải do phí cầu đường tăng

Giải pháp hàng hóa nào khi phí cầu đường tăng kịch trần?

Dịch vụ chuyên chở hàng hóa Thần Đèn từ Hà Nội đi các tỉnh phía Bắc và các tỉnh miền Trung, khu vực Nam Trung Bộ nhanh an toàn uy tín giá rẻ phục vụ 24/24 mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Với đội ngũ xe tải chuyên chở hàng hóa giỏi tận tâm chuyên nghiệp, dàn xe tải đông đa dạng trọng tải với dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải trong khu vực nội, ngoại thành Hà Nội nhanh rẻ nhất. Phí cầu đường lại tiếp tục tăng cao làm giá cước đội lên kịch trần, ban lãnh đạo Thần Đèn đã họp và đưa ra nhiều phương án giải quyết giúp hạn chế tăng giá cước và tiết kiệm chi phí tối ưu nhất như chọn các cung đường không qua trạm thu phí, ghép chuyến ghép hàng cùng tuyến đường chi phí được phân chia hợp lý, bốc xếp hàng nhanh tăng chuyến giảm thời gian neo xe bảo đảm chạy đều chuyến giảm giá cước nhưng vẫn bảo đảm doanh thu ….
Tags:

Tin tức mới Xem tất cả