Hotline: 0967 000 111

Cần thuê xe tải chở hàng giá ưu đãi – dịch vụ chuyên nghiệp uy tín

  23/01/2018

Bạn đang cần thuê xe tải tại hầu hết các tỉnh thành trên cả nước với chất lượng tốt mà giá cả phải chăng. Bạn đang không biết đơn vị vận chuyển nào đảm bảo những yêu cầu trên. Vậy hãy đến với đơn vị vận tải của chúng tôi – là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nhận chở hàng bằng xe tải, cho thuê xe tải giá rẻ uy tín chất lượng trên địa bàn Hà Nội và dọc khắp các tỉnh Nam Bắc, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. 

 

Cần thuê xe tải chở hàng

 

Như các bạn cũng biết, hiện nay có rất nhiều phương tiện công cộng cũng tham gia vào việc vận chuyển hàng hóa như tàu hỏa, xe khách, ... mà giá cả không quá đắt so với thuê xe tải nhỏ chở hàng. Tuy nhiên, các loại xe này đôi khi lại không đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn, dẫn đến hư nát, hỏng hóc hay thất thoát hàng hóa. Một chiếc xe tải chở hàng giá thành có nhỉnh hơn chút đó là do những chi phí bên ngoài khác mà doanh nghiệp phải chi trả như là chi phí trang bị dàn xe, bãi đỗ, bảo trì bảo dưỡng, bảo hiểm, chi phí cho lái xe, xăng dầu, thuế xe tải, ...Mặc dù vậy, xe tải luôn là phương tiện vận chuyển tiện dụng nhất hiện nay bởi nó đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khó chiều nhất của khách hàng như: nhanh, đúng giờ, điều xe siêu tốc, bốc và giao hàng tận kho hàng, luồn lách được qua nhiều ngõ hẻm nhỏ tốt và an toàn. Chính vì thế, xe tải là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của nhiều cá nhân và doanh nghiệp cần thuê xe tải chở hàng

 

Với lượng hàng hóa khác nhau, khách hàng cũng cần những dịch vụ khác nhau như thuê xe tải nhỏ cho khối lượng hàng hóa nhỏ, không cồng kềnh, thuê xe tải lớn với lượng hàng hóa nhiều, nặng, và vận chuyển đi xa. Tuy nhiên, làm cách nào để giảm tối đa chi phí thuê xe tải là câu hỏi thắc mắc của hầu hết các khách hàng đang cần thuê xe tải. Chúng tôi xin giải đáp như sau: với những mặt hàng đặc thù nhưng không quá lớn, không quá nặng thì quý khách có thể xin tư vấn với đơn vị vận chuyển có thể ghép xe ghép chuyến cùng với đơn hàng khác trong cùng một tuyến đường giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều, bởi nếu thuê nguyên một chiếc xe tải riêng thì quả là không cần thiết và lãng phí. Ngoài ra, đơn vị vận tải của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng để lựa chọn xe có trọng tải phù hợp với hàng hóa, điều xe gần nơi bốc dỡ hàng hóa nhất để tiết kiệm phí di chuyển. 

 

Nếu doanh nghiệp của bạn ở Hà Nội đang cần thuê xe tải thì sẽ có rất nhiều đơn vị vận tải đáp ứng nhu cầu với dịch vụ tốt, nhanh, uy tín và chuyên nghiệp như: vận tải Thần Đèn với giá thành tốt nhất trên thị trường.

 

Tin tức mới Xem tất cả