Hotline: 0967 000 111

Dịch Vụ Vận tải Thần Đèn niềm tin của mọi khách hàng!

  02/11/2015

Nhu cầu vận tải hàng hóa hiện nay khá lớn từ các nhân đến doanh nghiệp, từ vận chuyển hàng nhỏ lẻ cho đến các hợp đồng vận tải lớn chính vì thế nhiều doanh nghiệp đã và đang trang bị dàn xe tải đông trạng bị nhiều trọng tải khác nhau phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng. Công ty vận tải Thần Đèn là doanh nghiệp vận tải uy tín chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên lái xe trẻ năng động nhiều kinh nghiệm trong qua trình đóng gói bốc dỡ hàng hóa nhanh khoa học bảo đảm. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải khách hàng của Thần Đèn đến từ nhiều tỉnh trên cả nước và địa bàn Hà Nội. Chúng tôi là đối tác thường xuyên của những cá nhân có nhu cầu chuyển đồ đạc vật dụng gia đình như chuyển nhà, chở đồ nội thất bàn ghế giường tủ, giao hàng cho các địa lý ....

Vận tải Thần Đèn với dịch vụ đa năng

Xe tải nhỏ: Với nhu cầu chở hàng nhỏ lẻ hay các vật dụng gia đình, cần chuyển hàng giữa 2 địa điểm bạn chỉ cần thuê xe tải nhỏ phù hợp với khối lượng hàng hóa của bạn như xe 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn. Với những trọng tải này xe thích hợp với những chuyến vận tải trong nội đô dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ, chạy bất cứ giờ nào mà không bị hạn chế về thời gian hoạt động, thùng xe gọn và sâu dễ dàng bốc xếp hàng hóa với giá cước cực rẻ chỉ xấp xỉ giá cước taxi hay xe lôi mà bận vẫn thường thuê.

 

► Xe tải trọng tải lớn: Với những trọng tải lớn thường phù hợp với những chuyến hàng có trọng tải lớn hay khối lượng hàng có kích thước cồng kềnh như sắt thép hay vật liệu xây dựng, nông sản, gia súc gia cầm ... Bên cạnh đó tại Vận tải Thần Đèn khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải này thường vận chuyển hàng đi các tỉnh, vận tải Bắc Nam.

 

dịch vụ vận tải hàng hóa
dịch vụ vận tải hàng hóa

Vận tải Thần Đèn giá rẻ

Có thể nói trên địa bàn Hà Nội hiện nay có khá nhiều doanh nghiệp vận tải trong đó có Thần Đèn, chúng tôi tự tin mình cung cấp cho thị trường một dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ nhất thị trường Hà Nội. Có thể nói với nhu cầu vận tải hiện nay của bạn khá lớn việc chọn doanh nghiệp có giá cước rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí. So với phương sử dụng xe lôi, xe ba gác hay taxi chuyển hàng thì chọn xe tải là phương án tối ưu hơn cả vừa bảo đảm an toàn nhanh gọn mà giá cược khá phù hợp.
 

Vận tải Thần Đèn chuyên nghiệp uy tín nhất

Với hơn 2 năm kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá là doanh nghiệp uy tín tin cậy, là đối tác quen thuộc với nhiều doanh nghiệp cá nhân trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ công nhân viên giỏi nhiều kinh nghiệm từ bốc xếp đóng gói hàng hóa, tư vấn chọn gói dịch vụ phù hợp, lái xe nhiều kinh nghiệm thông thuộc đường xá đảm bảo chọn cung đường ngắn nhất giúp tiết kiệm giá cước cũng như bảo đảm hàng hóa giao đúng giờ và an toàn.

Tin tức mới Xem tất cả