Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5217

Thuê xe tải 1.5 tấn - xe tải nhỏ giá rẻ

Mã sản phẩm : txt08

Nhu cầu thuê xe tải nhỏ chở hàng của khách hàng ngày càng tăng cao bởi dòng xe tải nhỏ này dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ trong nội đô giúp bạn chở hàng hóa có khối lượng vừa và nhỏ. Với phần khúc thị trường này được đánh giá khá tiềm năng bởi nhu cầu chở đồ đạc, thực phẩm, tủ giường kệ, dọn nhà, dọn kho bãi chuyển văn phòng khá cao

Liên hệ 0967 000 111
Số lượng:

  Nhu cầu chở hàng xe tải của khách hàng ngày càng tăng cao nhất là loại xe tải nhỏ dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ trong nội đô giúp bạn chở hàng hóa có khối lượng vừa và nhỏ. Với phần khúc thị trường này được đánh giá khá tiềm năng bởi nhu cầu chở đồ đạc, thực phẩm, tủ giường kệ, dọn nhà, dọn kho bãi chuyển văn phòng khá cao. Chỉ với khối lượng hàng này khách hàng chỉ cần thuê những chiếc xe tải có trọng tải nhỏ từ 500kg, 1 tấn, 1 tấn 25, 2 tấn là phù hợp vừa tiết kiệm chi phí vừa linh hoạt trong giờ giấc chạy có thể bốc hàng bất cứ lúc nào. Thành phố đang thắt chặt về giao thông trong đó các xe có trọng tải lớn thường bị hạn chế giờ chạy chính vì thế khách hàng thuê xe tải nhỏ này vừa linh động vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng điều xe nhanh.

  thuê xe tải nhỏ chở hàng

  thuê xe tải nhỏ chở hàng
   
  Cho thuê xe tải 1.5 tấn giá rẻ tại Vận Tải Thần Đèn.
  Vận tải Thần Đèn nhận thấy nhu cầu sử dụng xe tải nhỏ để chở hàng là khá cao chính vì thế chúng tôi trang bị đầu xe tải nhỏ đông với nhiều trọng tải đa dạng phân bố rộng khắp các quận huyện trong thành phố đảm bảo gần địa điểm bạn cần bốc hàng nhất tạo điều kiện bốc hành nhanh, thủ tục đơn giản với quy trình chuyên nghiệp dịch vụ tâm tâm nhất. Với sự linh động về quãng đường và thời gian sẽ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi không phải điều xe quãng đường xa, với dàn xe di động liên tục đảm bảo ghép xe ghép nhanh chóng giá rẻ chỉ bằng 1/2 chi phí so với đơn vị khác.
   
  Xe tải 1.5 tấn chạy những cung đường nào?
  Hiện nay ngoài các bãi xe trong nội thành Hà Nội Thần Đèn có đại lý tải các tỉnh miền Bắc như Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hà Tĩnh và Đồng Nai chính vì thế bạn cần chở hàng tại các địa điểm này chúng tôi sẽ điều xe sẵn tại các khu vực đó đi các tỉnh nhanh gọn và chi phí chỉ tính 1 lượt chạy chở hàng mà không tính lượt về. Bên cạnh đó khách hàng của Thần Đèn thường có nhu cầu chở hàng từ Bắc vào Nam và các tỉnh Tây Nguyên, với đội ngũ lái xe giỏi linh động quen thuộc mọi cung đường đảm bảo hàng được chuyển đúng lộ trình an toàn tuyệt đối.
   
  Gọi xe chở hàng Thần Đèn có đúng giờ không?
  Với nhiều khách hàng khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải của Thần Đèn thường phải chắc chắn rằng có điều xe được đúng giờ hay không? sau khi tìm hiểu chúng tôi nhận được câu trả lời rằng họ không tin tưởng các doanh nghiệp vận tải luôn đúng giờ bởi nhiều trường hợp khách phải đợi rất lâu từ 8h sáng đến tận 2h chiều xe mới được điều đến để bốc hàng làm ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của khách hàng. Với vận tải Thần Đèn sau khi thỏa thuận với khách hàng về giá cả, lộ trình và giờ giấc chúng tôi luôn có sự tính toán cân đối và trừ hao giờ giấc hợp lý đảm bảo dù xảy ra bất cứ sự cố nào hàng hóa luôn đảm bảo bốc dỡ giao hàng đúng giờ không làm trễ nải công việc của khách hàng. Trừ trường hợp bất khả kháng như hư xe, giao thông bị kẹt chúng tôi sẽ cân đối và xử lý linh động đảm bảo công việc của khách hàng được suôn sẻ.
   
  Vận Tải Thần Đèn cung cấp các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng, taxi tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn, cho thuê xe đầu kéo giá rẻ, cho thuê xe container chở hàng tại hà nội và các tỉnh thành miền bắc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp - nhiệt tình có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ phục vụ làm hài lòng quý khách.

  Lý Do Tại Sao Bạn Nên Chọn Dịch Vụ Của Vận Tải Thần Đèn

  Dàn xe đời mới - Đa dạng chủng loại.
  Đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống.
  Giá thuê xe tốt nhất thị trường.
  Thủ tục thuê xe - ký hợp đồng thuận tiện.
  Bảo đảm hàng hóa sắp xếp gọn gàng khoa học an toàn đảm bảo trên suốt quá trình vận chuyển.
  Dàn xe nhiều trọng tải phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng dễ luồn lách trong các hẻm ngõ nhỏ, chạy mọi thời điểm.
  Hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa nhanh gọn gàng theo quy trình chuyên nghiệp.
  Phục vụ khách hàng bằng chữ tâm và làm việc để giữ tín.

Sản phẩm liên quan