Hotline: 0967 000 111

Công ty vận tải hàng hóa chuyên nghiệp

  25/01/2018
Chúng tôi – được chọn là một trong số những công ty vận tải hàng hóa chuyên nghiệp nhất trên cả nước với các yếu tố: 
 
- Giá cả hợp lý
- Dàn xe đời mới, đa dạng chủng loại
- Thủ tục thuê xe - Kết toán hợp đồng nhanh chóng, thuận tiện
- Đảm bảo an toàn hàng hóa, nhanh gọn
- Dàn xe với nhiều trọng tải từ 500kg đến 30 tấn phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, đặc biệt dễ luồn lách trong các ngõ, hẻm nhỏ.
- Phong cách làm việc nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm.
- Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ chữ tín
 
Vận tải hàng hóa
 
Doanh nghiệp vận tải của Thần Đèn chuyên cung cấp dịch vụ chở hàng thuê với dàn xe đông, đầu xe cố định, đa dạng với lịch làm việc được lên kế hoạch chi tiết trước nhưng vẫn có sự linh động thời gian, cho thuê xe tải, vận tải container Hà Nội, nhận chở hàng Bắc Nam, giao nhận hàng hóa, vận tải lẻ, taxi tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, ... Ngoài ra, để tiết kiệm chi phí vận chuyển, công ty vận tải chúng tôi còn cung cấp dịch vụ ghép xe ghép chuyến trên cùng một tuyến đường giúp giảm đến ½chi phí cho những khách hàng không có nhu cầu thuê riêng một chiếc xe tải.
 
Với đội ngũ nhân viên bốc dỡ hàng hóa và lái xe có kinh nghiệm lâu năm cùng thời gian phục vụ 24/24 sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng từ doanh nghiệp trong nước đến nước ngoài, hay những cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ. Khách hàng của công ty vận tải chúng tôi hầu hết là những đối tác quen thuộc đã ký hợp đồng nhiều năm làm nhiều lĩnh vực, dịch vụ như xây dựng, may mặc, thủy hải sản, nông sản, ...
 
Với những doanh nghiệp lớn, việc ký hợp đồng dài hạn với đơn vị vận tải đã không còn xa lạ. Điều này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cũng như có được sự hợp tác thành công giữa hai bên đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng quy trình và đúng giờ, ít khi xảy ra sai sót, sự cố. 
 
Nếu doanh nghiệp của bạn ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo một số công ty vận tải Hà Nội như Thần Đèn, Kiến Vàng, 24h, ... Đây đều là những công ty làm việc chuyên nghiệp, uy tín lâu năm và được biết đến nhiều nhất tại Hà Nội.

Tin tức mới Xem tất cả