Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 3706

Giao nhận vận tải hàng hóa nhiều địa điểm uy tín

Mã sản phẩm : vthh19

Nhu cầu khách hàng cần vận tải hàng hóa, chuyên chở giao nhận hàng tại nhiều địa điểm khác nhau theo từng đơn hàng hiện nay là khá lớn như giao hàng đại lý, giao hàng siêu thị .... hãy liên hệ với Thần Đèn để nhận giá cước cực kỳ ưu đãi

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Với trường nhiều hợp đồng khách hàng giao hàng cho đại lý, chở hàng giao cho siêu thị chúng tôi cung cấp gói dịch vụ giao hàng theo từng ca ngày hoặc đêm trọn gói uy tín chất lượng đảm bảo đáp ứng 24h/24h trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh. Với những hợp đồng trọn gói này chúng tôi có thể tính cước phí theo km hoặc theo hợp đồng trọn gói tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu.

  Chuyên chở giao hàng hóa cho siêu thị

  Bạn là doanh nghiệp sản xuất chuyên phân phối hàng hóa cho siêu thị trên nhiều địa bàn khác nhau và gặp khó khăn trong khâu chuyên chở giao hàng. Với dịch vụ vận tải chuyên nghiệp hoạt động 24h/24h phục vụ nhu cầu của bạn khi cần giao hàng cho siêu thị trong nội thành Hà Nội hay các siêu thị phân phối ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Với những hợp đồng đường dài thường xuyên tại Thần Đèn bạn sẽ được hỗ trợ giá cước vận tải cực tốt bảo đảm chỉ bằng 1/2 giá cước bạn từng sử dụng.

  Vận tải hàng hóa giao hàng cho các đại lý

  Bạn là doanh nghiệp cần giao hàng cho các địa lý của mình nhưng không có phương tiện vận chuyển chuyên dụng hãy liên hệ với chúng tôi Thần Đèn sẽ hỗ trợ bạn tất cả khâu giao nhận bốc dỡ chuyên chở và sắp xếp hàng hóa an toàn bảo đảm. Là đối tác của các doanh nghiệp nội thất, gốm sứ, vlxd chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp chở hàng hóa tối ưu với chi phí rẻ nhất thị trường.  
   

  Vận tải hàng hóa giao hàng đại lý siêu thịVận tải hàng hóa giao hàng đại lý siêu thị
   

  Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu giao hàng cho các địa lý sẽ mất từ 1 đến 3 ngày để phân phối hàng hóa đầy đủ cho các đại lý của mình trên khắp các tỉnh. Với những hợp đồng vận tải này hỗ trợ doanh nghiệp khá lớn từ khâu kiểm kê, điều nhân viên bốc dỡ, xuống hàng, giao hàng một lượt nhanh chóng đầy đủ cho đại lý của mình theo từng. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho công việc kinh doanh của khách hàng chúng tôi hỗ trợ điều xe phục vụ 24h/24h khi khách hàng có nhu cầu giao hàng bất kể ngày đêm. Bên cạnh đó dàn xe tải đa dạng về trọng tải phục vụ nhiều mặt hàng khác nhau từ cồng kềnh, hàng đóng thùng gọn cho đến hàng nông sản, nguyên vật liệu xây dựng.  
   

  Gói giao nhận hàng hóa theo nhiều địa điểm dịch vụ xe tải với các hợp đồng vận tải theo ngày, theo tuần, theo quý đang khá lớn. Là doanh nghiệp vận tải hàng hóa lớn chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những phương án vận chuyển tốt nhất tối ưu nhất. Với dịch vụ giao nhận hàng hóa nhiều địa điểm sẽ mất thời gian từ 1 đến 5 ngày tùy vào khối lượng hàng hóa và quãng đường cần di chuyển giao hàng. Hiện nay hợp đồng tại Thần Đèn thường giao hàng cho các đơn vị giaohangnhanh với khoảng 7-8 tỉnh trong một cung đường. Nếu hợp đồng giao hàng cho siêu thị sẽ giao trong ngày hoặc buổi đêm tất cả các siêu thị trong nội thành.  
   

  Vận tải hàng hóa theo hợp đồng là một dịch vụ chiến lược của Thần Đèn với quy trình làm việc chặt chẽ, hợp đồng đầy đủ và bảo hiểm hàng hóa 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra sự cố. Chính vì thế bạn có nhu cầu giao hàng hóa, chuyển chở hàng giao hàng tới nhiều địa điểm khác nhau hãy liên hệ với Vận Tải Thần Đèn với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tin cậy giá cước vận tải thấp nhất địa bàn.

Sản phẩm liên quan