Hotline: 0967 000 111

Liệu có dịch vụ vận tải giá rẻ mà chất lượng?

  07/04/2016

Với lượng hàng hóa cần vận chuyển chuyên chở ngày càng tăng cao thì việc tìm một đơn vị vận tải uy tín chất lượng là cần thiết nhất là các mặt hàng có giá trị cao và quan trọng. Quy trình vận chuyển thường có rất nhiều rủi ro khách quan có thể xảy ra như thời tiết, các phương tiện khác gây ra, do tài xế lái xe, do địa hình các cung đường đi chuyển ... chính vì thế mỗi hợp đồng vận tải cần một quy trình chặt chẽ đảm bảo xử lý nhanh các vấn đề xảy ra khi lưu thông. Với các mặt hàng có giá trị cao nhiều khách hàng cần một đơn vị đủ tin tưởng để giao hàng hóa đồ đạc của mình cho họ, nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ vận tải sẽ dễ dàng tìm cho mình một đơn vị như vậy.

Tại sao giá vận tải giữa các đơn vị khác nhau?

Hiện nay giá cước vận tải giữa các đơn vị có sự chênh lệch khá lớn có thể nói tình trạng phá giá dành khác không còn xa lạ trong các ngành nghề kinh doanh. Tuy nhiên giá cước vận tải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá nhân công, vé cầu đường, giá xăng dầu và chi phí ban đầu đầu tư cũng được tính khấu hao trong đó. Chính vì thế giá cước vận tải có sự chênh lệch phụ thuộc vào mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp trên cơ sở xây dựng bảng giá cước dựa trên bảng cân đối thu chi cho phù hợp. Đơn vị nào có bộ máy quản lý tinh chế quản lý khoa học chặt chẽ chuyên nghiệp sẽ giúp tăng thu giảm chi là yếu tố quyết định khá lớn đến chi phí. Bên cạnh đó quy trình làm việc khoa học giúp tiết kiệm chi phí giảm giá cước vận tải hàng hóa cho khách hàng đem lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng.

Vận tải hàng hóa đường bộ giá rẻVận tải hàng hóa đường bộ giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa đường bộ gồm những dịch vụ nào?

► Dịch vụ vận tải đường bộ xe tải, xe thùng kín, thùng bạt, container
► Cho thuê xe tải 8 tạ, 1 tấn, 1 tấn 25, 2 tấn, 2,5 tấn, 3,5 tấn, 5 tấn, 8 tấn …
► Vận chuyển xe tải đường dài liên tỉnh
► Vận tải lẻ xe nhỏ nội thành
► Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói
► Vận chuyển hàng hàng hóa Bắc Nam, liên tỉnh
► Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ, quá tải container
► Vận tải hàng thực phẩm xe đông lạnh (trái cây, mặt hàng tươi sống…)
► Dịch vụ bốc xếp, hàng hóa giao nhận kho bãi
► Giao nhận hàng hóa tận nơi
►Trung chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh Miền Nam, Miền Trung và ngược lại

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ 

Dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ chất lượng uy tín tại Hà Nội

Có thể nói nhu cầu nhập hàng xuất hàng là một trong những quy trình quan trọng nhất của hầu hết các doanh nghiệp, nhưng khó khăn lớn nhất của quá trình này là việc vận chuyển hàng hóa như thế để có một phương án tối ưu hoàn hảo nhất vừa tiết kiệm chi phí nhanh lại an toàn. Chi phí vận chuyển hàng chiếm từ 10%  -> 15% trong tổng chi phí giá thành sản phẩm chính vì thế việc giảm giá cước chuyển hàng giúp giảm giá thành và tăng khả năng cạnh tranh cho các sản phẩm dịch vụ của công ty doanh nghiệp trên thị trường. Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa tuy nhiên để tìm được một đơn vị thực sự uy tín giá cước rẻ phù hợp lại không hề đơn giản. Tại Hà Nội bạn có thể tham khảo giá cước của các đơn vị như: Vận Tải Thần Đèn, 24h, Thành Hưng, Kiến Vàng, … là các đơn vị được người dùng đánh giá là uy tín tin cậy. Hầu hết các doanh nghiệp đều trang bị dàn xe tải với tải trọng đa dạng từ 0,5 tấn đến 40 tấn, xe đầu keo container, xe chuyên dụng để vận tải nhiều loại hàng hóa khác nhau. Đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức vận tải, thông thạo các tuyến đường đủ năng lực đáp ứng mọi nhu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ vận tải hàng hóa lẻ các hợp đồng lớn đến hàng hóa phức tạp, quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng với giá cước rẻ nhất, thời gian nhanh nhất.

Tin tức mới Xem tất cả