Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 4367

Ưu điểm thuyết phục khách hàng thuê xe tải chuyển phòng trọ của Thần Đèn

Mã sản phẩm : 1534013467

Không chỉ bắt tay với những khách hàng lớn có như cầu vận chuyển, ngay cả dịch vụ cho thuê xe tải chuyển phòng trọ cho sinh viên hay người lao động Thần Đèn cũng sẵn sàng phục vụ.

Liên hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Không chỉ bắt tay với những khách hàng lớn có như cầu vận chuyển, ngay cả dịch vụ cho thuê xe tải chuyển phòng trọ cho sinh viên hay người lao động Thần Đèn cũng sẵn sàng phục vụ.


  Tầng lớp lao động thu nhập thấp hay giới sinh viên các tỉnh tá túc ở các phòng trọ khu vực Hà Nội thường băn khoăn các lựa chọn tự chuyển đồ, thuê xe ba gác hay dịch vụ cho thuê xe tải chuyển phòng trọ?
  Với các bạn sinh viên, chuyển nhà trọ là việc như cơm bữa để tiết kiệm tiền thuê nhà hay tiện cho việc học tập, làm thêm. Khi chuyển nhà trọ bạn thường chuyển bằng cách nào: Tự chuyển bằng xe đạp, xe máy; thuê xe ba gác hay nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Vận tải THẦN ĐÈN sẽ đưa ra ưu nhược điểm của từng phương pháp để bạn lựa chọn tối ưu nhất cho phương án chuyển nhà nhé.

  * Tự chuyển đồ bằng xe đạp, xe máy thay vì sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển phòng trọ


  Những bạn sinh viên có ít đồ đạc, đồ đạc đơn giản thường tự chuyển nhà trọ bằng xe đạp, xe máy và nhờ bạn bè cùng chuyển đồ đạc cho nhanh.

  + Ưu điểm của phương pháp tự chuyển đồ bằng xe đạp, xe máy mà không sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển phòng trọ:

   Chủ động về phương tiện chở đồ vì có sẵn xe đạp, xe máy hoặc có thể mượn của bạn bè, người quen. Chở đồ bằng xe máy hoặc xe đạp tiện lợi nhất là khi bạn thuê nhà trọ trong những ngõ sâu, nhỏ (nhà trọ trong những ngõ sâu và nhỏ thường rẻ hơn và được nhiều sinh viên lựa chọn để tiết kiệm tiền).

  + Nhược điểm của phương pháp này mà không sử dụng dịch vụ thuê xe tải chuyển phòng trọ:

  – Phải chia đồ đạc vận chuyển thành nhiều lần rất mất thời gian.
  – Mất công, mất thời gian di chuyển nhiều lần giữa 2 địa điểm.
  – Không thể vận chuyển đồ đạc nặng được.
  – Với những đồ vật có kích thước nhỏ sẽ rất dễ  rơi vỡ và hư hỏng.
  – Chuyển đồ đạc ở những quãng đường xa sẽ rất vất vả, tốn nhiều thời gian và công sức.

  * Nếu lựa chọn phương pháp thuê xe ba gác chuyển nhà trọ thay vì thuê xe tải chuyển phòng trọ

  Nhiều sinh viên thuê xe ba gác khi chuyển nhà trọ bởi xe ba gác rất phổ biến và dễ dàng liên hệ với các chủ xe bất cứ lúc nào. Bạn phải đóng gói mọi đồ đạc, sau đó chủ xe ba gác chất lên xe và chở đến nhà trọ mới cho bạn. Nếu chủ xe nào tốt bụng thì họ sẽ giúp bạn khiêng đồ vào tận phòng trọ, còn không thì bạn phải tự khiêng đồ lên xe và dỡ đồ khỏi xe rồi chuyển vào nhà trọ.

  + Ưu điểm của phương pháp này khi từ chối dịch vụ thuê xe tải chuyển phòng trọ

  - Tiện lợi khi bạn chở ít đồ, chỉ cần gọi là có ngay khi đâu đâu cũng thấy xe ba gác.
  - Tiện lợi cho những bạn chuyển nhà trọ gần và xe ba gác có thể chở đồ vào ngõ nhỏ mà taxi tải không thể vào được.
  - Giá rẻ nên nên nhiều bạn sinh viên lựa cho tiết kiệm chi phí.

  + Nhược điểm của phương pháp này là những điều mà dịch vụ thuê xe tải chuyển phòng trọ làm được

  - Dễ bị hét giá cao nếu các bạn sinh viên không biết trả giá.
  - Chủ xe không định sẵn bao nhiêu tiền/1km nên bạn thường bị ép giá khi chuyển xong đồ.
  - Không vận chuyển được nhiều đồ đạc, vận chuyển nhiều lần nên gây tốn kém và mất khá nhiều chi phí.
  - Đồ đạc thường được chằng buộc qua loa, chủ xe phóng nhanh để nhanh chở hết đồ nên đồ đạc dễ bị hỏng hóc, đổ vỡ, xây xước, rơi dọc đường.
  - Đồ đạc bị đổ vỡ, hỏng hóc hay rơi dọc đường, bạn cũng được bồi thường tài sản, nếu đồ đắt tiền bạn sẽ vô cùng tiếc và tốn kém khoản tiền để mua lại.

  * Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển phòng trọ của Thần Đèn

  Hầu hết các bạn sinh viên đều muốn tiết kiệm tiền khi chuyển nhà trọ nên thường tự chuyển đồ bằng xe máy, xe đạp hoặc thuê xe ba gác. Tuy nhiên cách này tưởng tiết kiệm nhưng thực ra lại tốn nhiều chi phí, thời gian công sức. Bạn phải chuyển đồ nhiều lần, đồ đạc không được đảm bảo an toàn, dễ bị hét giá khi thuê xe ba gác.
  Chuyển nhà trọ sinh viên sẽ tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí hơn nhiều với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của THẦN ĐÈN. Việc chuyển nhà trọ của bạn đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm nhận, vận chuyển an toàn bằng xe tải với giá cả ưu đãi nhất cho sinh viên, giúp bạn nhanh chóng ổn định chỗ ở để yên tâm học tập.
  Bạn không phải chuẩn bị thùng carton, đóng gói đồ đạc vì đã có nhân viên của THẦN ĐÈN làm tất cả những việc đó. Đồ đạc được đóng gói an toàn vào thùng hộp phù hợp kích cỡ, những đồ đạc cồng kềnh như tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh được bao bọc an toàn nhất. Nếu nhà trọ của bạn ở trong ngõ nhỏ, sẽ có các xe đẩy chuyên dụng vào tận nơi để chở đồ ra xe tải. Đồ đạc được nhân viên chuyển lên xe và vận chuyển an toàn đến nhà trọ mới cho bạn, sau đó giúp bạn sắp xếp lại gọn gàng tại nhà trọ mới. Đặc biệt, quá trình chuyển nhà nếu có đồ đạc đổ vỡ hay mất mát, bạn được bồi thường tài sản theo chính sách bồi thường của THẦN ĐÈN. Dịch vụ thuê xe tải chuyển phòng trọ nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, không tốn thời gian, công sức và giá lại rẻ.
  Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tải chuyển phòng trọ sinh viên hay người lao động thu nhập thấp hãy liên hệ với dịch vụ thuê xe tải chuyển phòng trọn gói giá rẻ của THẦN ĐÈN để chuyển đến nhà trọ mới nhanh chóng, đồ đạc đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm liên quan