Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 2500

Cho thuê xe tải chở hàng nhỏ nhanh gọn và giá rẻ

Mã sản phẩm : 1536646174

Với hệ thống xe tải đa dạng có trọng tải từ 800kg đến 10 tấn, Vận tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nhỏ đáp ứng nhu cầu thuê xe đa dạng của khách hàng trên các tuyến đường từ Bắc vào Nam.

Liên hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Cho thuê xe tải chở hàng nhỏ nhanh gọn và giá rẻ tại Thần Đèn

   

  Để vận chuyển lượng hàng hóa không lớn nhưng vẫn phải đảm bảo hàng hóa đến điểm nhận nhanh nhất, bảo toàn số lượng và chất lượng của hàng hóa, không gây ra hư hỏng, thất thoát cùng với chi phí hợp lý nhất là một trong những bài toán của hầu hết khách hàng nào khi cần tìm đơn vị cho thuê xe tải chở hàng số lượng nhỏ toàn quốc. Việc chọn lựa một đơn vị vận tải uy tín, chất lượng cần được đầu tư thời gian tìm kiếm ngay từ đầu để hạn chế những rủi ro phát sinh không đáng có trong và sau quá trình vận chuyển.


  Khi có nhu cầu thuê xe tải chở hàng nhỏ tại địa bàn Hà Nội cũng như toàn quốc, một trong những dịch vụ uy tín, nhanh gọn và giá rẻ dành cho bạn chính là Công ty Vận tải Thần Đèn. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và sự an toàn của hàng hóa được vận chuyển lên hàng đầu, Vận tải Thần Đèn không chỉ là nơi để hàng hóa của bạn được vận chuyển đến nơi nhanh chóng, đúng giờ mà còn được an tâm, không lo sợ mất mát hàng hóa khi lựa chọn dịch vụ ở Vận Tải Thần Đèn.


  Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nhỏ tại Thần Đèn cam kết:


  Với hệ thống xe tải đa dạng có trọng tải từ 800kg đến 10 tấn, Vận tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nhỏ đáp ứng nhu cầu thuê xe đa dạng của khách hàng trên các tuyến đường từ Bắc vào Nam.

  • Cung cấp đa dạng trọng lượng các loại xe tải nhỏ từ 500kg đến xe tải lớn 10 tấn.
  • Hoàn tiền 100% nếu Khách Hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải tại Thần Đèn không hài lòng với chất lượng dịch vụ. 
  • Cam kết hàng hóa trong quá trình vận chuyển được an toàn tuyệt đối. Nếu có sự cố ngoài ý muốn, Thần Đèn sẽ đền bù 100% giá trị tài sản, hàng hóa cho quý khách hàng.
  • Thời gian vận chuyển đúng hạn theo hợp đồng.
  • Hỗ trợ các yêu cầu phát sinh 24/7

  Đặc biệt, hệ thống xe tải tại Vận tải Thần Đèn giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển đến nơi một cách an toàn nhất và được bảo vệ tốt nhất nhờ sự đa dạng các loại xe như xe thùng lạnh, xe thùng kín, xe thùng bạt phù hợp với từng loại hàng hóa cần vận chuyển.

   

  Cho thuê xe tải chở hàng nhỏ giá hợp lý, tiết kiệm đến 50% chi phí:


  Với số lượng hàng cần vận chuyển không lớn, nếu thuê xe tải một đơn vị vận chuyển không chuyên nghiệp và quy mô nhỏ sẽ khiến bạn mất nhiều chi phí , nhưng tại dịch vụ Vận tải Thần Đèn, khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí đến 50%. Có được điều này nhờ số lượng xe tải đa dạng trọng tải, bãi xe được phân bố khắp Việt Nam, không thuê xe tải bên thứ 3 giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.


  Xe tải có thể di chuyển đến những đường ngóc ngách, ngõ hẻm:


  Chỉ cần liên hệ với Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nhỏ tại Vận tải Thần Đèn và mô tả chính xác loại hàng hóa và điểm giao nhận, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Thần Đèn sẽ khảo sát tuyến đường, lượng hàng hóa và tư vấn kỹ càng để khách hàng có thể chọn lựa loại xe phù hợp nhất. Đặc biệt, đối với những nơi có hệ thống đường khó khăn để xe tải lớn vào nhận hàng, bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi dịch vụ Vận tải Thần Đèn đã có sẵn dàn xe phù hợp với tuyến đường của bạn mà bạn không cần phải tốn thời gian và công sức mang vác hàng hóa đến đâu cả.
   

  Thông tin về Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng nhỏ tại Thần Đèn liên hệ!


  Công Ty TNHH Dịch Vụ Thần Đèn
  Địa chỉ: Phòng A1207- chung cư An Sinh - Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội
  Số điện thoại: 0967 000 111
  Email: dichvuthanden@gmail.com


   

Sản phẩm liên quan