Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5660

Dịch vụ vận tải hàng hóa rẻ nhất tết 2016

Mã sản phẩm : vthh034

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng cuối năm 2015 tết 2016 với giá rẻ phải chăng hãy liên hệ với Thần Đèn đảm bảo giá rẻ nhất thị trường Bắc Bộ.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Với nhu cầu vận chuyển hàng hóa cuối năm 2015 tăng cao, bạn có nhu cầu chuyển nguyên vật liệu sản xuất sản phẩm hàng tiêu dùng trong dịp tết nhưng chưa tìm được công ty vận tải uy tín tại Hà Nội. Có thể nói trong những tháng cuối năm chúng ta đang tăng tốc để theo kịp tiến độ kế hoạch đầu năm chính vì thế nhu cầu chuyên chở hàng hóa cũng tăng cao. Nhiều doanh nghiệp vận tải đã sẵn sàng nhân lực và nguồn lực đảm bảo cung cấp dịch vụ vận tải tốt nhất làm hài lòng khách hàng. Vận tải Thần Đèn là một trong số đó, nhằm đáp ứng nhu cầu chở hàng trong những tháng cuối năm chúng tôi trang bị thêm 10 đầu xe tải mới với nhiều trọng tải để phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hóa phục vụ khách hàng trong những tháng cuối năm này.

  Luôn phục vụ sẵn sàng 24h/24h 

  Chúng tôi với nguồn lực nhân lực đầy đủ đảm bảo luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng có nhu cầu vận tải 24h/24h. Với thời tiết Hà Nội đang chuyển lạnh nhưng với tinh thần hết mình vì khách hàng dù bạn cần bốc hàng buổi sáng, buổi trưa, buổi chiều hay giữa đêm chúng tôi luôn đáp ứng sẵn sàng với đội ngũ lái xe, nhân viên bốc dỡ tận tâm nhiệt huyết phục vụ chuyên nghiệp bảo đảm bạn sẽ hài lòng với chất lượng tốt nhất.

  Dịch vụ vận tải hàng hóa tết 2016Dịch vụ vận tải hàng hóa tết 2016

  Chuyên nghiệp

  Với hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất với dàn xe tải mới 100% trang bị hiện đại thùng kính chắc chắn phủ mui bạt an toàn cho hàng hóa, xe tải bảo hiểm bảo trì thường xuyên theo quy trình tiêu chuẩn bảo đảm an toàn là trên hết. Bên cạnh đó đội ngũ lái xe giỏi nhiều kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên bốc dỡ đóng gói hàng hóa khoa học chuyên nghiệp giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận tải của Thần Đèn chúng tôi.
   

  Giá rẻ

  Có thể nói giá cước thuê xe tải chở hàng của Thần Đèn được đánh giá là thấp nhất trên thị trường Hà Nội bạn rất khó tìm được đơn vị nào có giá cước rẻ hơn chúng tôi. Với dịch vụ được sắp xếp khoa học từ khâu điều hành, quy trình bốc dỡ vận chuyển cho đến bàn giao được toán chính xác đảm bảo an toàn cao nhất sử dụng lao động ít nhất với hiệu quả đem lại cao nhất. Dàn xe tải được phân bố rộng khắp các bãi xe trên cả nước đảm bảo gần nơi bốc dỡ hàng nhất tiết kiệm chi phí nhiên liệu di chuyển. Bên cạnh đó với dịch vụ đa dạng ghép xe ghép chuyến với nhưng đơn hàng cùng tuyến đường cung đường chúng tôi đảm bảo giá cước vận tải được tiết kiệm tối đa, hợp lý và rẻ nhất thị trường.
   

  Uy tín

  Với hơn 2 năm kinh nghiệm khách hàng của Thần Đèn đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước từ cá nhân vận chuyển nhỏ lẻ cho đến các doanh nghiệp chuyên chở hàng với những hợp đồng vận tải lớn. Là đối tác thân thiết quen thuộc với các công ty sản xuất, xây dựng, hàng nông sản ... và luôn nhận được đánh giá cao về chất lượng phục vụ chúng tôi tự tin mình có đủ nhân lực và nguồn lực để đáp ứng nhu cầu chở hàng hóa của bạn với tất cả các tuyến vận tải đường bộ. Hoạt động với phương châm "tốt nhất - rẻ nhất - chuyên nghiệp nhất" quý doanh nghiệp cá nhân có nhu cầu vận tải hàng hóa hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần để cảm nhận sự khác biệt về chất lượng cũng như giá thành

Sản phẩm liên quan

Đang cập nhật