Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 4443

Thuê xe tải 4.7 tấn chở hàng tại Hà Nội

Mã sản phẩm : txt61

Thuê xe tải 4.7 tấn chở hàng giá CỰC RẺ tại Hà Nội với gần 20 đầu xe vận tải hàng hóa khắp nội đô và đi các tỉnh miền Bắc với lái xe giỏi thùng xe rộng rãi an toàn đảm bảo

Liên Hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Tại sao bạn không thuê xe tải 5 tấn mà lại sử dụng xe tải 4.7 tấn, 4.7 tấn có gì khác biệt, chở được bao nhiêu hàng, thùng rộng bao nhiêu, thùng kín hay thùng bạt, có chở quá tải được không … là các câu hỏi bạn nên quan tâm khi sử dụng xe 4.7 chở hàng. Bạn cần chở hàng xe tải lớn nhưng giá cước quá đắt đỏ, bạn thích sử dụng dịch vụ chất lượng giá cả phải chăng nhưng chưa tìm thấy đơn vị nào? Có thể nói khi thiết kế thùng xe tải nhà sản xuất đã tính đến các loại hàng hóa và phương án vận chuyển chính vì thế mỗi chiếc xe sẽ có công năng và thế mạnh riêng.
  Tại Hà Nội có khá nhiều đơn vị chất lượng bảo đảm nhất với hơn 2 năm kinh doanh dịch vụ vận tải, bạn sẽ cực hài lòng nếu chọn được đơn vị uy tín, tuy nhiên nếu bạn chọn phải đơn vị không chuyên nghiệp sẽ rất bực mình với tình trạng giá cước đắt đỏ, chờ xe quá lâu, lái xe không thạo đường, hàng hóa hỏng hóc hư hại do thời tiết và các vấn đề khác phát sinh.

  Thuê xe tải 4.7 tấn chở hàng tại Hà NộiThuê xe tải 4.7 tấn chở hàng tại Hà Nội

  Kích thước thùng xe 4.7 tấn bao nhiêu?

  Với kích thước thùng kín 6.1x2.3x2.7m phù hợp với nhiều loại hàng hóa, các mặt hàng chiều dài quá khổ, thanh sắt, giường tủ, cửa gỗ cửa kính … đều có thể sử dụng xe tải này để chở dễ dàng nhanh chóng. Trên địa bàn muốn thuê xe tải 4.7 tấn không khó tuy nhiên để đưa xe to vào nội thành bốc hàng không phải lúc nào cũng vào được, xe to bốc hàng lâu và thường chỉ vào ban đêm mới có thể vào nội thành. Với nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải nhưng không có giấy phép vào phố sẽ tương đối khó vào hay chỉ vào được buối tối sẽ làm chậm giờ bốc và giao hàng. Vì thế khi gọi xe bạn nên hỏi rõ xe có vào được khu vực bốc hàng vào giờ bạn chọn ra không, đơn vị họ có giấy phép vào phố không?

  Với các xe to từ vài tấn chở lên thường chở hàng liên tỉnh và đi các tỉnh với khối lượng hàng hóa lớn chở cho công ty hoặc các nhân, với trọng tải 4.7 tấn có thể chở đúng hoặc quá tải một chút với thùng kín hoặc thùng bạt. Nhận chở các mặt hàng nặng từ than đá, các sỏi, hàng hóa đóng thùng, sắt thép vlxd cho đến các mặt hàng khác.
  Thuê xe tải 4.7 tấn chở hàng Thuê xe tải 4.7 tấn chở hàng 

  Giá thuê xe tải 4.7 tấn tính thế nào?

  Với nhu cầu thuê xe tải 4.7 tấn khá lớn hiện nay trên thị trường bạn sẽ không dễ dàng tìm được đơn vị có sẵn xe chở hàng cho mình. Chúng tôi luôn phải xếp xe cho các khách hàng đặt xe trước đó, với gần 20 đầu xe thùng kín thùng bạt chở hàng cho đối tác hay khách lẻ, từ nội đô cho đến các tỉnh miền Bắc đều là những cung đường quen thuộc của Thần Đèn. Khách có nhu cầu thuê xe chở hàng, dọn kho, chuyển đồ đạc hay nguyên vật liệu có khối lượng lớn thì chọn xe tải 4.7 tấn là phù hợp nhất. Kích thước vừa phải trọng tải phù hợp, dễ lưu thông, giá cước rẻ tính theo km bảo đảm bạn sẽ hài lòng
  Ngoài ra Vận Tải Thần Đèn còn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải, thuê xe container giá rẻ , chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe cẩu, xe lu, máy xúc.
   

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

   

Sản phẩm liên quan