Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5295

Vận tải Thần Đèn chuyên nghiệp trên từng km

Mã sản phẩm : vthh16

Bạn đã từng sử dụng dịch vụ vận tải của Thần Đèn chưa, nếu bạn thường xuyên chuyên chở hàng hóa bằng xe tải mà chưa sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì đó là một tổn thất lớn đấy nhé bởi chúng tôi có nhiều ưu đãi mà bất cứ đơn vị vận tải nào cũng không có được.

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Ưu đãi về giá
  Có thể nói trên địa bàn Hà Nội mức giá cước vận tải Thần Đèn luôn được đánh giá là rẻ nhất, với các doanh nghiệp thâm niên trong ngành phí cước vận tải luôn cao hơn so với Thần Đèn khoảng 20%, internet phát triển nhanh chóng bạn sẽ dễ dàng tham khảo được mức giá và tìm ra được đơn vị có mức giá thấp nhất thị trường. Với ưu điểm về đội ngũ trẻ, năng động với phương án làm việc khoa học sử dụng trang thiết bị hiện đại hỗ trợ bốc dỡ nâng xếp hàng hóa nhanh gọn gàng an toàn, dàn xe tải với trang bị hệ thống định vị mới nhất bảo đảm dò tìm cung đường đi ngắn nhất, đội ngũ lái xe giỏi nhiều kinh nghiệm thông thuộc đường xá bảo đảm đủ nhân lực và nguồn lực đáp ứng nhu cầu vận tải của khách hàng với giá cước thấp nhất. Bên cạnh đó các hợp đồng vận tải lớn được ký theo tháng theo quý với giá cước ưu đãi lên tới 30% tiết kiệm chi phí cho cá nhân doanh nghiệp.

  vận tải Thần Đèn uy tín giá rẻ
  Ưu điểm linh động về thời gian
  Vận tải Thần Đèn phục vụ 24/24h với tất cả các ngày trong tuần bảo đảm khách hàng cần phục vụ bất cứ lúc nào với giá cước không đổi. Trên thực tế nhiều doanh nghiệp vận tải chỉ hoạt động vào giờ hành chính nếu khách hàng phát sinh các chuyến hàng ngoài giờ luôn được tính chi phí gấp đôi để chi trả cho những khoản chi phí phát sinh về nhân công bến bãi khi hoạt động ngoài giờ. Với phương châm hết mình phục vụ khách hàng Thần Đèn luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn dù bất cứ lúc nào buổi sáng, buổi tối hay giữa đêm, chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt với giá cước không đổi.
   

  Dịch vụ vận tải Thần Đèn uy tín giá rẻ

  Ghép xe ghép chuyến nhanh giá rẻ
  Nhu cầu khách lẻ gửi vài kiện hàng đi các tỉnh hiện nay khá lớn, nếu bạn thuê nguyên một chuyến xe chở hàng chi phí đội lên khá cao. Với dịch vụ ghép xe ghép chuyến của vận tải Thần Đèn đem lại cho bạn khá nhiều tiện ích khi gửi hàng hóa đi các tỉnh với giá cước giảm chỉ còn 1/2 thậm chí thấp hơn. Đây là một dịch vụ cơ động tạo điều kiện cho khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng với khối lượng ít. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu gửi hàng hãy liên hệ sớm bởi những chuyến hàng ghép luôn được Thần Đèn sắp xếp sớm bảo đảm xe chạy và giao hàng đúng giờ với khối lượng vừa đủ không quá khổ quá tải trên suốt hành trình.

  Vận tải Thần Đèn an toàn là trên hết
  Với phương châm "người và tài sản là trên hết" chính vì thế đội ngũ lái xe luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định về an toàn giao thông, tốc độ lưu thông cũng như khối lượng hàng hóa đủ trọng tải không quá khổ quá tải khi tham gia giao thông trên mọi cung đường. Chính vì thế khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn xe có trọng tải và kích thước thùng phù hợp với hàng hóa cũng như tính toán thời gian xe chạy bảo đảm giao hàng đúng giờ tuyệt đối không phóng nhanh vượt ẩu. Bên cạnh đó dàn xe tải trang bị hiện đại được kiểm tra bảo trì thường xuyên liên tục ngay trước khi xuất phát đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Vận tải Thần Đèn hoạt động theo phương châm "sự hài lòng của khách hàng là niềm tin của chúng tôi" đã đang và sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho khách hàng trên mọi nẻo đường. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu chuyên chở hàng hóa nhé.

Sản phẩm liên quan