Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 7435

Cho thuê xe tải 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn

Mã sản phẩm : zkmvxdk5af

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa khối lượng lớn. Vận Tải Thần Đèn cho thuê xe tải từ 7 tấn đến 20 tấn, xe đầu kéo, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng

Liên hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa khối lượng lớn, Vận Tải Thần Đèn cho thuê xe tải từ 7 tấn đến 20 tấn, xe đầu kéo, xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng. Với ưu thế tải trọng cao sẽ tiết kiệm chi phí cho quý khách nếu vận chuyển hàng hóa đường dài giữa các tỉnh thành hoặc vận tải bắc nam.

  Với dịch vụ của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, lợi ích. Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa cũng không phải là vấn đề lớn. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp nhằm tiết kiệm chi phí.

  Giá cước thuê xe tải vận chuyển hàng hóa được tính toán dựa theo:

  ► Khối lượng hàng hóa vận chuyển.
  ► Điều kiện vận chuyển hàng hóa như thế nào?
  ► Kích thước thùng của loại xe tải chở hàng tương ứng.
  ► Quãng đường xe tải di chuyển từ điểm nhận hàng và giao hàng

  Khối lượng hàng hóa nhiều thì loại xe tải chở phù hợp sẽ chênh lệch về giá. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách. Thì quý khách hãy cung cấp kích thước hàng hóa hoặc có thể gửi hình hàng hóa qua cho bộ phận kinh doanh phân tích và báo giá loại xe tải nhận chở hàng phù hợp nhất cho quý khách.

  Điều kiện vận chuyển càng dễ dàng và nhanh chóng là yếu tố tốt cho quý khách hàng nhận được giá rẻ nhất!

  Thời gian vận chuyển hàng hóa càng nhanh càng tốt. Tránh trường hợp neo xe quá lâu và phát sinh thêm phí. Nếu quý khách không chủ động về thời gian thì hãy thỏa thuận rõ về vấn đề neo xe bao lâu để có thể biết chi phí chúng ta có thể chấp nhận được.

  Quãng đường di chuyển cũng là yếu tố để căn cứ về giá cả. Tuy nhiên với lợi thế là đơn vị vận tải hàng đầu với các bãi xe rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Số lượng các chuyến vận tải mỗi ngày lớn, chúng tôi có thể tận dụng ghép chuyến giúp quý khách tiết kiệm 50% chi phí. Hãy gọi Vận Tải Thần Đèn để nhận được dịch vụ hoàn hảo với chi phí cạnh tranh nhất có thể.

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe đầu kéo, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.
   

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Sản phẩm liên quan