Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 3223

Thần Đèn giải pháp vận tải hoàn hảo

Mã sản phẩm : vthh26

Bạn có khối lượng hàng hóa có giá trị cao bạn lại chưa tìm được đơn vị vận tải uy tín tin cậy hãy liên hệ với dịch vụ vận tải hàng hóa Thần Đèn bảo đảm bạn sẽ hài lòng với dịch vụ hoàn hóa từ giá cước, điều xe nhanh, bốc dỡ an toàn gọn gàng, xe tải mới trang bị hiện đại

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Khách hàng có nhu cầu vận tải hàng hóa uy tín giá rẻ trên thị trường Hà Nội nhưng chưa có phương án tối ưu bởi khối lượng hàng hóa lớn, cồng kềnh, đặc thù dễ vỡ hay hỏng hóc. Trong đó khối lượng hàng hóa có giá trị cao bạn lại chưa tìm được đơn vị vận tải uy tín tin cậy hãy liên hệ với vận tải Thần Đèn bảo đảm bạn sẽ hài lòng với dịch vụ hoàn hỏa từ giá cước, điều xe nhanh, bốc dỡ an toàn gọn gàng, xe tải mới trang bị hiện đại.

  vận tải hàng hóa giá rẻ

  Nhu cầu vận tải hàng hóa hiện nay khá cao nhất là những tháng cuối năm này, nhiều doanh nghiệp vận tải luôn trong tình trạng hết xe - cháy xe thậm chí nâng giá tăng giá. Với dịch vụ vận tải hàng hóa giá rẻ tại vận tải Thần Đèn bảo đảm bạn sẽ hài lòng. Chúng tôi có sẵn dàn xe nhiều trọng tải khác nhau phù hợp sắp xếp hàng hóa của khách hàng với giá cước rẻ nhất, những cung đường dài giá cước vận tải được tính theo km tương đương với giá cước taxi, với những cung đường ngắn từ 10km trở xuống chúng tôi tính cước theo chuyến. Nhiều khách hàng đánh giá cước phí vận tải hiện nay chỉ tương đương với tiền thuê xe ba gác máy, xe thồ nhưng lại đảm bảo an toàn hơn hẳn từ thùng kín chắc chắn không bị rơi đổ cũng như che chắn mưa gió bảo đảm hàng hóa khi gặp thời tiết xấu.

  Vận tải hàng hóa Thần ĐènVận tải hàng hóa Thần Đèn

  vận tải hàng hóa uy tín - chuyên nghiệp

  Khách hàng cần chuyên chở hàng hóa với khối lượng lớn và giá trị hàng hóa cao nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín chuyên nghiệp đảm bảo an toàn không thất thoát hàng hóa là khá quan trọng. Nhiều khách hàng sau khi chọn dịch vụ vận tải không uy tín gây ra khá nhiều bất tiện như hàng hóa bị thiếu hụt, trầy xước, vỡ nứt gây ra thiệt hại khá lớn. chính vì thế việc chọn đơn vị vận tải uy tín chuyên nghiệp là cần thiết. Với dịch vụ xe tải chở hàng của Thần Đèn bạn hoàn toàn yên tâm

  dịch vụ vận tải trọn gói

  Nhu cầu sử dụng dịch vụ trọn gói hiện nay khá cao trong đó từ khâu đóng gói, bốc dỡ dọn kho dùng xe tải xếp hàng chuyển chở là phổ biến. Với dịch vụ cho thuê xe tải + bốc dỡ trọn gói hỗ trợ khách hàng trọn gói nhanh chóng đảm bảo. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên được đào tạo tập huấn nghiệp vụ bảo đảm quy trình làm việc khoa học chuyên nghiệp bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng. Có thể nói nhiều mặt hàng có giá trị cực cao nhu các đồ thủy tinh, gốm sứ, tranh ảnh, các tấm phù điêu, đồ nội thất gỗ quý ... việc bốc dỡ khuân vác phải đảm bảo đúng phương pháp nhẹ nhàng tránh va đập mạnh làm vỡ nứt hay trầy xước.

  hợp đồng vận tải giá ưu đãi

  Với nhiều khách hàng có nhu cầu chở hàng hóa khối lượng lớn và thường xuyên bạn có thể làm hợp đồng vận tải theo trọng tải hàng hóa, theo khối, theo m2 hay theo tuần, tháng quý. Khi hợp đồng được ký kết bạn sẽ nhận được mức giá vận tải cực kỳ ưu đãi. Hiện nay khách hàng của Thần Đèn đến từ các cá nhân doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thường xuyên liên tục. Có thể nói lượng khách hàng cũ lên tới 80% được chúng tôi chiết khấu giá cước cao cực kỳ ưu đãi ngoài ra với dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói khách hàng được tư vấn hỗ trợ phương án vận tải tối ưu nhất giúp tiết kiệm chi phí. Đội ngũ lái xe, nhân viên bốc dỡ nhiệt huyết tận tâm phục vụ 24h/24h bảo đảm đúng giờ kịp tiến đội giao hàng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  Tags:

Sản phẩm liên quan