Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5942

Thuê xe tải chở hàng hóa tết 2016 giá rẻ

Mã sản phẩm : txt18

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng dịp tết 2016 khá lớn nhiều đơn vị vận tải luôn trong tình trạng cháy xe chính vì thế giá cước tăng cao, với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng giá rẻ của Thần Đèn uy tín chuyên nghiệp bảo đảm bạn sẽ hài lòng.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Có thể nói thuê xe tải chở hàng là dịch vụ vận chuyển tối ưu vừa nhanh an toàn bảo đảm mà giá cước cũng hợp lý. Bên cạnh đó chở hàng xe tải có khá nhiều trọng tải phù hợp với từng khối lượng và các mặt hàng khác nhau. Chính vì thế nhu cầu thuê xe tải chở hàng hóa hiện nay khá phổ biến chiếm gần hết thị phần vận tải và đang dần thay thế hoàn toàn các loại xe thô sơ như xe thồ ba gác. Với dịch vụ cho thuê xe tải của Thần Đèn là thế mạnh của chúng tôi với đầu tư trang bị hiện đại gần 100 đầu xe nhiều trọng tải từ 800k, 1 tấn, 1 tấn 25 đến 30 tấn chuyên chạy vận tải theo hợp đồng, vận tải lẻ phục vụ 24h/24h mọi lúc mọi nơi với giá cước cực kỳ ưu đãi.

  Cho thuê xe tải chở hàng tết 2016 giá rẻ

  Với dịch vụ vận tải hàng hóa trọn gói của Thần Đèn hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn chọn xe, hỗ trợ bốc dỡ, bảo quản và giao hàng đúng giờ đầy đủ an toàn bảo đảm với giá cước hợp lý bảo đảm khách hàng sẽ hài lòng. Chúng tôi với dàn xe trang bị mới thùng xe chắc chắn rộng và sâu với 2 loại phủ bạt và thùng kín hỗ trợ sắp xếp nhiều loại hàng hóa khác nhau dễ dàng đầy đủ. Với hơn 2 năm trong ngành vận tải Thần Đèn có đội ngũ lái xe giỏi chuyên môn cao, xử lý tình huống nhanh nhạy, thông thuộc đường xá với  nhiều cung đường trên khắp các tỉnh thành trong cả nước bảo đảm lưu thông an toàn với những cung đường ngắn nhất đúng giờ tiết kiệm chi phí vận tải. Thần Đèn chuyên chở hầu hết các mặt hàng như đồ nội thất, hàng nông sản, vận liệu xây dựng, các mặt hàng tiêu dùng cho đến thực phẩm ... chúng tôi đều đáp ứng đầy đủ.
   
  thuê xe tải chở hàng tết 2016thuê xe tải chở hàng tết 2016
   
  Những tháng cuối năm là thời điểm ngành vận tải luôn bận rộn nhất, các công trình cần hoàn thành kịp tiến độ, các mặt hàng tiêu dùng của người dân tăng cao trong đó nhiều nơi dựng hội trợ hoa - hàng tiêu dùng khá nhộn nhịp, các mặt hàng cồng kềnh như cây cảnh cần chuyên chở từ nhà vườn đến khu trưng bày khá nhiều chính vì thế lượng xe tải phục vụ hoạt động hết công suất. Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng của Thần Đèn hãy liên hệ với chúng tôi sớm để được tư vấn sắp xếp xe và bốc dỡ hàng và giao hàng đúng giờ bảo đảm với giá cả phải chăng tránh tình trạng sát giờ bốc hàng nhưng chưa tìm được xe hay xe bận ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng của mình

  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng chọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.   

Sản phẩm liên quan