Hotline: 0967 000 111

Lượt xem: 5375

Mở rộng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Huế của Thần Đèn

Mã sản phẩm : 1534271309

Vận tải Thần Đèn luôn đem tới những dịch vụ uy tín nhất cho các khách hàng trên toàn quốc ngay cả dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở Huế chúng tôi cũng sẵn sàng.

Liên hệ: 0967 000 111
Số lượng:

  Vận tải Thần Đèn luôn đem tới những dịch vụ uy tín nhất cho các khách hàng trên toàn quốc ngay cả dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở Huế chúng tôi cũng sẵn sàng.

  * Thuê xe tải chở hàng ở Huế bạn cần hiểu biết về vị trí địa lý của Tỉnh Thừa Thiên Huế

  Vị trí địa lý của Tỉnh Thừa Thiên Huế như sau:
  – Phía bắc tỉnh, hướng từ Đông sang Tây, có đường biên dài khoảng 111,671 km tiếp giáp với các huyện Hải Lăng, Đakrông và Hướng Hóa của tỉnh Quảng Trị.
  – Từ mặt Nam, có biên giới giáp huyện Hiên, tỉnh Quảng Nam dài 56,66km; giáp huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng dài khoảng 55,82 km.
  – Ở phía Tây, ranh giới tỉnh Thừa Thiên Huế cũng chính là biên giới quốc gia giáp nước bạn Lào, kéo dài từ điểm phía Bắc Thừa Thiên Huế đến điểm phía Nam cũng là ranh giới tỉnh Thừa Thiên Huế với tỉnh Quảng Nam và nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào kéo dài trên 87,97km.
  – Phía Đông, Thừa Thiên Huế giáp biển Đông với một bờ biển kéo dài 120km.
  – Trên phần đất liền, Tỉnh Thừa Thiên Huế có diện tích 503.320,5 ha
  – Vùng nội thủy thuộc quản lý của Thừa Thiên Huế: rộng 12 hải lý
  – Vùng đặc quyền kinh tế của tỉnh Thừa Thiên Huế mở rộng đến 200 hải lý tính từ đường cơ sở.
  – Trên thềm lục địa biển Đông ở về phía Đông Bắc có đảo Sơn Chà với diện tích khoảng 160 ha, tuy không diện tích đảo nhỏ hẹp nhưng Sơn Chà lại đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ an ninh quốc phòng đối với nước ta nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng.
  – Trục giao thông quan trọng xuyên Bắc-Nam, trục hành lang Đông – Tây nối Thái Lan – Lào – Việt Nam theo đường 9 đều chạy qua tỉnh Thừa Thiên Huế
  – Bờ biển của tỉnh Thừa Thiên Huế kéo dài 120 km, có cảng Thuận An và vịnh Chân Mây, cảng hàng không Phú Bài nằm trên trục đường quốc lộ Bắc Nam và đường sắt xuyên Việt chạy xuyên suốt chiều dài tỉnh.

  *Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở Huế của Thần Đèn

  Lựa chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở Huế của công ty vận tải Thần Đèn là một trong những lựa chọn đúng đắn và sáng suốt nhất của bạn. Bởi với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận tải nhiều năm, Thần Đèn thấu hiểu được mọi nỗi lo của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Không chỉ lo lắng về giá cả và còn lo về chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Do vậy Thần Đèn luôn cố gắng hết mình tìm ra những phương pháp tối ưu nhất giúp tiết giảm chi phí vận chuyển đồng thời thường xuyên đầu tư thay mới, bảo trì, bảo dưỡng cho hệ thống phương tiện vận tải nhằm mang lại một dịch vụ vận tải hoàn hảo nhất tới khách hàng.
  Bên cạnh đó, Thần Đèn còn hết sức chú tâm đến vấn đề nguồn nhân lực. Thật vậy, nhiều khách hàng luôn tỏ ra hài lòng và có những phản hồi tích cực về đội ngũ lái xe cũng như đội ngũ bốc xếp, gia cố hàng hóa của Thần Đèn. Họ không chỉ trung thực, nhiệt tình mà còn hết sức thân thiện. Riêng đội ngũ lái xe với tay nghề cao, thông thuộc nhiều địa hình sẽ giúp quý khách đảm bảo độ an toàn cao nhất cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển .

  *Vận tải Thần Đèn cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở Huế

  + Dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở Huế chất lượng dịch vụ tốt nhất:

  - Chúng tôi cam kết giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất, ổn định trong thời gian dài.
  - Do Thừa Thiên Huế rất thuận lợi trong giao thông đường bộ cũng như đường thủy vì vậy hàng hóa sẽ không bị lưu tại kho, hay trễ hẹn giao hàng.
  - Thần Đèn luôn sẵn sàng một đội xe số lượng lớn, chất lượng tốt đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng, luôn đáp ứng kịp thời khi khách hàng có nhu cầu.
  - Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi luôn được ký đầy đủ hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.
  - Chúng tôi cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.

  + Dịch vụ thuê xe tải chở hàng ở Huế luôn sẵn sàng đội ngũ nhân viên tận tình, chu đáo

  - Thần Đèn luôn tuyển dụng đội ngũ nhân viên đảm bảo trình độ, kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưởng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
  - Đội ngũ nhân viên bốc xếp giàu kinh nghiệm về đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất
   

Sản phẩm liên quan