Hotline: 0967 000 111

Thần Đèn - Một doanh nghiệp vận tải hàng hóa tại Hà Nội uy tín nhất

  28/07/2018

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa hàng ngày khi nền kinh tế của Hà Nội ngày càng phát triển, nhiều doanh nghiệp vận tải hàng hóa tại Hà Nội đã ra đời, trong số đó không thể không nói đến công ty vận tải Thần Đèn.

* Thần đèn - một trong những doanh nghiệp vận tải hàng hóa tại Hà Nội đi tiên phong trong việc khai thác ứng dụng CNTT để phục vụ khách hàng

Thời đại công nghệ phát triển, chỉ cần truy cập vàoWebsite http://thuexetai123.vn bằng một chiếc laptop hoặc máy tính bảng hoặc đơn giản là chiếc điện thoại thông minh bạn dùng hàng ngày là bạn đã có thể làm thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ vận chuyển của Thần đèn. Bạn sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn để dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mình mà không cần tốn nhiều thời gian. Hoặc đơn giản bạn chỉ cần một cuộc điện thoại, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để nhận hàng và chuyển đến địa chỉ bạn mong muốn.

* Lựa chọn doanh nghiệp vận tải hàng hóa tại Hà Nội để được yên tâm nhất bạn hãy đến với Vận tải Thần Đèn

Chúng tôi sẽ giúp khách hàng yên tâm vì hàng hóa luôn được đảm bảo khi vận chuyển bằng các quy trình chặt chẽ, chuyên nghiệp từ khâu đóng gói, kê vác, vận chuyển một cách nhanh chóng nhất với chi phí thấp nhất thị trường vận tải hiện nay. Sau khi lựa chọn gói dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được ký hợp đồng và nhận bản cam kết của chúng tôi về việc đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Với sứ mệnh trở thành một trong những doanh nghiệp vận tải hàng hóa tại Hà Nội có uy tín nhất, công ty chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu cao nhất của khách hàng về chất lượng cũng như thời gian phục vụ. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp vận tải hàng hóa tại Hà Nội của công ty Vận tải Thần Đèn vì những lý do sau đây:

+ Là một trong những doanh nghiệp vận tải hàng hóa tại Hà Nội có uy tín nhất:

Cam kết về chất lượng dịch vụ tốt nhất bởi chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm, có trách nhiệm cao trong công việc. Không chỉ vậy, chúng tôi luôn có sẵn một hệ thống phương tiện với đầy đủ về trọng tải với những hình thức vận tải tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa. Bởi vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành vận chuyển hàng của chúng tôi.

+ Một doanh nghiệp vận tải hàng hóa tại Hà Nội như Thần Đèn không thể thiếu một đội ngũ chăm sóc khách hàng đầy kinh nghiệm, hiểu biết

Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng về vận tải nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng lựa chọn được những hình thức vận chuyển phù hợp. Chúng tôi sẽ là xử lý các tình huống một cách nhanh chóng để phục vụ khách hàng tốt nhất.

+ Doanh nghiệp vận tải hàng hóa tại Hà Nội chuyên nghiệp luôn coi thời gian là vàng bạc

Đối với mỗi chúng ta, thời gian luôn là Vàng  bạc, doanh nghiệp vận tải hàng hóa tại Hà Nội Thần Đèn luôn đảm bảo đúng tiến độ công việc, cam đoan thời gian vận chuyển cho khách hàng và đảm bảo về độ an toàn cho hàng hóa của khách hàng

+ Doanh nghiệp vận tải hàng hóa tại Hà Nội Thần Đèn luôn cung cấp cho khách hàng những gói dịch vụ giá cạnh tranh nhất

“Trao niềm tin - Nhận giá trị” là tâm huyết chúng tôi xây dựng từ những ngày đầu bước chân vào ngành vận tải. Bởi vậy chúng tôi luôn nhận được niềm tin từ khách hàng. Nhờ vậy mà chúng tôi luôn nhận được những đơn đặt hàng lớn và có mối quan hệ mật thiết với các đơn vị vận tải lớn trong cả nước. Do đó, gói dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn là những gói dịch vụ có giá cạnh tranh nhất.

 

Tin tức mới Xem tất cả