Hotline: 0967 000 111

Dịch vụ vận tải giá rẻ ở đâu uy tín tại Hà Nội?

  12/10/2015

Quý công ty/cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải uy tín nhưng chưa tìm được đơn vị tin tưởng để giao hàng hóa? giá cước còn khá cao so với kinh phí được cấp? Bạn đang lo lắng cung đường quá dài từ Bắc vào Nam dẫn đến chi phí cao. Vậy dịch vụ vận tải giá rẻ ở đâu uy tín tại Hà Nội? khi mà có hàng trăm doanh nghiệp vận tải lớn nhỏ mà bạn chưa kiểm định được chất lượng dịch vụ nào tốt? Vận tải Thần Đèn đơn vị với hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải sẽ gửi đến bạn một vài lưu ý trước khi sử dụng dịch vụ này.

Chọn dịch vụ vận tải uy tín dựa trên những yếu tố nào?

Trước khi chọn sử dụng bất cứ dịch vụ nào khách hàng luôn có những tham khảo hữu ích nhất đảm bảo hàng hóa được chuyển nhanh đúng giờ bảo quản an toàn. Trên thị trường có khá nhiều công ty vận tải việc tìm cho mình một công ty uy tín là cần thiết tránh tình trạng tiền mất còn chuốc bực vào người, hàng hóa bị hỏng hóc trong quá trình di chuyển hay thất thoát hàng hóa. Đây là những điểm nhấn đáng chú ý khi bạn chọn dịch vụ xe tải chở hàng gồm AN TOÀN - GIÁ CƯỚC HỢP LÝ - ĐIỀU XE NHANH - HỖ TRỢ KỊP THỜI LINH HOẠT

dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻdịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ
 

Khối lượng hàng hóa cần vận chuyển

Trước khi gọi một dịch vụ bạn nên kiểm tra tình trạng hàng hóa như trọng lượng bao nhiêu, khối lượng thế nào để ước lượng trọng tải và thùng xe phù hợp cũng như phương án vận tải tối ưu nhất. Nếu hàng hóa quá ít gọn gàng và nhẹ nhàng không phải hàng dễ vỡ, hàng chất lỏng ... thì việc tìm một dịch vụ chuyển phát nhanh là hợp lý giúp thời gian chuyển hàng nhanh, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên với khối lượng hàng hóa lớn về nặng giải pháp tối ưu là sử dụng xe tải chở hàng

 

Xác định chiều dài cung đường cần chuyển khi sử dụng dịch vụ vận tải hà nội

Có thể nói quãng đường vận tải càng xa thì chi phí càng cao chính vì thế việc đóng hàng sắp xếp và chọn xe - chọn dịch vụ đúng là cực kỳ quan trọng giúp bạn tiết kiếm chi phí khá lớn. Nếu bạn có thể liên hệ với đơn vị có thể ghép xe ghép chuyến với các đơn hàng khác giúp bạn tiết kiệm cước phí vận chuyển thậm chí giảm 1/2 giá cước bao trọn 1 chuyến cho cả cung đường.
 

Chất lượng dịch vụ vận tải hà nội công ty nào tốt

Việc chọn cho mình một dịch vụ chuyển hàng chất lượng tốt là cần thiết giúp bảo quản hàng hóa an toàn, che chắn cẩn thận không bị thất thoát hay thiếu hụt cũng như giao hàng đúng giờ đúng địa điểm. Tuy nhiên có những doanh nghiệp vận tải nhận hàng nhưng không sắp xếp xe chuyển hàng ngay mà giam hàng, chậm chuyển hàng dẫn đến tình trạng chuyển hàng chậm trễ làm khách hàng khó chịu hay ảnh hưởng đến uy tín của bạn. Chính vì thế hãy chọn các dịch vụ vận tải hàng hóa hà nội chuyên nghiệp với thỏa thuận chặt chẽ với phía vận tải đảm bảo hàng hóa cũng như không phát sinh chi phí khác.

doanh nghiệp vận tải hàng hóa


Giá thành sử dụng dịch vụ vận tải tại Hà Nội

Có thể nói giá cước dịch vụ vận tải là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm trong đó thị trường vận tải hiện nay đang cạnh tranh khá cao, việc các doanh nghiệp có thể cung cấp một dịch vụ uy tín có giá thành phải chăng sẽ là thế mạnh khi cạnh tranh với các đơn vị khác. Với nhu cầu cần chở hàng xe tải của bạn hãy tìm hiểu cước giá vận tải của các đơn vị khác nhau và tìm cho mình một mức giá hợp lý. Bởi những dịch vụ thật sự uy tín thì giá cước không thể quá thấp bởi chi phí khấu hao cho dịch vụ cũng khá lớn từ chi phí nhân công, lái xe, chi phí xăng dầu, bãi đỗ, bảo trì ... đã chiếm 2/3 giá cước vận tải. Trên thị trường có khá nhiều đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ chở hàng như Thần Đèn - Hà Nội, Kiến Vàng, Nguyên Lợi  - TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu chở hàng xe tải từ nhỏ đến to có thể liên hệ với các công ty trên để gọi xe mang đến sự yên tâm tuyệt đối.

Vận Tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng , taxi tải chuyển nhà  , dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nộichuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, cho thuê xe containercho thuê xe đầu kéo với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm tròng ngày vận tải chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

✦ Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
✦ Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
✦ Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
✦ Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
✦ Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
✦ 
Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
✦ Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
✦ 
Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Tin tức mới Xem tất cả