Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 4009

Dịch vụ thuê xe tải 5 tạ của Thần Đèn - Thách thức mọi ngõ ngách

Mã sản phẩm : 1534188495

Đường phố khu vực Hà Nội rất phức tạp, nhiều ngõ ngách, hẻm nên nhiều người gặp khó khăn khi vận chuyển đồ đạc. Vì vậy nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thuê xe tải 5 tạ để việc di chuyển trong các ngõ hẻm nhỏ được thuận tiện hơn.

Liên hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Đường phố khu vực Hà Nội rất phức tạp, nhiều ngõ ngách, hẻm nên nhiều người gặp khó khăn khi vận chuyển đồ đạc. Vì vậy nhiều khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thuê xe tải 5 tạ để việc di chuyển trong các ngõ hẻm nhỏ được thuận tiện hơn.


   
  Nhận thức hiện trạng này, dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ để chở hàng hay chuyển đồ, chuyển nhà được Thần Đèn cho ra đời như một giải pháp tối ưu nhất đáp ứng những nhu cầu đó của khách hàng.

  * Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ chở hàng là gì?

  Như chúng tôi nêu trên, dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ là loại xe tải nhỏ để chở hàng ra đời với mục tiêu đáp ứng nhu cầu vận chuyển đồ đạc, hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng của cá nhân, tổ chức hay công ty phù hợp với điều kiện đường xá nhiều ngõ hẻm như 1 số quận nội thành Hà Nội như Hoàn Kiếm, Hoàng Mai…
  Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ nhỏ chở hàng của Thần Đèn cung cấp tới khách hàng các loại xe tải 5 tạ chỉ chở được lượng hàng tương đương với xe ba gác. Loại xe này rất phù hợp với tầng lớp sinh viên hoặc lao động thu nhập nhất, gia đình trẻ, hộ gia đình ít người từ 2 đến 3 người dùng để chuyển nhà.

  * Để sử dụng dịch vụ thuê xe tải 5 tạ bạn cần biết thông số kỹ thuật của xe tải loại 5 tạ

  + Loại xe: xe 5 tạ ( nửa tấn)
  + Hình dạng xe: Xe có dạng thùng kín
  + Thể tích: 3,38 mét khối
  + Kích thước thùng xe: Dài 2m, rộng 1,3m, cao 1,3m
  * Thuê xe tải 5 tạ để chở những loại hàng hóa, đồ đạc nào?
  + Tủ lạnh cao 1,25m có thể để đúng trên thùng xe
  + Máy giặt có khối lượng từ 5kg đến 8 kg
  + Giá sách nhỏ kích thước dài x rộng x cao: 1x0,3x1,2 m
  + Tủ sách 2 cánh cửa kích thước: 1,2x0,5x1,9 m
  + Tủ nhựa từ 3 đến 5 ngăn
  + 4 Thùng đồ kích thước 0,5x,05x0,5m
  + Balo, túi, valy của 1 đến 2 người
  + Các đồ dùng bếp và phòng tắm, một số vật dụng nhỏ khác…

  * Các gói dịch vụ thuê xe tải 5 tạ của Thần Đèn:

  + Cho thuê xe tải  5 tạ theo chuyến:

  Khách hàng là người chủ động lựa chọn gói dịch vụ và chủ động trong công việc tính toán quãng đường vận chuyển và số tiền phải trả dựa vào tải trọng của xe mình lựa chọn thuê. Chỉ cần cung cấp thông tin về điểm đi và điểm đến cùng khối lượng hàng hóa, đồ đạc phải vận chuyển, chúng tôi sẽ báo giá cho bạn theo bảng giá đã nêm yết tại công ty. Khách hàng không cần phải lo các chi phí khác phát sinh trong và sau quá trình vận chuyển hàng hóa.

  + Cho thuê xe tải 5 tạ theo ngày hoặc nửa ngày

  Gói dịch vụ này phù hợp với các khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhiều chuyến hàng hóa, đồ đạc đồng thời có mong muốn tiết kiệm chi phí bỏ ra. Khi khách hàng lựa chọn gói này, Thần Đèn sẽ cho thuê cả xe và cả lái xe tải. Khách hàng cũng có thể lựa chọn thuê nửa ngày tùy thuộc vào nhu cầu vận chuyển hàng hóa, đồ đạc của mình.

  + Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ và có nhân viên hỗ trợ

  Nếu bạn có khối lượng hàng hóa tương đối lớn và không đủ nhân công vận chuyển, bạn đừng lo lắng quá, hãy gọi cho chúng tôi, Thần Đèn luôn sẵn sàng nhân lực vận chuyển, bốc dỡ hỗ trợ. Khách hàng chỉ cần đưa ra thông tin về khối lượng hàng hóa, thời gian, địa điểm vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp số lượng nhân công hỗ trợ sao cho phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên tận tình, tâm huyết, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành quá trình di chuyển hàng hóa tốt nhất và an toàn nhất.

  * Giá dịch vụ thuê xe tải 5 tạ của Thần Đèn

  Trên thực tế, không chỉ riêng công ty vận tải Thần Đèn mà hầu hết các công ty vận tải đều không có bảng giá riêng cho dịch vụ thuê xe tải 5 tạ một cách cụ thể. Bởi việc tính toán giá cả phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển, nhu cầu thực tế của khách hàng cũng là yếu tố quyết định giá cả dịch vụ
   Hi vọng với những chia sẻ trên chúng tôi luôn giúp khách hàng đưa ra những lựa chọn thấu đáo nhất để luôn được sử dụng những gói dịch vụ tốt nhất với chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm liên quan