Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 6841

Thuê xe tải tại khu vực Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân

Mã sản phẩm : vthh25

Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở đồ đạc hàng hóa tại khu vực Khuất Duy Tiến Thanh Xuân hãy liên hệ với Vận Tải Thần Đèn chúng tôi với trụ sở và bãi xe tại đây đảm bảo phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất với giá cước rẻ phải chăng

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Nút giao thông ngã tư Khuất Duy Tiến Nguyễn Trãi là nút giao thông quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội, tại đây bạn có thể lưu thông hướng khu công nghệ cao, vào nội thành và các tuyến phố nhanh chóng dễ dàng với những tuyến đường rộng thông thoáng. Khách hàng cần thuê xe tải chở hàng bốc hàng tại khu vực này khá thuận tiện bởi vận tải Thần Đèn với bãi xe nằm ngay đối diện siêu thị BigC Trần Duy Hưng giúp việc sắp xe điều xe nhanh sau 15 phút.

  Cho thuê xe tải nhỏ 800kg (8 tạ), 1 tấn, 1 tấn 25 tại Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân

  Với dàn xe tải đông nhiều trọng tải nhất là các trọng tải nhỏ phục vụ chở hàng nội đô với giấy phép hoạt động 24/24h bạn có thể gọi xe bất cứ lúc nào. Chúng tôi luôn đầy đủ xe nhiều trọng tải phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với dàn xe tải nhỏ thùng kín thích hợp luồn lách trong những ngõ ngách hẻm nhỏ bảo đảm đánh xe gần ngay tại nơi bốc hàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Thần Đèn khuyên khách hàng nên đóng gói và sắp xếp hàng hóa gọn gàng khoa học ngay từ đầu bảo đảm xe đến có thể bốc xếp hàng ngay tránh tình trạng neo xe quá lâu phải trả thêm chi phí. Với dàn xe tải nhỏ thùng kín lòng sâu bạn có thể sắp xếp thùng hàng hóa, các mặt hàng cồng kềnh có số lượng ít, giao hàng đại lý, chuyển đồ đạc khi thay đổi chỗ ở ... nhanh gọn với giá cước hợp lý.

  thuê xe tải nhỏ chở hàngthuê xe tải nhỏ chở hàng

  Cho thuê xe tải trọng tải 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn khu vực Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân

  Với nhu cầu chở hàng giao các đại lý ở tỉnh, các chuyến hàng công ty, dọn kho hàng, chở các thiết bị phục vụ cho công trường thường là các mặt hàng cồng kềnh khối lượng không quá lớn phù hợp với các trọng tải từ  5 tấn, 8 tấn cho đến 10 tấn. Chính vì thế khách hàng tại khu vực này có nhu cầu chuyên chở hàng hóa giao tỉnh, dọn kho bốc hàng, chở các thiết bị như giàn giáo, máy móc phục vụ trong ngành xây dựng, giao hàng nông sản - nội thất từ tỉnh về Hà Nội hay từ Hà Nội đi các tỉnh hãy liên hệ với Thần Đèn. Chúng tôi có sẵn xe tại các khu vực này với đầy đủ trọng tải bảo đảm điều xe nhanh hỗ trợ sắp xếp và bốc dỡ hàng hóa an toàn bảo đảm.

  cho thuê xe tải 8 tấn
  cho thuê xe tải 8 tấn
   
  Cho thuê xe tải trọng tải 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn cho đến 30 tấn khu vực Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân

  Với nhu cầu thuê xe có trọng tải lớn từ 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn cho đến 30 tấn khách hàng chủ yếu chở hàng liên tỉnh - Bắc Nam. Khi bạn có nhu cầu sử dụng xe có trọng tải này với khối lượng hàng hóa lớn chạy các cung đường dài với chi phí vận tải khá cao. Dịch vụ vận tải của Thần Đèn với bãi xe rộng khắp nhiều khu vực tại Hà Nội và các tỉnh phục vụ chuyên chở các mặt hàng như nông sản rau củ quả, trái cây, thực phẩm, vật liệu xây dựng. Xe trọng tải lớn với 2 loại thùng bạt và thùng kín phục vụ nhiều mặt hàng khác nhau. Chính vì thế khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại khu vực Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân hãy liên hệ với Thần Đèn bảo đảm giá cước hợp lý nhất.
  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Sản phẩm liên quan