Hotline: 0967 000 111

Chuyển văn phòng trọn gói-sự lựa chọn thông minh của bạn

  18/09/2015

Công ty dịch vụ Thần Đèn chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà, taxi tải chuyển nhà tại Hà Nội và từ Hà Nội đi các tỉnh.  Dịch vụ taxi tải chở hàng và chở đồ đạc luôn đáp ứng tối đa cho nhu cầu vận chuyển  trong phạm vi nội và ngoại thành phố

Công ty hay doanh nghiệp của bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng tới địa điểm mới. Bạn rất bận với công việc kinh doanh  không có thời gian để sắp xếp cũng như đóng gói đồ đạc, bên cạnh đó cònrất nhiều việc phải lo trong quá trình chuyển. Nhiều doanh nghiệp cho rằng tự đi thuê xe tải hay tự thuê nhân công bốc vác sẽ giúp tiết kiệm được một khoản.  Nhưng thực tế lại khác so với suy nghĩ, với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ chuyển văn phòng thì chúng tôi khẳng định một điều chắc chắn là: bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là sự lựa chọn thông minh trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.

 

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

 

Chuyển văn phòng trọn gói là sự lựa chọn thông minh

  • Thứ nhất, đối với những khách hàng tự tìm kiếm dịch vụ thuê  taxi tải chuyển đồ đạc riêng thì việc có cơ hội lựa chọn taxi tải có trọng tải phù hợp với khối lượng đồ đạc của công ty mình cần chuyển thường rất khó.  Điều đó sẽ  gây ra tình trạng lãng phí và thậm chí vào những thời gian cao điểm, bạn rất có thể không tìm thuê được taxi tải đúng ngày chuyển văn phòng mà mình đã quyết định chuyển và xem ngày giờ rất hợp với tuổi của bạn. Điều đó vừa lãng phí công sức cũng như mất thời gian để bạn làm việc trong khi công việc đang bận rộn.

Thay vào đó, bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thần Đèn. Chúng tôi có đội xe hùng hậu trên khắp các tỉnh thành : Hà Nội,Thái Nguyên, Hà Tĩnh, Bắc Ninh,…chuyên dụng  cho tất cả các dịch vụ. Bạn không cần quá lo lắng về xe, chúng tôi có các xe trọng tải đa dạng từ 0,5 tấn đến 3 tấn, chất lượng tốt, có thể chạy trên đường dài từ bắc vào nam. Và sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng khó tính nào, luôn đảm bảo an toàn cho đồ đạc của gia đình bạn tới địa điểm mới

 

chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

 

 

  • Thứ hai, bạn tự tìm nhân công bốc vác, đóng gói đồ từ các chợ người lao động. Những nhân công đó chắc chắn sẽ có ít kinh nghiệm về chuyển văn phòng cũng như nguồn gốc xuất xứ của họ không đảm bảo quá trình vận chuyển có thể có rủi ro xảy ra. Đã có quá nhiều trường hợp bị mất tài sản do kẻ xấu lợi dụng sơ hở đã lấy trộm đồ đạc trong khi chuyển văn phòng.

Trong khi đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được tuyển chọn khắt khe và đào tạo cách bài bản. Nhân viên luôn có sức khỏe tốt, nhiều kinh nghiệm trong việc bốc vác và vận chuyển hàng trăm hợp đồng. Quan trọng hơn hết là lòng trung thực, thật thà, nhiệt tình và tận tâm khi phục vụ  yêu cầu của khách hàng. Vì thế, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề giám sát và bảo vệ đồ đạc của văn phòng- bới đó là nhiệm vụ thiết yếu của chúng tôi.

 

  • Thứ ba, bạn có tính được mình sẽ phải bỏ ra bao nhiêu thời gian  để tính toán chi tiết tất cả quy trình vận chuyển từ về giá cả, phương án vận chuyển hợp lý, đóng gói đồ đạc sao cho gọn nhất, phương án thuê xe đúng ý mình. Nếu như bạn dành thời gian đó ra để làm việc của bạn thì bạn đã làm được những việc trọng đại khác. Đến với chúng tôi đảm bảo dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ mang lại cho bạn sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn cũng như thời gian hoạt động của công ty cũng như doanh nghiệp

Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi theo: 0967000111. Chỉ sau 15 đến 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt tại văn phòng của bạn để khảo sát khối lượng đồ đạc và thống nhất về phương thức vận chuyển.

Kể từ khi hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói được ký kết giữa 2 bên thì bạn chỉ cần nghỉ ngơi còn mọi việc còn lại là trách nhiệm của chúng tôi.

Vận Tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải , taxi tải chở hàng  , dịch vụ chuyển nhà trọn góichuyển văn phòng trọn góicho thuê xe container, cho thuê xe đầu kéo với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm tròng ngày vận tải chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

✦ Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
✦ Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
✦ Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
✦ Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
✦ Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
✦ 
Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
✦ Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
✦ 
Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Tin tức mới Xem tất cả