Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 4530

Thuê xe tải chở hàng quận 7 TP Hồ Chí Minh

Mã sản phẩm : 1535715552

Vận tải Thần Đèn là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 7 – TP Hồ Chí Minh, cho thuê xe chuyển hàng trọn gói trên toàn quốc uy tín giá rẻ nhất.

Liên hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Vận tải Thần Đèn là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Quận 7 – TP Hồ Chí Minh, cho thuê xe chuyển hàng trọn gói trên toàn quốc uy tín giá rẻ nhất.

  Chúng tôi có đội ngũ nhân viên bốc xếp, khuôn vác, nhân viên lái xe chuyển hàng chuyên nghiệp ở tại Quận 7 uy tín, giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên chuyển hàng có nhiều năm kinh nghiệm, đạo đức tốt.

  1. Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng Quận 7 của Vận tải Thần Đèn

  - Cho thuê xe tải chở hàng Quận 7 uy tín, khoa học trọn gói với chi phí hợp lý:

  Mọi công đoạn vận chuyển hàng hóa được nhân viên của chúng tôi thực hiện nhanh chóng, an toàn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho công việc vận chuyển

  - Đội xe tải, các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại của dịch vụ thuê xe tải chở hàng Quận 7:

  Thần Đèn trang bị đầy đủ xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao, hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

  - Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao với khách sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng Quận 7:

  Đội ngũ nhân viên lái xe chuyển hàng được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của của khách hàng.

  - Quy trình vận chuyển hàng hóa của dịch vụ thuê xe tải chở hàng Quận 7:

  Với quy trình vận chuyển hàng hóa khoa học:
  + Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
  + Bước 2: Khảo sát điều kiện thực tế của khách hàng
  + Bước 3: Gửi báo giá cụ thể đến khách hàng
  + Bước 4: Ký hợp đồng và cam kết với khách hàng
  + Bước 5: Triển khai thực hiện
  + Bước 6: Nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng. Quý khách không phải mất nhiều thời gian chờ đợi, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ báo giá nhanh chóng sau khi nắm bắt một số thông tin cơ bản. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên ngành kỹ thuật điện, điện lạnh, điện tử, máy tính, thợ mộc, tổ đóng gói, ... lành nghề đảm bảo yêu cầu khắc khe của khách hàng ở tại Quận 7.

  2. Cam kết và trách nhiệm sau vận chuyển hàng hóa của dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng quận 7:

  - Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  - Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
  - Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật.
  - Tiến độ: Đối với vậ chuyển hàng hóa trong nội thành chúng tôi sẽ hoàn thành theo thỏa thuận với khách hàng trong điều kiện cụ thể của khách hàng
  - An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
  - Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng, quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.
  Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi
   

Sản phẩm liên quan