Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5392

Vận tải hàng hóa theo hợp đồng giá ưu đãi

Mã sản phẩm : vthh17

Nhu cầu về các hợp đồng vận tải ngày lớn nhất là những doanh nghiệp có khối lượng hàng hóa nhiều cần chuyên chở thường xuyên thì việc tìm các đơn vị ký các hợp đồng vận tải bảo đảm tính ổn định về giá cả cũng thời gian giao hàng là cần thiết

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Nhu cầu về các hợp đồng vận tải ngày lớn nhất là những doanh nghiệp có khối lượng hàng hóa nhiều cần chuyên chở thường xuyên thì việc tìm các đơn vị ký các hợp đồng vận tải bảo đảm tính ổn định về giá cả cũng thời gian giao hàng là cần thiết.

  Hiện nay nhiều doanh nghiệp vận tải trên địa bàn Hà Nội cung cấp dịch vụ này với nhiều gói đa năng cho khách hàng lựa chọn theo tháng, theo quý, theo từng thời điểm. Một trong những đơn vị cung cấp gói  dịch vụ vận tải theo hợp đồng uy tín nhất là Thần Đèn với những hợp đồng vận tải thường xuyên đến từ những cá nhân doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội và trên cả nước.

  Hợp đồng vận tải dọn kho công tyHợp đồng vận tải dọn kho công ty

  Hợp đồng vận tải vận liệu xây dựng cho doanh nghiệp T&T HÀ NỘI, với nhu cầu chuyên chở hàng hóa giao cho đại lý và khách hàng thường xuyên doanh nghiệp đã ký hợp đồng vận tải với Thần Đèn theo quý, mỗi tháng đơn vị này chuyên chở khoảng 60 chuyến các mặt hàng Cửa nhựa, cửa uPVC, cửa nhựa lõi thép, cửa kính, RÈM NGĂN PVC, MÀNG NHỰA PVC ... với giá cước vận tải cực kỳ ưu đãi. Bên cạnh đó do nhu cầu doanh nghiệp mở rộng kinh doanh từ phía Bắc vào các tỉnh miền Trung và Nam các tuyến hàng vận tải liên tỉnh được chuyên chở liên tục bất cứ lúc nào phục vụ cho nhu cầu thi công và trang trí nội thất văn phòng - nhà ở trên toàn quốc.

  Hợp đồng vận tải với đơn vị giaohangnhanh cung cấp xe tải và lái xe theo tháng theo quý phục vụ nhu cầu giao đơn hàng lẻ cho khách hàng theo từng cụm khu vực các tỉnh phía Bắc, phía Nam. Với gói hợp đồng này Thần Đèn phục vụ 24h/24h phối hợp với nhân viên của đối tác giao hàng cho khách hàng theo từng đơn hàng kiện hàng nhỏ lẻ gom hàng từ khắp các tỉnh thành trong cả nước và lên kế hoạch rõ ràng từ điểm đầu đến điểm cuối bảo đảm tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển đến các điểm đến được lên kế hoạch trước. Có thể nói với gói dịch vụ này sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa về chi phí với nhiều tiện dụng hơn hẳn với các phương án gửi hàng truyền thống như nhận và giao hàng tận nơi, nhanh chóng, an toàn với chi phí thấp.
  Vận tải hàng hóa dọn kho hàngVận tải hàng hóa dọn kho hàng

  Hợp đồng vận tải dọn kho hàng cho công ty tritueviet gần khu vực bến xe Mỹ Đình. Với diện tích kho hàng cũ 900m2 và diện tích kho hàng mới 1200m2. Với lượng hàng hóa tại kho hàng này khá lớn với dự kiến khoảng 35 xe hàng và điều đội ngũ nhân viên bốc dỡ đóng gói cả 2 kho lên đến 30 người cùng với dàn xe tải 8 chiếc liên tục hoạt động bảo đảm khâu bốc dỡ hàng hóa nhanh chóng bảo đảm với tiến độ đặt ra là 5 ngày. Tuy nhiên khối lượng hàng hóa vượt khá xa so với dự kiến chính vì thế đội ngũ nhân viên phải làm việc liên tục trong vòng 6 ngày mới có thể kết toán hợp đồng với tổng số xe hàng lên đến 75 xe.

  Có thể nói trong những hợp đồng vận tải với những tuyến đường dài cung đường khó đi toàn luôn là ưu tiên lên hàng đầu, với đội ngũ lái xe giỏi linh động của vận tải Thần Đèn với nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống, thông thuộc đường xá cũng như kiểm tra khảo sát đường xá bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người và của trước khi thực hiện hành trình vận tải. Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hay hợp đồng vận tải theo khối lượng, theo tháng, theo quý hãy liên hệ với Thần Đèn bảo đảm bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Sản phẩm liên quan