Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 3893

Dịch vụ cho thuê xe ô tô tải giá rẻ duy nhất ở Thần Đèn

Mã sản phẩm : 1532980017

Đời sống, kinh tế phát triển dẫn đến việc lưu thông hàng hóa hay dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng phát triển theo. Theo đó Công ty Vận tải Thần Đèn chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe ô tô tải…

Số lượng:

  Đời sống, kinh tế phát triển dẫn đến việc lưu thông hàng hóa hay dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng phát triển theo. Theo đó Công ty Vận tải Thần Đèn chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, cho thuê xe ô tô tải…

  * Tại sao dịch vụ cho thuê xe ô tô tải lại trở thành một dịch vụ “Hot” hiện nay?

  Từ khi Thủ đô phát triển hơn về kinh tế, cũng theo đó là phát triển hơn về số dân, số phương tiện lưu thông trên đường. Thủ đô Hà Nội đã phải có chính sách cấm xe tải hoạt động vào một số giờ cụ thể. Vì vậy như cầu về cho thuê xe ô tô tải đã dần trở thành một loại dịch vụ hot hiện nay, nhất là đối với loại xe có trọng tải nhỏ, là loại phương tiện không bị cấm hoạt động ở bất kỳ khung giờ nào.
  Xe tải nhỏ chở hàng thuê chiếm nhiều ưu thế so với các xe trọng tải lớn trên thị trường bởi sự linh hoạt, dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ, được chạy vào nội thành kể cả các khung giờ cao điểm. Ngoài ra, đối với các dịch vụ cho thuê xe ô tô tải đối với các dòng xe nhỏ thì kèm theo đó là giá cước vận tải cũng nhỏ hơn so với việc thuê xe tải có trọng tải lớn

  * Đối tượng khách hàng của dịch vụ cho thuê xe ô tô tải

  - Cho thuê xe ô tô tải đối với các khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng

  Dịch vụ cho thuê xe ô tô tải nhất là dòng xe nhỏ phù hợp với lượng lớn khách hàng bình dân, khách hàng lẻ có nhu cầu chở đồ đạc ít như chuyển nhà, chuyển văn phòng hoặc vận chuyển các vật dụng gia đình như giường tủ, bàn ghế, đồ điện tử…. Đối với các mặt hàng  đặc biệt này không thể vận chuyển bằng xe ba gác hay các xe thô sơ được, chúng cần được bảo quản trên các phương tiện có thùng xe để đảm bảo không bị hỏng hóc, bị ướt khi gặp thời thiết không thuận lợi khi di chuyển.

  - Cho thuê xe ô tô tải đối với các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nhỏ:

  Dịch vụ cho thuê xe ô tô tải nhất là xe tải nhỏ tương đối phù hợp với túi tiền của các đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nhỏ, không chiếm nhiều diện tích như linh kiện điện tử, vận chuyển giấy, vận chuyển hàng hóa may mặc…

  - Cho thuê xe ô tô tải đối với khách hàng là đối tượng người lao động hoặc sinh viên có nhu cầu chuyển đồ về quê, về ngoại thành hoặc tỉnh lẻ:

  Xã hội phát triển, Thủ đô càng đa dạng hơn về các tầng lớp người lao động, tầng lớp trí thức. Tuy nhiên, không phải trong số họ có thể bám trụ được với cuộc sống xô bồ, trật trội của Thủ đô, nhiều người đã phải về quê lập nghiệp. Nhất là các bạn sinh viên tỉnh lẻ sau khi tốt nghiệp đại học, cao đẳng…họ thường về quê sinh sống và làm việc vì chi phí sinh hoạt ở quê cũng rẻ hơn so với ở thành phố, công việc cũng dễ kiếm hơn. Do vậy nhu cầu chuyển đồ về quê cũng theo đó tăng lên. Giá dịch vụ cho thuê xe ô tô tải này cũng tương đối phù hợp với túi tiền của các đối tượng này. 

  * Cam kết của Vận tải Thần Đèn khi cho thuê xe ô tô tải

  Công ty chúng tôi tự tin mình có đủ nhân lực, nguồn lực và kinh nghiệm chuyên chở giao - nhận hàng hóa trên địa bàn thành phố Hà Nội và đi các tỉnh phía Bắc. Chúng tôi nhận trực tiếp bốc dỡ vận chuyển hàng hóa từ nơi đi hoặc từ kho đến các khu vực xuống hàng, nhận hàng. Cam kết giao hàng rồi mới thu tiền, đảm bảo nhanh chóng, chính xác, bảo đảm với phương trâm  “Trao niềm tin - Nhận giá trị”. Được các doanh nghiệp đối tác đánh giá cao, là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp sản xuất và giúp họ phân phối sản phẩm tới các cơ sở nhỏ lẻ hơn. Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp của khách hàng và sẽ nỗ lực hết mình để khắc phục các khuyết điểm, phát huy các ưu điểm để trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho mọi khách hàng.
  Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô tải trọn gói theo tháng, theo quý để các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất thuận lợi hơn trong việc ký kết hợp đồng.  

Sản phẩm liên quan