Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 6938

Thuê xe tải 8 tấn chở hàng giá rẻ tại Hà Nội

Mã sản phẩm : txt34

Vận tải Thần Đèn cho thuê xe tải 8 tấn, chở hàng 8 tấn giá rẻ nhất Hà Nội với các mặt hàng nội thất, rau củ quả, thực phẩm, nông sản, các mặt hàng gia dụng, dọn kho hàng hóa, bốc dỡ dọn hội trợ cho đến các loại vật liệu xây dựng dễ dàng nhanh chóng

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Công ty vận tải Thần Đèn chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng hóa nhanh giá rẻ uy tín chất lượng tại Hà Nội với hơn 10 đầu xe tải 8 tấn chưa kể những trọng tải lớn nhỏ khác. Với dòng xe tải 8 tấn đặc thù thiết kế thùng dài, lòng thùng xe rộng và sâu nâng hạ thùng dễ dàng nhanh chóng hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn dễ dàng. Bên cạnh đó với thiết kế trọng tải 8 tấn khách hàng có thể bốc xếp hàng từ 8 tấn đến 15 tấn hàng tùy theo kích thước hàng hóa gọn hay cồng kềnh. Với thùng xe thiết kế dạng mở, mui trần phủ bạt giúp linh động hơn trong quy trình bốc xếp hàng hóa có kích thước đặc thù với thùng bạt rộng phủ kính che phủ chắc chắn đảm bảo an toàn cho hàng hóa bất kể thời tiết.
   
  Vận tải Thần Đèn cho thuê xe tải 8 tấn, chở hàng 8 tấn giá rẻ nhất Hà Nội với các mặt hàng nội thất, rau củ quả, thực phẩm, nông sản, các mặt hàng gia dụng, dọn kho hàng hóa, bốc dỡ dọn hội trợ cho đến các loại vật liệu xây dựng dễ dàng nhanh chóng. Với kích thước 8 tấn dễ dàng di chuyển đường dài với các đường linh hoạt với chi phí hợp lý. Bạn có khối lượng hàng hóa 8 tấn nhưng chưa tìm được phương tiện chuyển hàng phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chuyên nghiệp nhất. Cho thuê xe tải chở hàng theo chuyến, chở hàng theo lô, theo tháng, theo quý, theo diện tích kho bãi ...
  ► Cho thuê xe tải chở hàng sự kiện, chở hàng quảng cáo, chở hàng công trình hay phục vụ hội trợ.
  ► Xe tải 8 tấn của công ty vận tải chúng tối có kích thước: 7,9m x 2,4m x 2,4m và Xe tải 8 tấn có thể chở được hàng hóa có trọng tải lên đến 13 đến 15 tấn. Công ty luôn hướng đến sự uy tín chu đáo đảm bảo hàng hóa của quý khách đến nơi an toàn. Công ty vận tải chuyên cho thuê xe tải 8 tấn chở hàng đi liên tỉnh với giá rẻ nhất tại Hà nội liên tỉnh. Chúng tôi luôn điều xe 1 cách nhanh nhất khi quý khách có yêu cầu và đưa ra giá cước xe 8 tấn cạnh tranh đi các tỉnh.
   
  Cho thuê xe tải 8 tấn giá rẻCho thuê xe tải 8 tấn giá rẻ
   
  ► Cho thuê xe tải 8 tấn tại Hà Nội đi Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, xe tải 8 tấn vận chuyển hàng Bắc Nam, Hà Nội -> Lào Cai, Hà Nội đi các tỉnh        
  ► Cho thuê xe tải 8 tấn vận chuyển hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất
  ► Cho thuê xe tải 8 tấn vận chuyển hàng tại Hà Nội đặt xe nhanh nhất, có giá chiều về rẻ nhất
  ► Cho thuê xe tải 8 tấn hợp đồng theo tháng hãy liên hệ với chúng tôi để có được giá ưu đãi nhất.
  ► Vận tải Thần Đèn ưu tiên với khách hàng ký hợp đồng vận chuyển dài hạn theo tháng, theo quý có giá tốt nhất.
   
  Những ưu điểm của Thần Đèn khi vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng trọn gói.
  - Giá cước rẻ nhất Hà Nội.
  - Bảo hiểm hàng hoá ở mức cao nhất.
  - Với hàng trăm đầu xe: Đa dạng chủng loại xe, hoạt động 24h/24h, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách.
  - Nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở...
  - Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp liên doanh từ trong nước và nước ngoài với dịch vụ tin cậy chuyên nghiệp nhất.
   
  Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải 8 tấn, vận chuyển hàng hóa khối lượng 8 tấn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.
   
  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.


   

Sản phẩm liên quan