Hotline: 0967 000 111

hợp dồng vận tải

        Nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải thường xuyên của những khách hàng lớn. Công ty cổ phần vận tải Tiến Phát cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa dưới hình thức "Hợp đồng vận tải". Công ty chúng tôi sẽ sắp xếp riêng một đội xe cùng lái xe phục vụ nhu cầu vận tải của quý khách hàng 24/24 theo yêu cầu. Dịch vụ này mang lại cho quý khách những lợi ích sau:
 

Gọi Ngay  0967 000 111 để nghe tư vấn miễn phí về dịch vụ và giá thành !

 

        Thứ nhất, quý khách sẽ chủ động được nhu cầu vận tải của mình vì có riêng một đội xe phục vụ 24/24. Các lái xe đã quen với lộ trình và các địa điểm giao hàng, kho bãi. Công ty chúng tôi sẽ phối hợp với quý khách thực hiện giám sát lịch trình các chuyến hàng và có biện pháp bổ sung hỗ trợ cấp tốc. Đảm bảo hoạt động cung ứng hàng hóa vật tư của quý khách sẽ diễn ra thông suốt và an toàn tuyệt đối.

        Thứ hai, quý khách sẽ được ưu đãi về giá cước vận tải. Giá cước sẽ là cạnh tranh nhất có thể, giúp quý khách giảm thiêu chi phí trong sản xuất kinh doanh cũng như cung ứng hàng hóa, vật tư...

        Với những nhu cầu lớn hơn, quý khách có thể sử dụng dịch vụ "ký gửi xe tải". Công ty chúng tôi sẽ cung cấp một đội xe và lái xe chuyên nghiệp cho quý khách với cước phí cố định hàng tháng. Với dịch vụ này quý khách coi như sở hữu một đội xe để phục vụ nhu cầu vận tải của mình mà không phải tốn chi phí đầu tư tiền mua xe mới và trả lương đội ngũ lái xe. Hơn nữa việc điều hành xe lại được thực hiện bởi một công ty vận tải chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Được bổ sung và hỗ trợ cấp tốc khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng chọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

 

Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.


 

 

Hiển thị

Hợp đồng vận tải

Thuê xe tải chở hàng quận 7 TP Hồ Chí Minh

Liên hệ: 0967 000 111

Vận tải Thần Đèn là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 7 – TP Hồ Chí Minh, cho thuê xe chuyển hàng trọn gói trên toàn quốc uy tín giá rẻ nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh hiện đại nhất Hà Nội

Liên hệ: 0967 000 111

Công ty Vận tải Thần Đèn nỗ lực không ngừng nghỉ với dịch vụ cho thuê xe tải đông lạnh, chuyên vận chuyển các loại hàng hóa như rau xanh, hoa quả, thịt cá đông lạnh…

Thuê xe bán tải tự lái tiện ích nhất tại Thần Đèn

Liên hệ: 0967 000 111

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng ra tăng của khách hàng, Vận tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội

Liên hệ: 0967 000 111

Nếu bạn ở Hà Nội, bạn băn khoăn về việc thuê xe tải chở hàng ở Hà Nội, bạn hãy để Vận tải Thần Đèn chúng tôi tư vấn giúp bạn đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhé

Chỉ cần một cú điện thoại bạn sẽ có ngay dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Liên hệ: 0967 000 111

Các dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội có rất nhiều. Nhưng liệu các dịch vụ đó có uy tín và chuyên nghiệp không? Đó là suy nghĩ của nhiều bạn khi lựa chọn dịch vụ thuê xe vận chuyển đồ.

Gói dịch vụ thuê xe tải Bắc Ninh chất lượng vượt trội của Thần Đèn

Liên hệ: 0967 000 111

Vận tải Thần Đèn không chỉ phục vụ khách hàng tại Hà Nội, nay chúng tôi mở rộng dịch vụ cho thuê xe tải Bắc Ninh với phong phú các loại xe đa dạng về trọng tải.