Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 6076

Vận tải kho hàng hóa 1200m2 Mỹ Đình

Mã sản phẩm : vthh08

Với hợp đồng vận tải hàng hóa từ kho cũ đến kho mới tại Mỹ Đình khá lớn được Thần Đèn nhận thầu vận chuyển. Chúng tôi huy động nhân lực nguồn lực mạnh nhất với đội ngũ nhân viên bốc xếp làm việc không ngừng nghỉ trong vòng 6 ngày với đội xe đông 6 xe trọng tải lớn - 10 lái và đội ngũ bốc xếp 30 người bảo đảm tiến độ nhanh và an toàn cho hàng hóa trong suốt quy trình vận chuyển.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Với diện tích rộng mặt hàng cồng kềnh dễ vỡ từ bàn ghế, bình hoa, gương kính, tủ cho đến các mặt hàng thương mại nặng như máy bơm, van, ốc vít ... đến các mặt hàng máy móc tủ đông tủ lạnh hệ thống máy móc phục vụ cho nhu cầu sử dụng của hệ thống nhà hàng khách sạn của Công Ty Cổ Phần Đại Việt Trí Tuệ. Với đa dạng chủng loại các mặt hàng việc bốc dỡ đóng gói và vận chuyển gặp khá nhiều khó khăn với các mặt hàng cồng kềnh chiếm diện tích, hàng to nặng cần những xe chuyên dụng hỗ trợ kéo đẩy hàng và xe nâng được điều động hỗ trợ tối đa cho khâu bốc dỡ.

  Dọn kho hàng hóa 1200m2 Mỹ Đình

  Dọn kho hàng hóa 1200m2 Mỹ Đình
  Vận chuyển kho hàng hóa Vận chuyển kho hàng hóa
  Dọn kho hàng hóa Mỹ ĐìnhDọn kho hàng hóa Mỹ Đình
   
  Theo kế hoạch của ban lãnh đạo đề ra kho hàng được hoàn thành trong vòng 6 ngày và thanh lý hợp đồng với số lượng xe ước tính là 35 chuyến hàng. Tuy nhiên lượng hàng hóa trong kho khá lớn đẩy số chuyến phải chở lên đến 75 xe hàng trong suốt quá trình vận chuyển. Có thể nói đây là hợp đồng vận tải lớn với chi phí rẻ nhất so với số lượng hàng hóa vận tải. Các mặt hàng nặng như lúa mì (làm bia hơi), van ốc, máy bơm (hàng thương mại), đồng hồ đo số điện ... với các thùng hộp nặng số lượng lớn với thời gian bốc dỡ lâu được huy động 3 xe 5 tấn chạy liên tục. Các mặt hàng bàn ghế, tủ kệ, bàn quầy bả khá lớn nặng và cồng kềnh được điều xe 8 tấn phục vụ bốc dỡ và chuyên chở. Điều 2 xe 1 tấn 25 chuyên chở bát đĩa ly cốc đồ dùng phục vụ nhà hàng khách sạn bảo đảm hàng hóa an toàn không vỡ hay hư hỏng.
  Vận tải hàng hóa xe tải giá rẻVận tải hàng hóa xe tải giá rẻ 
   
  Với diện tích 1200m2 kho mới với diện tích rộng thông thoáng hỗ trợ xếp hàng nhanh gọn gàng, phân loại hàng hóa theo từng khu vực dễ cất lấy. Với kho hàng rộng mặt hàng đa chủng loại việc bốc dỡ phân loại kiểm kê là khá khó khăn, gần 30 nhân công bốc dỡ chuyên nghiệp tận tình nhanh đẹp an toàn khách hàng khá hài lòng khi nghiệm thu kết quả. Với những mặt hàng lớn cồng kềnh sử dụng xe nâng máy kéo an toàn bảo đảm tiết kiệm sức người cũng như nâng hạ máy móc nhẹ nhàng bảo đảm công năng sử dụng tốt sau khi lắp ráp. Với kho hàng gần 80 chuyến chuyên chở liên tục với cả đơn vị vận tải và khách hàng đều huy động toàn lực đảm bảo tuân thủ theo đúng hợp đồng đã ký.
   
  Dọn kho vận tải hàng hóa giá rẻ tại HNDọn kho vận tải hàng hóa giá rẻ tại HN
   
  Vận tải Thần Đèn với nhiều năm trong lĩnh vực chuyên chở với dịch vụ đa dạng như cho thuê xe tải, vận tải hàng liên tỉnh - bắc nam, chuyển nhà chuyển văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận, nhận dọn kho bốc dỡ hàng hóa chuyên nghiệp với giá rẻ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu vận tải hàng hóa đường bộ bảo đảm khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng cũng như giá cả.

Sản phẩm liên quan