Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 4754

Thuê xe bán tải tự lái tiện ích nhất tại Thần Đèn

Mã sản phẩm : 1535566997

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng ra tăng của khách hàng, Vận tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

Liên hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng ra tăng của khách hàng, Vận tải Thần Đèn cung cấp dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội

  Với đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, có khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thạo, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng bất kỳ vị khách khó tính nào cả trong và ngoài nước.

  * Tại sao bạn nên thuê xe bán tải tự lái?

  - Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải tự lái vì họ đã có lái xe

  Đúng, nếu có sẵn lái xe hoặc có bằng lái xe nhưng chưa đủ điều kiện mua xe, bạn nên thuê xe bán tải tự lái, như vậy bạn sẽ lựa chọn xe phù hợp cho mỗi chuyến vận chuyển hàng hóa. 
  Vận tải Thần đèn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng vào bất kỳ thời gian nào, bất kỳ loại xe, loại trọng tải mà khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cho thuê xe bán tải tự lái giá cạnh tranh nhất. Bạn có thể ký hợp đồng sử dụng dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái dài hạn với giá rẻ nhất. Việc ký hợp đồng thuê xe dài hạn cũng rất nhanh chóng, giấy tờ không rườm rà, thuê xe hợp đồng các loại. Hợp đồng thuê xe tự lái ký theo tháng sẽ nhận được giá ưu đãi, rẻ hơn bình thường

  * Lợi ích đạt được khi thuê xe bán tải tự lái tại Thần Đèn

  - Ưu điểm vượt trội của thuê xe bán tải tự lái:

  Xe bán tải là loại xe đa dụng, động cơ khỏe, kiểu dáng hiện đại và rất thể thao. Không giống như dòng xe du lịch thông thường khác, xe bán tải không chỉ có chức năng chở người mà còn rất ấn tượng khi được sử dụng để chờ đồ đạc cồng kềnh khi đi dã ngoại, mua sắm, công tác…
  Ngoài ra, với thiết kế gầm cao, xe bán tải đã trở thành lựa chọn số 1 giúp quý khách chinh phục những cung đường gập ghềnh, hiểm trở, quanh co. Do đó, yêu cầu bắt buộc của Thần Đèn khi cho thuê xe bán tải là phải có đội ngũ lái xe cừ khôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  Với thiết kế thùng xe lớn ở đằng sau, sẽ giúp bạn trở được nhiều đồ hơn và cảm thấy thoải mái hơn khi không bị đồ đạc vướng vào người.
  Thậm chí khi bạn chở cả đồ ăn, đồ có mùi như thịt cá, đồ khô… quý khách vẫn có thể thư giãn mà không sợ bị ảnh hưởng, bởi thùng xe được thiết kế riêng biệt với khoang ngồi. Đây cũng là lý do khiến khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe bán tải rất hài lòng.

  - Chi phí để sử dụng dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái tại Thần Đèn

  Mặc dù chi phí thuê xe bán tải tự lái là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng đến quyết định thuê xe của quý khách,  tuy nhiên khi sử dụng xe để đi ở những cung đường gập ghềnh, hiểm trở thì quý khách cần xem xét cả trình độ, kinh nghiệm của lái xe của bản thân hoặc của lái xe mình có
  Bên cạnh đó, chất lượng xe cũng là yếu tố ảnh hưởng tới chi phí cho thuê xe nói riêng và chất lượng dịch vụ nói chung.
  Giá cả thị trường thường xuyên biến động, nên chi phí cho thuê xe bán tải tự lái tại Thần Đèn của chúng tôi không cố định, thường xuyên bị chi phối bởi giá xăng dầu, phí cầu đường, phí bến bãi, lương cho lái xe hay loại xe sử dụng…

  - Chúng tôi luôn sẵn sàng một đội ngũ nhân viên phục vụ khi khách hàng thuê xe bán tải tự lái

  Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, khỏe mạnh, giao tiếp tốt, đặc biệt nhân viên của Thần đèn thường xuyên được đào tạo để phục vụ khách hàng một cách bài bản nhất, đúng quy định của công ty nhất.

  -  Hệ thống phương tiện hiện đại nhất hiện nay để phục vụ khách hàng thuê xe bán tải tự lái

  Với Thần Đèn, khách hàng chỉ nhận những chiếc xe đã qua kiểm định, bảo dưỡng định kỳ, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng xe, có thể chạy lâu ngày. Thần Đèn sẽ hỗ trợ gửi xe tại bãi nếu bạn không có chỗ đỗ.

  - Cam kết về chất lượng và giá thành tốt nhất của gói dịch vụ thuê xe bán tải tự lái ở Hà Nội

  Bằng uy tín của công ty, chúng tôi cam kết luôn cung cấp cho khách hàng gói dịch vụ thuê xe tải ở Hà Nội tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất, rẻ nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao hàng hóa để chúng tôi vận chuyển mà không cần cử người áp tải hàng hóa cùng chuyến xe. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng đảm bảo để khách hàng có thể yên tâm.
  Nếu khách hàng chọn gói dịch vụ thuê xe tải tự lái ở Hà Nội dài hạn sẽ nhận được giá ưu tiên nhất.
  Không chỉ dừng lại ở các dòng xe tải thuần túy, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe bán tải tự lái tại Hà Nội và trong cả nước với mức giá cạnh tranh nhất, cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lái xe đường trường, những cung đường gồ ghề, khó đi và những cung đường đèo hiểm trở.
   
   

Sản phẩm liên quan