Hotline: 0967 000 111

Vận tải hàng hóa liên tỉnh Bắc Nam ở đâu giá rẻ?

  06/11/2015

Những tháng cuối năm 2015 nhu cầu vận chuyển hàng hóa liên tỉnh tăng cao trong đó là các chuyến hàng Bắc Nam đang tăng rất lớn. Bạn có nhu cầu vận tải hàng hóa Bắc Nam - liên tỉnh với địa điểm bốc hàng tại Hà Nội nhưng chưa tìm được đơn vị vận tải nào uy tín tin cậy, bạn đang quan tâm các dịch vụ vận tải giá rẻ nhưng chưa tìm được dịch vụ chuyên nghiệp. Có thể nói chở hàng hóa xe tải là quy trình vận tải nội địa có chi phí cao và chứa nhiều rủi ro trong đó yêu cầu cao về tay nghề lái xe, khả năng xử lý linh động cũng như trang bị xe mới hiện đại bảo trì bảo dưỡng an toàn đảm bảo trong suốt quá trình vận hành hàng hóa. Những chuyến hàng liên tỉnh Nam Bắc thường là những đơn hàng lớn với giá trị cao là tài sản của mỗi cá nhân doanh nghiệp chính vì thế quá trình vận chuyển phải giao hàng đúng giờ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

 

Chọn gói cước vận tải giá rẻ

Hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa liên tỉnh Bắc Nam tuy nhiên bạn phải khảo sát kỹ mới có thể tìm được những đơn vị có giá thành phải chăng và dịch vụ tốt. Bởi những đơn vị này thường là các doanh nghiệp lâu năm có lượng khách hàng quen thuộc và không thực hiện các chiến dịch marketing rầm rộ như những đơn vị mới thành lập. Chính vì thế bạn có thể tham khảo từ nhiều nguồn và nhiều nơi để chọn cho mình một dịch vụ tín chất lượng.
 

vận tải hàng hóa bắc namVận tải hàng hóa liên tỉnh bắc nam


Chọn dịch vụ an toàn bảo đảm

Hiện nay vì sức ép thị trường khá nhiều doanh nghiệp làm ăn chộp giật với chất lượng dịch vụ không tốt như đẩy giá lên cao, giam hàng chờ ghép chuyến làm chậm thời gian giao hàng, nhân viên không trung thực làm thất thoát hàng hóa ... Chính vì thế trước khi giao tài sản của mình cho đơn vị nào bạn nên tìm hiểu và chọn những đơn vị uy tín bảo đảm an toàn cho hàng hóa của mình.
 

Chọn xe có trọng tải phù hợp

Có thể nói khi bạn chọn trọng tải xe cần chở hàng sẽ quyết định giá cước bạn phải trả là bao nhiêu chính vì thế chọn trọng tải chính xác giúp bạn tiết kiệm chi phí vận tải. Tùy thuộc vào khối lượng và kích thước hàng hóa bạn có thể tính toán thùng xe tải xếp hàng phù hợp, tuy nhiên nếu bạn sợ cân đong đo đếm không chính xác hãy nhờ các đơn vị vận tải tư vấn và chọn thùng xe thích hợp bảo đảm không dư thừa lãng phí gây tốn kém chi phí.
 

Chọn đơn vị có hợp đồng bảo hiểm hàng hóa

Với những đơn vị vận tải uy tín việc làm hợp đồng vận tải và các điều kiện quan trọng bảo đảm an toàn cho hàng hóa luôn được quan tâm hàng đầu cũng như bảo hiểm giá trị hàng hóa khi xảy ra sự cố từ phía đơn vị vận tải. Nếu bạn chọn đơn vị vận tải nhưng trong hợp đồng không đề cập các vấn đề bảo hiểm khi xảy ra sự cố bạn nên cân nhắc lại trường hợp trước khi ký hợp đồng tránh gặp phải rắc rối sau này.
 

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều doanh nghiệp vận tải cung cấp dịch vụ chở hàng Nam Bắc trong đó có vận tải Thần Đèn nếu bạn chưa tìm được đơn vị uy tín tin cậy hãy liên hệ với chúng tôi bảo đảm bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như bảo hiểm 100% giá trị hợp đồng khi xảy ra sự cố về hàng hóa trong quá trình vận chuyển do lỗi của Thần Đèn.

Tin tức mới Xem tất cả