Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 14069

Cho thuê xe tải từ 2,5 tấn đến 5 tấn

Mã sản phẩm : 276l2nj1hx

Nếu nhu cầu vận chuyển hàng hóa không nhiều, để tiết kiệm chi phí quý khách có thể lựa chọn thuê xe tải nhẹ: 2,5 tấn; 3,5 tấn; 5 tấn. Vận tải Thần Đèn cũng cung cấp các loại xe tải nặng: đến 20 tấn, xe đầu kéo, xe cẩu tự hành...

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng tối thiểu:

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa, cho thuê xe tải khắp các tỉnh miền bắc với các loại xe tải từ 2,5 tấn - 5 tấn đến 20 tấn, các loại xe đầu kéo, xe cẩu tự hành, cẩu chuyên dụng. Nếu nhu cầu vận chuyển hàng hóa không nhiều, để tiết kiệm chi phí quý khách có thể lựa chọn các dòng xe tải nhẹ: 2,5 tấn; 3,5 tấn; 5 tấn.

  Với đội ngũ lái xe có kinh nghiệm lâu năm, chạy các tuyến thông thuộc địa hình khắp các tỉnh thành, công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của Quý Khách, bố trí lái xe chạy chuyên cho từng tuyến đường, chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa của Quý Khách, giao hàng theo đúng thời gian và yêu cầu của Quý Khách.

   

  Cho thuê xe tải 2,5 tấn đến 5 tấnCho thuê xe tải 2,5 tấn đến 5 tấn

  Với các loại hàng hóa có kích thước cồng kềnh quý khách cần lựa chọn xe có kích thước thùng phù hợp, tránh làm hư hỏng hàng hóa. Nếu không có kinh nghiệm quý khách hãy gọi tới bộ phận hỗ trợ của Vận Tải Thần Đèn để được tư vấn chuyên nghiệp. Dưới đây chúng tôi cũng gửi tới quý khách kích thước các loại thùng xe để quý khách tham khảo:
  ► Kích thước lọt lòng thùng xe 2,5 tấn (dài rộng cao) DxRxC = 4,4x2,2x2,1 (m)
  ► Kích thước lọt lòng thùng xe 3,5 tấn DxRxC = 5.5x2.3x2.2
  ► Kích thước lọt lòng thùng xe 5 tấn DxRxC = 6,2x2,3x 2,4 (m)       

  Dòng xe tải nhẹ này chủ yếu phục vụ nhu cầu thuê xe tải 5 tấn chở hàng, vận chuyển hàng, dịch vụ vận tải. Với nhu cầu chuyển nhà và chuyển văn phòng chúng tôi đã có các dòng xe 500kg đến 1,5 tấn. Tuy nhiên nếu quý khách có lượng đồ đạc nhiều cũng có thể lựa chọn các dòng xe tải nhẹ 2,5 tấn đến 5 tấn nhằm tiết kiệm chi phí vì mỗi chuyến sẽ chở được gấp 2 đến 8 lần so với các loại xe tải nhỏ. Để có lựa chọn tốt nhất, quý khách nên gọi điện cho bộ phận hỗ trợ để được tư vấn chuyên nghiệp.


  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe đầu kéo, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.


   

Sản phẩm liên quan