Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 6494

Vận tải hàng hóa Hà Nội đi Hải Phòng

Mã sản phẩm : vthh23

Vận tải hàng hóa Hà Nội đi Hải Phòng nhanh uy tín giá rẻ tại Hà Nội với Thần Đèn được trang bị xe tải đông nhiều trọng tải phục vụ 24h/24h cho khu công nghiệp các mặt hàng sản xuất phân phối đến các đại lý, siêu thị, cửa hàng trên các tỉnh uy tín chuyên nghiệp giá rẻ

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Nhu cầu vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi Hải Phòng hiện nay khá cao, trong đó cảng Hải Phòng là cảng lớn trên toàn miền Bắc trong đó nhu cầu xuất nhập cảng hàng hóa mỗi ngày khá lớn kèm theo là dịch vụ vận tải hàng hóa tăng cao. Chính vì thế khách hàng vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi cảng Hải Phòng và các quận huyện trên địa bàn khá lớn. Vận tải Thần Đèn là đơn vị vận tải chuyên cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng thuê đi các cảng trong cả nước trong đó có Hải Phòng, nhận vận chuyển hàng từ nội thành Hà Nội đến các khu công nghiệp các mặt hàng sản xuất phân phối đến các đại lý, siêu thị, cửa hàng trên các tỉnh uy tín chuyên nghiệp giá rẻ.

  Với các đầu xe 800kg, 1 tấn, 1,25 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn thùng kín, các xe có trọng tải lớn hơn thùng bạt phục vụ chuyên chở hầu hết các mặt hàng. Khách hàng quen thuộc của vận tải Thần Đèn trên địa bàn các quận huyện Hải An, Kiến An, Ngô Quyền, Lê Chân, Thủy Nguyên, Kiến Thụy, Tiên Lãng làm hợp đồng vận tải nhỏ lẻ hay các hợp đồng lớn luôn được duy trì chăm sóc và phát triển. Đây là tuyến đường chiến lược được lãnh đạo đánh giá là thị trường vận tải đầy tiềm năng với nền kinh tế phát triển cao, nhu cầu tiêu dùng lớn chính vì thế giá cước vận tải cung đường này luôn được ưu đãi ở mức thấp nhất nhằm tạo thương hiệu và vị thế của chúng tôi trên thành phố cảng tuyệt đẹp này.

  Vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi Hải Phòng

  Vận tải hàng hóa từ Hà Nội đi Hải Phòng

  Với quãng đường 103 km thời gian xe chạy khoảng từ 2h đến 2,5h với cung đường nhựa đẹp thông thoáng và an toàn.  Chúng tôi đầu tư trang bị nhiều xe với trọng tải đa dạng hỗ trợ khách hàng tại Hải Phòng chuyên chở hầu hết các mặt hàng từ xe thùng kín, xe mui phủ bạt, hàng thùng đông lạnh hay các thùng xe chuyên chụng chở nhôm - sắt thép dài được phép lưu thông 24h/24h cả trong giờ cao điểm. Chính vì thế khách hàng có nhu cầu chở hàng tốc hành, giao hàng gấp tại từ Hà Nội đi Hải Phòng vui lòng liên hệ để được phục vụ 24h/24h.

  Dịch vụ vận tải trọn gói từ bốc dỡ hàng hóa, cho thuê xe tải + lái, các hợp đồng vận tải chuyên chở lớn liên tục cần giao hàng tại nhiều địa điểm, chuyên chở hàng hóa 1 chiều hoặc 2 chiều với giá cực cạnh tranh nhất thị trường bắc bộ. Với trang thiết bị hiện đại hệ thống định vị dò đường GPS chính xác bảo đảm lưu thông trên cung đường ngắn nhất, đội ngũ lái xe nhiệt tình tận tâm hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa, tuân thủ đầy đủ luật giao thông cũng như xếp hàng đúng tải đủ tải bảo đảm an toàn cho người và hàng hóa.

Sản phẩm liên quan