Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 16469

Xe tải nhỏ chở hàng thuê nhanh gọn giá rẻ Hà Nội

Mã sản phẩm : txt46

Nhu cầu xe tải nhỏ chở hàng thuê khá lớn chiếm nhiều ưu thế so với các xe trọng tải lớn trên thị trường như linh hoạt dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ, được chạy vào nội thành tất cả các khung giờ kể cả các khung giờ cao điểm

Liên Hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Nhu cầu xe tải nhỏ chở hàng thuê khá lớn chiếm nhiều ưu thế so với các xe trọng tải lớn trên thị trường như linh hoạt dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ, được chạy vào nội thành tất cả các khung giờ kể cả các khung giờ cao điểm. Bên cạnh đó xe tải nhỏ phù hợp với lượng lớn khách hàng bình dân khách hàng lẻ có nhu cầu chở đồ đạc ít như chuyển nhà, chuyển văn phòng các vật dụng gia đình như giường tủ, bàn ghế, đồ điện tử tủ lạnh máy giặt. Với các mặt hàng này không thể dùng xe ba gác hay các xe thô sơ chở được cần sử dụng xe tải nhỏ thùng an toàn đảm bảo không bị hỏng hóc khi bị di chuyển. Ngoài ra giá cước vận tải xe nhỏ trên thị trường hiện nay cũng tương đối rẻ phù hợp với túi tiền khách hàng là nhân tố quyết định chọn phương tiện này là người bạn đồng trên mọi hành trình.
   
  thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ

  thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ

  Xe tải nhỏ chở giường ngủ bàn ghế đồ gia dụng
  Thần Đèn chuyên dịch vụ tháo dỡ lắp ráp và vận chuyển hàng hóa đồ gia dụng gia đình nhanh chóng an toàn đảm bảo với giá rẻ phải chăng. Lượng khách hàng cần chuyển đồ đạc từ Hà Nội về các tỉnh phía bắc là khá lớn ở các tỉnh như Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, Nam Định, Nghệ An ... các khu vực này lượng khách có nhu cầu cao hơn hẳn thường thuê xe có trọng tải từ 5 tạ đến 1 tấn 25 chở đồ dùng gia đình là chủ yếu. Với nhiều kinh nghiệm vận chuyển cho khách hàng phân khúc thị trường này chúng tôi chia sẽ làm việc nghiêm túc phục vụ hết mình bảo đảm giá cước rẻ nhất, hàng hóa an toàn nhất.

  Xe tải nhỏ chở hàng thuê giá rẻ
  Xe tải nhỏ chở hàng thuê giá rẻ
   
  Xe tải nhỏ giao nhận hàng hóa
  Là đối tác chuyên chở giao nhận hàng hóa giữa các kho hàng của các đơn vị lớn như wiki, giaohangnhanh, vimart … Thần Đèn tự tin mình  có đủ nhân lực nguồn lực và kinh nghiệm chuyên chở giao nhận hàng hóa trên địa bàn Hà Nội và đi các tỉnh phía Bắc. Nhận bốc dỡ vận chuyển từ kho đến các khu vực xuống hàng nhận hàng, giao hàng thu tiền nhanh chóng chính xác bảo đảm với chữ tín là trên hết. Được đánh giá cao là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối sản phẩm chúng tôi đã đang và sẽ nỗ lực hết mình trở thành người bạn đồng hành tin cậy cho mọi khách hàng.
   
  Thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ Hà Nội
  Thuê xe tải nhỏ chở hàng giá rẻ Hà Nội

  Xe tải nhỏ cho thuê theo tháng giá rẻ
  Bên cạnh các dịch vụ chuyên chở hàng hóa thuê Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải trọn gói theo tháng, theo quý có lái hoặc không lái tự khách hàng hàng điều lái xe của bên mình với giá rẻ nhất thị trường. Gần 30 đầu xe tải nhỏ từ 5 tạ đến 1 tấn 25 luôn sẵn sàng phục vụ thị trường thuê xe tải cho các cá nhân doanh nghiệp cần chở hàng theo thời vụ hay các đơn hàng lớn, công trình xây lắp, sản xuất phân phối sản phẩm … Với dàn xe tải mới 100% được bảo dưỡng bảo trì định kỳ khách hàng thuê xe hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi thuê xe tải của Thần Đèn.
  • Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!.

Sản phẩm liên quan