Hotline: 0967 000 111

Chở hàng thuê ở đâu giá rẻ uy tín?

  11/11/2015

>> Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ

Nhu cầu cần tìm đơn vị chở hàng thuê bằng xe tải hiện nay khá lớn từ cá nhân cho đến doanh nghiệp đều có nhu cầu này. Bạn đang cần tìm đơn vị chở hàng thuê uy tín giá rẻ tin cậy để vận chuyển hàng hóa, dọn kho chuyển văn phòng, chuyển nhà với khối lượng hàng hóa cồng kềnh không thể chở bằng xe máy được. Bạn đang quan tâm đến giá cước chở thuê khá cao và muốn tìm đơn vị vận tải có mức giá cước rẻ nhất. Với hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải trên thị trường bạn sẽ dễ dàng tìm được doanh nghiệp chở hàng thuê cho bạn nhanh chóng sau 30 phút. Tuy nhiên một số lưu ý quan trọng mà bạn cần quan tâm khi thuê xe tải chở hàng hóa.
 

Thuê xe chở hàng giá rẻ
Thuê xe chở hàng giá rẻ
 

Giá cước vận tải phù hợp

Thị trường vận tải hiện nay giá cước luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, với mức giá cạnh tranh như hiện tại khách hàng dễ dàng tham khảo được chi phí vận chuyển hàng của nhiều doanh nghiệp, so sánh và lựa chọn doanh nghiệp có mức giá hợp lý nhất. Với những doanh nghiệp uy tín lâu năm trên thị trường thường có giá cước vận tải khá cao bởi thương hiệu uy tín. Tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn những đơn vị trẻ năng động mới thành lập với mức giá hợp lý, dịch vụ chuyên nghiệp.
 

Xe tải chở hàng thuê uy tín chuyên nghiệpXe tải chở hàng thuê uy tín chuyên nghiệp
 

Hàng hóa an toàn

Với tình hình giao thông hiện nay, xe tải luôn được đánh giá là phương tiện chở hàng tốt nhất tối ưu nhất nhưng lại chứa nhiều rủi ro nhất. Tình trạng lái xe vượt quá tốc độ phóng nhanh vượt ẩu, nhân viên bốc dỡ không chuyên nghiệp sắp xếp hàng hóa không an toàn dẫn đến hỏng hóc hư hại hay trầy xước hàng hóa không còn xa lạ. Chính vì thế khi chọn đơn vị vận tải ngoài giá cả bạn cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ để bảo đảm an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển.
 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyên nghiệp từ trang thiết bị như xe tải mới thùng xe rộng, mui phủ bạt chắc chắn trang bị xe nâng hàng xe kéo hỗ trợ bốc dỡ hàng nhanh tiết kiệm thời gian và nhân công. Bên cạnh đó đội ngũ cán bộ công nhân viên từ lái xe, tư vấn, điều hàng cho đến nhân viên bốc dỡ hàng hóa nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống nhanh linh động đảm bảo quy trình vận chuyển được nhịp nhàng trơn tru.
 

Xe tải vận chuyển hàng hóa giá rẻXe tải vận chuyển hàng hóa giá rẻ
 

Thời gian vận chuyển nhanh gọn đúng giờ

Hiện nay thành phố đang hạn chế lưu thông với  các xe tải hạng nặng như chỉ chạy nội đô từ 9h tối đến 6h sáng và từ 9h sáng đến 3h chiều chính vì thế gây rất nhiều bất lợi cho khách hàng khi vận chuyển hàng hóa và giao hàng gấp cho kịp tiến độ. Giải pháp cho bạn lúc này là chia nhỏ khối lượng hàng và chuyển bằng xe với trọng tải nhỏ từ 1 tấn 25 trở xuống. Đây không phải là giải pháp tối ưu tuy nhiên là phương án tốt nhất giúp bạn giải quyết vấn đề khi cần chở hàng vào giờ cấm. Có thể nói tuân thủ đúng giờ giấc bảo đảm đúng hẹn cho khách hàng là nguyên tắc làm việc của bất kỳ doanh nghiệp nào giúp doanh nghiệp giữ chữ tín trên thị trường kinh doanh. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp với chế độ quản lý lỏng lẻo không kiểm soát được nhân viên dẫn đến nhiều trường hợp không giao hàng đúng giờ làm ảnh hưởng đến tiến độ và giảm uy tín của của khách hàng. Những đơn vị vận tải chuyên nghiệp sẽ hạn chế những tình trạng này xảy ra xuống mức thấp nhất. Chính vì thế với những đơn hàng cần giao gấp yêu cầu tuân thủ thời gian nghiêm ngặt bạn cần yêu cầu đơn vị vận tải kiểm soát  chặt chẽ đảm bảo hàng hóa được giao đúng giờ đúng địa điểm là cần thiết.
 

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị vận tải cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ uy tín hãy liên hệ với Thần Đèn, chúng tôi cung cấp dịch vụ uy tín chất lượng nhất Hà Nội. Vui lòng xem thêm các dịch vụ chở hàng thuê tại đây.

Tin tức mới Xem tất cả