Hotline: 0967 000 111

Thuê xe tải chở hàng ở đâu uy tín giá rẻ?

  20/10/2015

Thuê xe tải chở hàng ở đâu uy tín? là câu hỏi được nhiều cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe tải quan tâm, tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín chuyên nghiệp là không hề đơn giản. Với khá nhiều đơn vị vận tải trên địa bàn hiện nay mỗi dịch vụ lại có thế mạnh và điểm yếu riêng mà bạn còn đang cần nhắc khi muốn chọn các công ty này làm đối tác vận tải cho mình. Tuy nhiên để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng đầy đủ và đảm bảo nhất mỗi doanh nghiệp sẽ xây dựng cho mình bộ dịch vụ đa năng nhằm đáp ứng đầy đủ nhất các yêu cầu của khách hàng. Có thể nói một dịch vụ xe tải được đánh giá là uy tín dựa trên các yếu tốt: xe tốt, giá cả phù hợp, lái xe an toàn chuyên nghiệp, thái độ phục nhiệt tình thân thiện, đảm bảo tiến độ giao hàng, hàng hóa an toàn đầy đủ.

Chúng ta phân tích một chút về mỗi khía cạnh đánh giá chất lượng vận tải

- Thuê xe tốt: Với nhiều doanh nghiệp cá nhân có nhu cầu xe chở hàng đường dài - Nam Bắc việc chọn xe tốt mới, bảo trì bảo dưỡng định kỳ giúp đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như giảm thiểu các rủi ro hư hỏng xe trên suốt lộ trình di chuyển. Chính vì thế khi bạn chọn xe tải chở hàng ngoài giá cả bạn cần quan tâm đến chất lượng xe tải sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

 

- Giá cước thuê xe tải: Giá cước phù hợp là vấn đề nhiều khách hàng quan tâm hàng đầu tuy nhiên bạn nên nhớ tiền nào của nấy, nếu sự chênh lệch ở mức độ vừa phải là chấp nhận được tuy nhiên nếu đơn vị nào báo giá chỉ bằng 1/2 hoặc thấp hơn giá cước các đơn vị khác trên thị trường bạn cần xem lại bởi chi phí vận tải cần có sự cân đối từ nhiều mặt: thuê nhân công, chi phí xăng dầu, thuế ... nên sẽ không có đơn vị nào cung cấp dịch vụ mà chi phí thu lại thấp hơn chi phí bỏ ra.
 

thuê xe tải chở hàng

- Lái xe chuyên nghiệp là vấn đề đáng bàn khi sử dụng dịch vụ này, bởi tình trạng lái xe tải ẩu va quẹt lấn chiếm làn đường, chạy vượt tốc độ, không tuân thủ luật lệ giao thông hiện nay khá nhiều làm chậm tiến độ giao hàng, bị giam hàng, hay hỏng hóc hàng hóa chính vì thế chọn một doanh nghiệp thuê xe tải uy tín là cần thiết khi bạn muốn sử dụng dịch vụ này.

 

- Thái độ phục nhiệt tình thân thiện: Dịch vụ tốt được đánh giá qua nhiều yếu tố trong đó thái độ nhiệt tình tận tâm hỗ trợ khách hàng tối đa, thái độ nhiệt tình tận tâm, tư vấn chính xác cặn kẽ luôn ghi điểm cao trong mắt khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Nếu bạn sử dụng dịch vụ mà nhân viên cứ ngồi vắt chân chữ ngũ khách muốn xếp hàng thế nào thì xếp, hàng hóa quăng lung tung làm móp méo hư hỏng sẽ, bốc dỡ hàng không có kinh nghiệm với các mặt hàng dễ vỡ không kền cột chắc chắn làm đổ vỡ khi di chuyển .... là những điểm yếu mà nhiều doanh nghiệp vận tải đang mắc phải.

 

- Đảm bảo tiến độ giao hàng: Có thể nói đây là yếu tố cực kỳ quan trọng với nhiều doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ này. Bạn có đơn hàng vài trăm triệu nhưng chỉ do đơn vị vận tải chở hàng xảy ra sự cố dẫn đến giao chậm tiến độ, đối tác từ chối đơn hàng và bạn phải đền bù hợp đồng chính vì thế việc chọn đơn vị uy tín giúp đảm bảo tiến độ cũng như uy tín của bạn với đối tác của mình.
 

cho thuê xe tải chở hàng
cho thuê xe tải chở hàng

Có thể nói khi có nhu cầu bạn không quan tâm quá nhiều khía cạnh dịch vụ như vậy chỉ khi xảy ra sự cố khó giải quyết bạn mới thấy sự chuyên nghiệp luôn cần thiết và được đặt lên hàng đầu. Trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều đơn vị vận tải uy tín như: Thần Đèn, 24h, Thành Hưng (xe tải nhỏ - taxi tải), Kiến Vàng ... mỗi doanh nghiệp sẽ có điểm mạnh và thị phần riêng. Tuy vào nhu cầu của mình bạn có thể chọn một dịch vụ uy tín chất lượng với giá thành phải chăng.

Vận Tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng , taxi tải chở hàng , dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻchuyển văn phòng trọn gói tại hà nộicho thuê xe container, cho thuê xe đầu kéo với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm tròng ngày vận tải chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

✦ Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
✦ Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
✦ Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
✦ Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
✦ Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
✦ 
Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
✦ Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
✦ 
Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Tin tức mới Xem tất cả