Hotline: 0967 000 111

Điểm mạnh chuyển nhà trọn gói Thần Đèn

  09/12/2015

Hiện nay, dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ đang phát triển mạnh mẽ và được khá nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi sự nhanh chóng và an toàn. Đôi khi trong cuộc sống, nhiều đơn vị đặt lợi ích của mình lên hàng đầu không quan tâm và thiếu trách nhiệm với đồ đạc vận chuyển. Chính vì thế, vẫn còn nhiều khách hàng chưa thực sự mở lòng với dịch vụ này.

Điều mà khách hàng lo lắng cách làm việc của nhân viên, họ lo sẽ bị thất thoát tài sản, làm đổ vỡ hay hư hỏng đồ đạc. Quả thật nhiều công ty thiếu uy tín có đội ngũ nhân viên làm việc không có kinh nghiệm, thiếu chuyên nghiệp và có thái độ rất khó chịu làm khách hàng không hài lòng. Điều lo lắng của khách hàng sẽ không còn nữa khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thần Đèn. Điểm mạnh của chúng tôi là đội ngũ nhân viên hùng hậu từ anh bốc vác đến bác lái xe đến người quản lý tạo nên một tập thể gia đình Thần Đèn.

Điểm mạnh nhân viên chuyển nhà trọn gói Thần Đèn:

 

1. Luôn đúng giờ

 

luôn đúng giờ trong cách làm việc

Luôn đúng giờ trong cách làm việc

Đúng giờ là yếu tố đầu tiên thể hiện sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong cách làm việc. Điều này bạn có thể nhận thấy từ chính các nhân viên chuyển nhà Thần Đèn.

Sau khi hợp đồng chuyển nhà được ký kết thì chúng tôi sẽ bố trí nhân viên làm những việc khác nhau để phát huy đúng thế mạnh cũng như chuyên môn của mình để mang lại hiệu suất làm việc cao nhất. Đến ngày hẹn trên hợp đồng, các nhân viên Thần Đèn sẽ đến làm việc đúng giờ cũng như hoàn thành công việc theo đúng tiến độ, đúng thời gian như đã thỏa thuận.

 

2.Thân thiện với mọi người

Không gian làm việc mệt mỏi và căng thẳng đôi khi chỉ là một nụ cười cũng đủ tạo nên sự thân thiện, hòa nhã, làm cho không khí trở nên thoải mái hơn.Yếu tố thân thiện vừa làm cho mọi người xích lại gần nhau hơn vừa dễ dàng hòa nhập trong công việc. Mọi người được làm việc trong không khí thoải mái nhất.

Với một nghề cần sự hợp tác cũng như phối hợp ăn ý của nhiều người không chỉ bên đơn vị chuyển nhà mà còn cả gia chủ. Chính vì thế, sự thân thiện là không thể thiếu đối với những nhân viên làm nghề chuyển nhà.

3. Nhiệt tình trong công việc

 

Nhân viên Thần ĐènNhân viên Thần Đèn luôn nhiệt tình trong công việc

 

Hầu hết sự nhiệt tình không chỉ chiếm được cảm tình của cấp trên và đồng nghiệp mà còn chắc chắn chiếm được cảm tình của khách hàng. Đặc biệt là trong nghề phải tiếp xúc nhiều với khách hàng như chuyển nhà.Trong công việc mà thiếu sự nhiệt tình luôn gây ra sự ức chế giữa gia chủ và nhân viên sẽ dẫn đến xung đội và cãi vã nhau làm giảm hiệu suất công việc, kéo dài kế hoạch chuyển nhà vừa tốn thời gian mà không giải quyết được việc gì

4.Chăm chỉ làm việc

Luôn chăm chỉ làm việc dù là khó khăn nhấtLuôn chăm chỉ làm việc dù là khó khăn nhất

 

Chăm chỉ làm việc là đức tính mà mọi người đều yêu quý. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà Thần Đèn đều mang trong mình đức tính chăm chỉ. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự chăm chỉ này ngay trong quá trình làm việc của chúng tôi. Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thần Đèn khách hàng luôn cảm thấy an nhàn và công việc thực hiện một cách suôn sẻ và hoàn thành đúng tiến độ.

5.Luôn hài hước

Một công việc luôn cảm thấy vất vả và rất nặng nhọc như chuyển nhà thì yếu tố hài hước là không thể thiếu. Không gian làm việc quá mệt mỏi thì sự hài hước giúp chúng ta có được những tiếng cười sảng khoái.  Điều này giúp ta quên đi những mệt mỏi, vất vả và làm việc cách sôi nổi, hăng hái hơn. Đôi khi làm việc thôi không đủ, nhân viên chuyển nhà có tính hài hước, tạo không khí làm việc luôn vui vẻ, giữa chủ nhà và nhân viên thì thật tuyệt vời

6.Có tinh thần trách nhiệm

Đối với công việc chuyển nhà đòi hỏi người có tinh thần trách nhiệm cao mới làm tốt được công việc.

Nhiều công ty không quản lý nhân viên cách chặt chẽ sẽ dẫn đến tình trạng nhân viên làm việc chống đối,tác trách và không có trách nhiệm đối với công việc mình làm. Sẽ dẫn đến tình trạng cho công việc không hoàn thành đúng tiến độ trở nên dở dang và chưa kể những sự cố ngoài ý muốn xảy ra .

Một người có tinh thần trách nhiệm luôn tìm mọi cách để hoàn thành tốt công việc mà mình được giao. Một cá nhân có trách nhiệm sẽ kéo theo một tập thể có trách nhiệm.  Khi đó có sự đoàn kết và  cùng nhau hoàn thành công việc theo đúng kế hoạch đã đặt ra.

7.Trung thực, thật thà

Trung thực là đức tính được đề cao hàng đầu nhất là làm công việc chuyển nhà. Có rất nhiều đơn vị chuyển nhà phải đóng cửa chì vì những nhân viên thiếu tính trung thực trong lúc làm việc đã lấy cắp tài sản của chủ nhà trong quá trình làm việc.

Để có được niềm tin của khách hàng không phải là điều đơn giản phải là cả quá trình. Chính vì thế, tính trung thực là điều không thể thiếu đối với mỗi nhân viên chuyển nhà Thần Đèn. Chỉ cần một lần làm việc và hợp tác với chuyển nhà trọn gói Thần Đèn, sẽ để lại trong lòng khách hàng  những ấn tượng sâu sắc và niềm tin trọn vẹn

8.Tay nghề, chuyên môn cao

 

Tay nghề và chuyên môn cao trong việc chuyển nhàTay nghề và chuyên môn cao trong việc chuyển nhà

 

Bên cạnh những phẩm chất cần có của một nhân viên chuyển nhà. Đội ngũ nhân viên được đào tạo đầy đủ những kỹ năng cần thiết để phục vụ công việc.

Chúng tôi có đầy đủ nhân viên có tay nghề và chuyên môn cao về điện, nước, đồ mộc, đồ điện tử-điện lạnh,…Giúp cho việc tháo dỡ các đồ dùng điện, đồ gỗ trong gia đình một cách an toàn và dễ dàng

Với tiêu chí luôn coi “khách hàng là thượng đế”. Chính vì thế việc lựa chọn đội ngũ nhân viên vừa có phẩm chất tốt vừa đáp ứng mọi việc, phải phù hợp với yêu cầu công việc. Chuyển nhà trọn gói Thần Đèn luôn làm hài lòng khách hàng đã trở thành một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ luôn cảm thấy mình được phục vụ tận tình nhất và hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm công việc chuyển nhà cho chúng tôi. 

Tin tức mới Xem tất cả