Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5598

Nhận vận tải hàng Bắc Nam giá rẻ

Mã sản phẩm : vthh09

Nhu cầu vận tải hàng hóa tăng cao trong đó phải kể đến là các chuyến hàng trọng tải nặng, hàng cồng kềnh với quãng đường dài từ các tỉnh phía Bắc vào các tỉnh miền Nam trong đó có nhiều đơn hàng lớn từ Hà Nội đi các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Vận Tải Thần Đèn tự tin mình có đủ nhân lực nguồn lực đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp khi có nhu cầu chở hàng hóa bằng xe tải trên những cung đường dài, những hợp đồng vận tải lớn. Với đội ngũ cán bộ nhân viên từ lái xe, nhân viên điều hành, nhân viên bốc dỡ được đào tạo chuyên nghiệp với quy trình làm việc rõ ràng minh bạch với phương châm hàng hóa của khách hàng là quan trọng nhất, uy tín công ty là quan trọng thứ 2. Với dàn xe tải đông trọng tải rộng từ xe tải nhỏ 1 tấn - 2 tấn đến xe tải to đến vài chục tấn đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu chở hàng từ khối lượng nhỏ đến khối lượng lớn hàng cồng kềnh hay được đóng gói gọn gàng. Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, khách hàng của Thần Đèn đến từ các doanh nghiệp trong nước, công ty liên doanh với nước ngoài hay các đơn vị lớn nhỏ cần xe tải chở hàng luôn yên tâm với chất lượng dịch vụ của Thần Đèn.

  vận tải hàng hóa bắc nam giá rẻvận tải hàng hóa bắc nam giá rẻ

  Bạn cần xe tải chở hàng từ Hà Nội đi TPHCM nhưng còn khá lo lắng:
  - Vận tải hàng hóa có an toàn không? có xảy ra sự cố gì không? vì lô hàng này khá quan trọng cả với cty bạn và công ty đối tác.
  - Liệu hàng vận tải có đến đúng giờ đúng địa điểm không có bị hao hụt không?
  - Chi phí vận tải hàng có quá cao không? bạn sợ kinh phí không đủ?
   
  Vận tải Thần Đèn sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề tồn đọng trên:
  - Với phương châm "Tài sản của khách hàng là thứ quý giá nhất" đội ngũ cbcnv của Thần Đèn luôn tâm niệm phục vụ hết mình đảm bảo hàng hóa được bốc xếp đóng gói cẩn thận kiền cột chắc chắn che mui phủ bạt cẩn thận đảm bảo quãng đường di chuyển hàng hóa không gặp bất cứ vấn đề gì ngay cả khi gặp thời tiết xấu hay các vấn đề phát sinh.
  - Với đội ngũ lái xe linh động trong việc xử lý tình huống, nhân viên điều hành giỏi nhiều kinh nghiệm với những chuyến hàng ở xa luôn được chúng tôi khấu hao thời gian sao cho hợp lý dù có bất cứ vấn đề gì hàng hóa cũng được đảm bảo giao đúng hẹn.
  - Với dàn xe tải đông phân bố rộng khắp các tỉnh thành chúng tôi đảm bảo điều xe gần địa điểm bốc hàng của bạn nhất giúp rút ngắn quãng đường cân đối lượng hàng hóa và điều xe thích hợp đảm bảo đủ trọng tải sắp xếp hàng mà không dư thừa lãng phí, ghép xe ghép chuyến tận dụng những quãng đường xe chạy đảm bảo tiết kiệm 1/2 chi phí vận tải.
   
  Tuy nhiên vận tải Thần Đèn khuyên bạn để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể tự đóng gói hàng hóa và chuẩn bị nhân công bốc dỡ hàng hóa sau đó thuê xe tải chở hàng sẽ giúp bạn giảm chi phí bốc dỡ hàng hóa khi không sử dụng dịch vụ này
   
  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải chở hàng hà nội, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng chọn gói tại hà nội, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Sản phẩm liên quan