Hotline: 0967 000 111

Vận tải hàng hóa công ty nào giá rẻ tại Hà Nội?

  28/10/2015

Với nhu cầu vận tải hàng hóa liên tỉnh ngày càng cao trên địa bàn Hà Nội, nhiều khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn liên tục và cần tìm các đơn vị vận tải uy tín có độ tin tưởng cao với các hợp đồng lâu dài ổn định. Vậy đơn vị nào chở hàng giá rẻ tại Hà Nội uy tín nhất? Giá vận tải hàng hóa tính như thế nào? Có giảm giá khi có hợp đồng thường xuyên không? là các câu hỏi và cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ này quan tâm. 


Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ đến các cá nhân tự trang bị xe tải vận chuyển hàng từ liên tỉnh đến Bắc Nam và ngược lại việc tìm được đơn vị có giá cả hợp lý và dịch vụ uy tín bảo đảm hàng hóa an toàn cũng không hề dễ dàng. Vận Tải Thần Đèn với hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải nhận chuyển hàng ghép, hàng lẻ theo khối, theo tấn, vận chuyển Container nội địa, cho thuê xe đầu kéo, Container lạnh, Container treo, vận chuyển hàng nguyên Container giữa các cảng khác nhau hay từ cảng đến khu Công nghiệp, khu chế xuất, kho hàng, vận chuyển Container giá rẻ, vận chuyển hàng hóa nội địa, hàng nguyên Container, gửi ghép hàng số lượng lớn ... bằng hệ thống xe chuyên dùng, xe móc kéo, chuyển container giá rẻ vận chuyển hàng hóa nội địa, hàng nguyên container, gửi ghép hàng số lượng lớn bằng hệ thống xe chuyên dùng, xe móc kéo đảm bảo vận chuyển an toàn tiết kiệm chi phí tối đa và thời gian vận chuyển.
 

vận tải hàng hóa giá rẻ Hà Nội


Vận tải Thần Đèn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, thiết bị khu vực nội thành Hà Nội bằng hệ thống xe đầu kéo, xe chuyên dùng, cho thuê xe vận chuyển Container nội địa giá rẻ, dịch vụ vận chuyển Container nội địa, cho thuê xe đầu kéo vận chuyển Container từ cảng Hải Phòng, Hà Nội đi các tỉnh lân cận phục vụ 24/24 với mức chi phí thấp, từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận : Thái Bình, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Nam Định, Hải Phòng, Hà Nam, ... Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, phục vụ chuyên nghiệp, giao hàng đúng thời gian quy định, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của Quý khách trong quá trình vận chuyển

vận tải hàng hóa liên tỉnh bắc nam

Nếu bạn đang cần thuê xe tải vận chuyển hàng hóa trong nội đô Hà Nội hay chuyển từ Hà Nội đi các tỉnh lân cận như: Hà Nam, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Thái Nguyên, Phú Thọ ... vận chuyển hàng liên tỉnh Bắc-Nam, xin vui lòng liên hệ với nhân viên điều  hành để được tư vấn và báo giá cước vận chuyển :


1. Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng căn cứ vào khối lượng và kích thước hàng hóa chúng tôi sẽ cân đối và điều xe, sau khi báo giá cho khách hàng nếu bạn đồng ý chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng với quý khách (quý khách lưu ý giá vận chuyển là khác nhau tùy thuộc khối lượng hàng hóa và cung đường vận tải).


2. Chúng tôi điều xe từ bãi xe Mai Dịch - Hà Nội vì vậy với những khách hàng ở các tỉnh có nhu cầu vận chuyển hàng hóa chúng tôi sẽ điều xe từ Hà Nội đi các tỉnh với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó với các đại lý tại Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Tĩnh, Nghệ An khách hàng tại các tỉnh này có nhu cầu chuyển hàng sẽ được điều xe nhanh hơn các khu vực khác.


3. Giá thuê xe sẽ dao động phụ thuộc vào trọng tải và cung đường vận chuyển của Quý khách.

Tin tức mới Xem tất cả