Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 4004

Các bước để ký hợp đồng cho thuê xe tải dài hạn tại Thần Đèn

Mã sản phẩm : 1534274909

Dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn được hình thành không chỉ những người kinh doanh mà ngay cả đối với các nhu cầu vận chuyển của các khách hàng thông thường cũng đều có thể được đáp ứng.

Liên hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn được hình thành không chỉ những người kinh doanh mà ngay cả đối với các nhu cầu vận chuyển của các khách hàng thông thường cũng đều có thể được đáp ứng.

  Vậy nên không quá ngạc nhiên khi trong khoảng thời gian gần đây, các dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn phát triển rất mạnh.

  1. Xu hướng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn hiện nay

  Với những bước thay đổi trong định hướng phát triển ở các ban ngành, các hoạt động kinh doanh tư nhân ngày càng được thúc đẩy phát triển mạnh hơn nữa. Giờ đây ai ai cũng có thể tự mình kinh doanh những dịch vụ mà mình có thể, miễn là không vi phạm pháp luật của đất nước.
  Trong các hoạt động kinh doanh, việc vận chuyển là một vấn đề luôn là các bài toán hóc búa mà các chủ doanh nghiệp phải giải quyết, phải làm sao mà chất lượng dịch vụ ở mức tốt trong khi chi phí sử dụng không bị lạm phát quá nhiều. Bên cạnh đó, không phải doanh nghiệp nào khi khởi đầu cũng có đủ vốn để đầu tư vào việc vận chuyển như mua xe tải, mua bảo hiểm xe,…

  Ngoài ra, nhu cầu sử dụng các dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn dường như cũng nóng hơn với sự góp mặt của các khách hàng bình thường, tức là những người không hoạt động kinh doanh mà chỉ sử dụng dịch vụ vì mục đích cá nhân khác.
  Với nhiều ưu điểm của mình, thật không khó để ta có thể nhận ra rằng thị trường dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn  sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

  2. Vận tải Thần Đèn – Dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn giá rẻ

  Với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, hiện nay có rất nhiều công ty với nhiều hình thức khác nhau được đã được hình thành và phát triển. Một trong những công ty uy tín và được người tiêu dùng đánh giá tốt hiện nay chính là công ty Thần Đèn
  Là một công ty trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Thần Đèn tự tin có thể mang tới các dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn tốt nhất tới khách hàng. Chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng các gói dịch vụ khác nhau như chuyển văn phòng trọn gói, chuyển nhà trọn gói, cho thuê xe,…nhưng nổi bất nhất vẫn là dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn.
  Ngay từ khi mới thành lập,Thần Đèn đã xác định phương hướng xây dựng và phát triển thương hiệu lấy khách hàng làm trung tâm. Mọi dịch vụ đều được phục vụ một cách tốt nhất cho khách hàng. Khách hàng là thượng đế và chỉ có thượng đế mới có các dịch vụ đánh giá chất lượng sản phẩm.

  Đội ngũ nhân viên và chuyên viên của Thần Đèn được đào tạo, bài bản trên quan điểm “con người là nhân tố quyết định” luôn cung cấp các dịch vụ tư vấn chất lượng cao với thái độ tận tình nhất. Bất kỳ thắc mắc nào của khách hàng về vấn đề vận chuyển, các nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên phù hợp để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các gói dịch vụ hơn.
  Số lượng xe và hãng xe của Thần Đèn cũng rất đa dạng và phong phú. Bạn muốn thuê những chiếc xe tải của các hãng nổi tiếng như Huyndai, Kia, Thaco, Hino, các loại xe tải trọng bé 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn hay xe tải trọng lớn hơn từ 15 đến 20 tấn thì chúng tôi đều có thể đáp ứng được một cách hoàn hảo. Các xe của chúng tôi phân bố ở khắp cả nước, cho nên dù ở đâu thì bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
  Nếu bạn không có khả năng lái xe, bạn có thể thuê các xe ô tô có người lái, vốn là những nhân viên dạn dày kinh nghiệm của chúng tôi. Còn nếu bạn thành thạo trong việc lái xe ô tô tải, chỉ cần thuê xác xe không thôi là bạn đã có thể bắt đầu chuyến đi của mình một cách thoải mái.
  Giá thành khi sử dụng các dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ Hà Nội có lẽ là điều bạn hoàn toàn không phải lo lắng chút nào. Bởi giá các dịch vụ của chúng tôi rất cạnh tranh, được giảm tới mức thấp nhất có thể để khách hàng có thể thoải mái sử dụng mà không phải lo nghĩ quá nhiều.

  3. Quy trình cho thuê xe tải dài hạn của Thần Đèn

  Cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn ở Hà Nội, Thần Đèn luôn cung cấp một quy trình ngắn gọn, hợp lí để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  - Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn:

  Bất cứ một khách hàng nào có yêu cầu sử dụng các dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn của chúng tôi, khách hàng có thể liên hệ tới Tổng đài Công ty TNHH Thần Đèn theo các số điện thoại quen thuộc: 0967 000 111
  Sau khi nhận được yêu cầu đặt đơn hàng của khách hàng, các chuyên viên của công ty sẽ bắt đầu ghi nhận lại các thông tin như số điện thoại, địa chỉ, hẹn thời gian để gặp khách hàng. Khách hàng nên lưu ý là phải điền chính xác các thông tin cá nhân của mình, để chuyên viên có thể thuận lợi trong việc xử lí đơn hàng một cách chính xác và thuận tiện hơn.

  - Bước 2: Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn

  Trong cuộc gặp với khách hàng, chuyên viên của chúng tôi sẽ đưa ra các gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Các gói dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn đều được gắn kèm với báo giá và các thông tin chi tiết.
  Chỉ khi nào khách hàng cảm thấy ưa thích và xác nhận sẽ sử dụng gói dịch vụ đó, Kiến Vàng mới bắt đầu ký hợp đồng, thực hiện đơn hàng và giao xe cho khách hàng.

  - Bước 3: Thực hiện hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn


  Trong thời gian đã quy định trong hợp đồng, Thần Đèn sẽ giao xe và thực hiện đúng tất cả những điều đã thống nhất với khách hàng. Khách hàng trong quá trình sử dụng cũng phải tôn trọng và tuân thủ các điều khoản đã kí kết trong hợp đồng trước đó.
  Bước 4: Nghiệm thu và thanh quyết hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải dài hạn.
   Kết thúc thời gian sử dụng xe, khách hàng sẽ tiến hành việc giải quyết nốt các hợp đồng thuê xe.
  Các chuyên viên của Thần Đèn và nghiệm thu hợp đồng, nếu như xe có hỏng hóc hay gặp vấn đề sự cố trong quá trình sử dụng hay khách hàng vi phạm các điều khoản hợp đồng, khách hàng sẽ phải bồi thường theo quy địng.
  Còn nếu trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng, nhân viên của  Thần Đèn có làm hư hỏng dịch vụ, chúng tôi xin cam kết sẽ bồi thường 100% cho khách hàng.
  Và các bạn, Vận tải Thần Đèn tin chắc rằng các bạn cũng sẽ cảm thấy không thể nào hài lòng hơn khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.
                                                                                                                 

Sản phẩm liên quan