Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5757

Dịch vụ vận tải hàng hóa uy tín

Mã sản phẩm : vthh07

Với dịch vụ vận hàng hóa Thần Đèn với hơn 2 năm kinh nghiệm chở hàng xe tải liên tỉnh bắc nam, vận tải tất cả các mặt hàng từ thực phẩm, hàng xuất khẩu, vlxd, nông sản rau củ quả. Tầm nhìn chiến lược của Thần Đèn là thị trường vận tải nội địa chủ yếu là đường bộ được khai thác tối đa đảm bảo nhu cầu của khách hàng được đáp ứng đầy đủ với dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Có thể nói dịch vụ vận tải hàng hóa hiện nay có nhu cầu khá lớn từ cá nhân cần vận chuyển nhỏ lẻ đến những doanh nghiệp sản xuất kinh doanh với những hợp đồng vận tải lớn. Những chuyến xe nối dài tấp nập luôn chuyển mình suốt ngày đêm chạy liên tục trên tất cả các cung đường đảm bảo hàng hóa được chuyển đi đúng giờ và đúng địa điểm. Bạn có nhu cầu vận tải hàng hóa thì việc tìm cho mình một đơn vị vận tải uy tín chuyên nghiệp làm đối tác lâu dài là cần thiết. Công ty vận tải Thần Đèn là một trong những doanh nghiệp vận tải uy tín tại Hà Nội với những dịch vụ trọn gói giá rẻ đảm bảo đem lại cho bạn sự yên tâm tuyệt đối.

  Dịch vụ vận tải chuyên nghiệp
  Vận Tải Thần Đèn chuyên nghiệp từ khâu tư vấn khách hàng, điều xe, bốc dỡ, lái xe chở hàng và bàn giao cho khách hàng theo một quy trình chặt chẽ chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa an toàn cũng như giao hàng đúng giờ. Chúng tôi với đội ngũ lái xe trẻ nhiều kinh nghiệm trên hầu hết các cung đường khắp các tỉnh thành toàn quốc, với sự linh động nhanh nhạy mọi vấn đề trong quá trình vận chuyển được xử lý nhanh chóng không trì trệ hành trình cũng như giam hàng của khách hàng. Đội ngũ bốc xếp hàng hóa nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói bốc dỡ nhanh đảm bảo an toàn tuyệt đối không có tình trạng mạnh tay làm hư hỏng hay hao hụt hàng hóa trong quá trình vận tải.

  vận tải hàng hóa giá rẻvận tải hàng hóa giá rẻ

  Cước vận tải rẻ
  Có thể nói với hàng trăm ngàn doanh nghiệp vận tải trên khắp cả nước thì việc chênh lệch giá giữa các doanh nghiệp là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên với những hợp đồng vận tải lớn và thường xuyên thì việc chênh lệch này với chi phí không hề nhỏ. Chi phí vận tải phụ thuộc vào nhiều yếu tố tạo nên sự chênh lệch giá giữa các doanh nghiệp như điều xe từ xa đến, xe phải chạy 2 lượt, không có xe nhỏ phải điều xe to hơn so với trọng tải cần chở, giá cước doanh nghiệp đó quá cao do bộ máy nhân sự cồng kềnh ... Với những yếu tố trên bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ vận tải Thần Đèn sẽ được giảm chi phí với mức tối đa. Chúng tôi với dàn xe tải đông đầy đủ trọng tải, bãi xe phân bố rộng khắp đảm bảo điều xe nhanh ngay gần khu vực bốc hàng và gần địa điểm dỡ hàng đảm bảo chỉ tính cước 1 lượt chạy.

  Điều xe nhanh
  Nhiều khách hàng phàn nàn với chúng tôi rằng họ khá bực mình vì gọi xe phải rất lâu mới được điều xe đến bốc hàng làm ảnh hưởng khá lớn đến công việc của khách hàng. Với dịch vụ vận tải của Thần Đèn đảm bảo bạn sẽ không phải chờ đợi, sau khi bạn gọi điện và được tư vấn phương án cũng như hài lòng với mức giá chúng tôi phục vụ bạn sẽ được điều xe ngay chậm nhất là 30 phút. Với dàn xe tải đông trọng tải đa dạng nhanh viên giỏi tận tâm với quy trình làm việc chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ.

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng chọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Sản phẩm liên quan