Hotline: 0967 000 111

100% khách sẽ sốc với giá chở hàng cực rẻ tại Hà Nội

  09/09/2016

Bạn thường xuyên sử dụng xe tải chở hàng tại Hà Nội nhưng chưa có điều kiện mua xe để chở mà phải thuê một đơn vị vận tải bên ngoài. Bạn vẫn thường sử dụng dịch vụ cố định của một đơn vị và cảm thấy hài lòng về chất lượng và giá cả. Sau khi tìm hiểu và tham khảo bạn đã giật mình khi thấy chi phí mình đang trả quá cao so với thị trường. Bạn thấy mình cần phải thương lượng lại hoặc tìm một đơn vị vận tải khác phục vụ cho nhu cầu của mình. Sau khi thương lượng nhưng không thỏa thuận được những yêu cầu mà bạn đưa ra thì đừng lo lắng trên thị trường có hàng chục đến hàng trăm đơn vị vận tải bạn sẽ dễ dàng tìm được công ty có mức giá phù hợp và chất lượng tốt.

Có thể nói thị trường cực kỳ khốc liệt nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn khi hàng hóa ế ẩm chi phí sản phẩm dịch vụ quá cao đuối sức khi cạnh tranh với các đơn vị trong ngành. Lúc này giá cước vận tải cao kéo thêm giá thành cũng phải tăng lên mới có lợi nhuận vô hình chung sản phẩm của bạn cao hơn so với thị trường. Để giải quyết tình trạng này thì mỗi khâu từ sản xuất phân phối cần tính toán và lên kế hoạch kỹ đảm bảo tiết kiệm chi phí thấp nhất giảm giá thành sản phẩm. Trong đó chuyên chở hàng hóa cũng chiếm khá nhiều chi phí lúc này việc tìm một đơn vị vận tải có giá cước rẻ là cần thiết.

Chở hàng thuê xe tải giá cực rẻ Hà NộiCác dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ ở đây

Giá cước vận tải bao nhiêu là rẻ và hợp lý

Các công ty vận tải tính giá cước như thế nào? Thực tế cước vận tải luôn được đánh giá là cao dù là nơi giá rẻ nhất bởi chi phí đầu tư cho dịch vụ quá lớn. Nhiều đơn vị sẽ có 2 cách tính giá khác nhau là tính theo chuyến (với những cung đường ngắn – tính từ điểm bốc hàng đến nơi dỡ hàng xuống, được xem như là phí mở cửa xe và quãng đường vận chuyển).

Cách tính tiếp theo với các tuyến đường dài từ 100km trở lên tính theo km tùy mỗi đơn vị chi phí này sẽ dao động khác nhau:

Xe 1T25:

- Từ 10km trở xuống: 300.000đ – 400.000đ/ 1 chuyến

- Từ 100km trở lên:

+ 11.000đ/1km – 12.000đ (chưa có phí cầu đường + phí chờ giờ)

+ 13.000đ/1km – 14.000đ/1km (bao gồm phí cầu đường + chờ xếp hàng dưới 1h)

Trên đây là giá cước vận tải tham khảo rẻ nhất thị trường của một vài đơn vị chúng tôi đã tham khảo.

Tuy nhiên chi phí vận tải có thể rẻ hơn nếu bạn liên hệ được các đơn vị có các chuyến hàng cố định có xe 1 chiều về ghép hàng ghép chuyến cho bạn sẽ giảm đến 50% giá bên trên.

==> Các dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ ở đây

Vận tải hàng hóa uy tín giá rẻ
Vận tải hàng hóa giá rẻ tại hà nội

Bạn có biết vé cầu đường tăng cao các bot thu phí mọc lên như nấm riêng các xe đi tỉnh tiền chi trả vé cầu đường từ 150k-300k, chi phí xăng dầu, bến bãi, tiền lương lái xe … cộng lại là rất lớn. Chính vì thế các dịch vụ trong ngành vận tải cần phải cân đo đong đếm sao cho hợp lý đảm bảo có doanh thu mà vẫn cạnh tranh được với thị trường. Việc phát triển đa dạng dịch vụ, kết hợp liên tục các ghép xe ghép hàng luôn đảm bảo xe chạy 2 chiều giúp tăng thu nhập giảm giá cước cho khách hàng.

Để tìm được giá cước thấp nhất và hợp lý nhất cho mình khách hàng cần tham khảo bảng giá của nhiều đơn vị, cân đối lịch chở hàng của đơn vị mình và chọn nơi có giá thấp nhất mà vẫn đảm bảo tiến độ giao hàng.

Chở hàng thuê quá tải gây nguy hiểmChở hàng quá tải tiết kiệm chi phí nhưng khá nguy hiểm

Kinh nghiệm chọn đơn vị chở hàng uy tín giá rẻ

Lúc này bạn cần cân đối lượng hàng, chọn xe phù hợp với nhu cầu và tham khảo giá, sau khi cân nhắc giữa các đơn vị bạn hãy chọn đơn vị có nhiều năm trong ngành vận tải với giá cước thấp nhất để sử dịch vụ. Chúng tôi sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn thuê xe tải giá rẻ như sau:

►Tham khảo trước giá cước của một vài đơn vị

►Mặc cả giá trước khi quyết định sử dụng dịch vụ

►Liên hệ sớm để đảm bảo có xe và ghép hàng với các chuyến hàng cùng tuyến đi các tỉnh

►Nếu chuyên chở thường xuyên nên ký kết hợp đồng để hưởng ưu đãi giảm từ 10-20% giá cước.

Tin tức mới Xem tất cả