Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5957

Vận tải Bắc Nam giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Mã sản phẩm : vthh04

Khách hàng đang có nhu cầu vận tải bắc nam giá rẻ với những chuyến hàng có số hàng lớn, cồng kềnh nhưng lại chưa biết làm thế nào để có thể vận chuyển hàng nhanh, gọn nhẹ nhất? hay chưa tìm được đơn vị vận tải uy tín đủ tin cậy. Bên cạnh đó bạn cũng lo lắng về chất lượng dịch vụ vận tải, liệu có đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn, không thất thoát?

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Với nhu cầu vận tải hàng hóa bắc nam cao như hiện nay khách hàng cần một dịch vụ uy tín tin cậy giúp cung cấp gói vận tải hàng trong mọi thời điểm bất cứ lúc nào cũng như mọi hàng hóa đặc thù chạy mọi cung đường từ bắc vào nam bảo đảm về thời gian giao hàng cũng chất lượng hàng hóa an toàn không thất thoát hư hại. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty vận tải cung cấp dịch vụ trọn gói với những đầu xe trọng tải lớn chuyển hàng liên tỉnh. Có thể nói chi phí chuyển hàng bằng xe tải khá cao có thể nói cao hơn so với vận chuyển bằng tàu và các phương tiện khác nhưng phương thức này lại có sự linh động về thời gian có thể chạy bất cứ lúc nào và bất cứ cung đường nào chính vì thế luôn được nhiều doanh nghiệp cá nhân lựa chọn.
   

  vận tải hàng hóa bắc namvận tải hàng hóa bắc nam

  Công ty vận tải Thần Đèn với hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải cho ra đời dịch vụ vận tải hàng hóa các cung đường từ Bắc vào Nam và ngược lại, chúng tôi với đầu xe đông, trọng tải lớn từ 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn cho đến 35 tấn, phân bố bãi xe rộng khắp các tỉnh từ bắc vào nam chính vì thế mỗi chuyến hàng vận tải gói cước chỉ tính 1 chiều chi phí giúp quý khách hàng giảm chi phí tối đa. Dịch vụ vận tải hàng hóa bắc nam với các mặt hàng đa dạng như hàng đông lạnh, may mặc, rau củ quả, vật liệu xây dựng, đồ nội thất .... với thùng xe đa năng tháo lắp dễ dàng có mui bạt thùng che chắn bảo đảm hàng hóa được bảo quản cẩn thận. Các mặt hàng đặc thù như linh kiện điện tử, may móc cần nhẹ tay được nhân viên đóng gói cẩn thận bằng thùng cartoon lót xốp. Các mặt hàng đông lạnh cần thùng xe kín lót xốp bảo đảm thực phẩm luôn tươi mới đều được Thần Đèn đáp ứng đầy đủ.
   
  Thần Đèn có nhưng cung đường quen thuộc sau:
  ✔ Hà Nội -> Thái Nguyên
  ✔ Hà Nội -> Nghi Sơn
  ✔ Hà Nội -> Hà Tĩnh
  ✔ Hà Nội -> TP.HCM
  ✔ Thái Nguyên -> Nghi Sơn
  ✔ Thái Nguyên -> Hà Tĩnh
  ✔ Nghi Sơn  -> Hà Tĩnh
  ✔ Hà Tĩnh -> Đồng Nai
  ✔ Đồng Nai -> Hà Tĩnh
  ✔ Nghi Sơn -> Đồng Nai
  ✔ Đồng Nai -> Nghi Sơn
   
  Dịch vụ vận tải trọn gói giá rẻ tại Thần Đèn:
  ► Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giá rẻ
  ► Dịch vụ vận tải đường bộ
  Cho thuê xe tải
  ► Vận chuyển xe tải đường dài
  ► Vận chuyển hàng nhỏ lẻ
  ► Chuyển nhà trọn gói
   
  Khách hàng đang có nhu cầu vận tải những chuyến hàng có số hàng lớn, cồng kềnh nhưng lại chưa biết làm thế nào để có thể chở hàng nhanh, gọn nhẹ nhất? hay chưa tìm được đơn vị vận tải uy tín đủ tin cậy. Bên cạnh đó bạn cũng lo lắng về chất lượng dịch vụ vận tải, liệu có đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn, không thất thoát? Vận Tải Thần Đèn ra đời để giải quyết những khó khăn đó giúp khách hàng. Chúng tôi trang bị hệ thống vận tải đường bộ linh hoạt năng động hiện đại và đáng tin cậy đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ năng động, mối quan hệ rộng giúp các cung đường vận tải trơn tru nhanh chóng bảo đảm hàng hóa an toàn cũng như giao hàng đúng hẹn cho khách hàng. Khách hàng có nhu cầu vận tải hàng hóa bắc nam vui lòng liên hệ với bộ phận tư vấn để được báo giá và phương án vận tải tối ưu nhất.

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, cmhuyển văn phòng chọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Sản phẩm liên quan