Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 9799

Dịch vụ vận tải hàng hóa tốt nhất Hà Nội

Mã sản phẩm : vthh20

Với dịch vụ vận tải hàng hóa Thần Đèn uy tín chất lượng nhất Hà Nội chúng tôi cung cấp nhiều gói dịch vụ đa năng cho bạn lựa chọn phù hợp với số lượng/khối lượng hàng hóa mà khách hàng cần vận chuyển.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa tại Hà Nội khá lớn từ khách hàng lẻ đến những hợp đồng vận tải lớn từ các doanh nghiệp trên địa bàn. Với khối lượng hàng hóa ít nhỏ lẻ bạn có thể chọn dịch vụ ghép xe ghép chuyến cùng tuyến giúp tiết kiệm chi phí xăng dầu. Với khối lượng hàng hóa nhiều bạn nên làm hợp đồng rõ ràng bảo đảm đúng tiến độ cũng như tiết kiệm chi phí với giá cước ưu đãi theo hợp đồng vận tải của Thần Đèn. Với khách hàng chở hàng lẻ cần chở đồ gia dụng đồ dùng gia đình chúng tôi luôn hỗ trợ phục vụ vận tải 24h/24h hàng hóa an toàn bảo đảm trên địa bàn Hà Nội với đội ngũ lái xe nhiệt tình tận tâm hỗ trợ bạn sắp xếp và phân bố hàng hóa hợp lý.

  Vận tải Thần Đèn với hơn 2 năm trong ngành vận tải chúng tôi có đủ kinh nghiệm và nguồn lực đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng khi cần vận tải hàng hóa và thuê xe tải chở hàng tại Hà Nội. Với dàn xe gần 100 đầu xe đủ các trọng tải từ 500kg cho đến 30 tấn phục vụ chuyên chở mọi mặt hàng từ đồ gia dụng bàn - ghế - giường - tủ cho đến các mặt hàng rau củ quả - nông sản hay chuyên chở vật liệu xây dựng cho các công trình. Bên cạnh đó với đội ngũ bốc dỡ chuyên nghiệp tận tâm chúng tôi phục vụ các hợp đồng vận tải trọn gói nhu dọn kho  - chuyển kho, dọn hội trợ, chuyển văn phòng nhanh uy tín an toàn bảo đảm.


  dịch vụ vận tải hàng hóa uy tíndịch vụ vận tải hàng hóa uy tín tại hà nội
   
  công ty vận tải trẻ năng động được nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội tin tưởng sử dụng, khách hàng của Thần Đèn đến từ các tỉnh thành trong cả nước. Với các chuyến hàng liên tỉnh Bắc Nam luôn được chúng tôi chú trọng phát triển dàn xe trọng tải lớn từ 15 tấn đến 30 tấn chuyên phục vụ cho các hợp đồng vận tải này. Dàn xe được trang bị mới 100% của Thaco Trường Hải với thùng xe rộng sâu đạt chuẩn phủ mui bạt kín chắc chắn bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của khách hàng. Bên cạnh đó thùng xe được tháo lắp đóng mở nhanh gọn dễ dàng bảo đảm bốc dỡ hàng hóa thuận tiện cũng như chuyên chở các mặt hàng cồng kềnh.
   

  Dịch vụ vận tải hàng hóa đa dạng uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội

  Thị trường mạnh nhất hiện nay mà Thần Đèn cung cấp đó là xe tải nhỏ chuyên chở hàng hóa nội thành, có thể nói nhu cầu chở hàng nội đô Hà Nội hiện nay khá cao từ giao hàng đại lý, chở hàng giao khách tỉnh, công ty đầu mối giao hàng cho các siêu thị ... với đầu xe tải nhỏ từ 1 tấn 25 trở xuống được Thần Đèn đầu tư mạnh tay đang phát huy hết công suất phục vụ cho nhu cầu phân khúc này của thị trường. Với ưu điểm xe tải nhỏ gọn dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ tại Hà Nội sẽ cực kỳ thuận tiện khi khách hàng cần bốc dỡ hàng hóa tại bất cứ địa điểm nào mà không cần phải qua xe đẩy xe nâng giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
   
  vận tải hàng hóa Hà Nội uy tín giá rẻvận tải hàng hóa Hà Nội uy tín giá rẻ


  Khách hàng đánh giá như thế nào về dịch vụ của Thần Đèn

  Với nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa của chúng tôi và là đối tác thường xuyên quen thuộc với nhiều cá nhân doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu vận tải. Với lượng khách hàng cũ lên tới 70% và các hợp đồng vận tải lớn theo tháng theo quý Thần Đèn tự tin mình có đủ nhân lực nguồn lực đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng với chất lượng và giá cước tốt nhất thị trường

  Có thể nói dịch vụ vận tải hàng hóa Hà Nội của Thần Đèn đang nỗ lực hết mình với mong muốn cung cấp cho thị trường dịch vụ vận tải tốt nhất - đa năng nhất với giá cước hợp lý nhất. Bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng hay cần chuyên chở hàng hóa vui lòng liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ bảo đảm bạn sẽ hài lòng.

Sản phẩm liên quan